Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 8/9/2023

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 8/9/2023

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 – Xem tử vi hôm nay 8/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Tài mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Tý. Chuyện làm ăn kinh doanh đang trên đà phát triển, bản mệnh thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình cũng như những mối hợp tác lâu dài.

Vận trình công danh sự nghiệp của bạn cũng có phần hanh thông, thuận lợi, gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ. Song bạn không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải tự thân cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng dựa dẫm vào người khác quá.

Thủy – Hỏa xung khắc khiến vận trình tình cảm không như ý. Có điềm báo mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình bạn nên chấn chỉnh lại thói quen thường ngày của mình, có thể bạn thấy đó chỉ là những chuyện nhỏ nhưng lâu ngày dồn nén sẽ gây nên sự ức chế cho bạn đời.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay công việc suôn sẻ, hiểu thấu công việc nên bạn nên luôn có cách cư xử hợp tình hợp lí.. 

Tình cảm: Hôm nay bạn đã vui vẻ, hạnh phúc với người mình yêu.

Tài lộc: Tài năng trong đầu tư là nhờ có quý nhân tương trợ thu về nguồn tài lộc lớn.

Sức khoẻ: Cố gắng chăm sóc bản thân, luôn thư giãn cơ thể sau một ngày mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Sửu được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên có một ngày thứ 6 khá yên bình, làm gì cũng đạt nhiều kết quả khả quan. Bạn có thể tự tin theo đuổi lý tưởng bản thân mong ước có được mà không phải bận tâm đến quá nhiều về điều người khác nói về bạn.

Nay cũng là một ngày Sửu có tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ trên còn đường tìm kiếm tài lộc, tạo ra những cơ hội để bản mệnh có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, giúp cải thiện tài chính.

Chuyện tình cảm nhờ Hỏa sinh Thổ nên có tiến triển khá tốt. Mọi trở ngại ngăn cách đôi lứa trước đó đều được tháo gỡ nhanh chóng. Người độc thân có thể chủ động “bật đèn xanh” cho đối tượng đang theo đuổi bạn nếu bạn cũng có sẵn cảm tình với đối phương, hạnh phúc là phải do tự mình nắm lấy.

Công việc: Người tuổi Sửu công danh tuy cố gắng rất nhiều, nhưng không nhận lại được bao nhiêu, bạn thường chán nản.

Tình cảm: Mối quan tâm đến người thương dần vơi đi, cảm xúc cả hai không như ngày đầu

Tài lộc: Tiền bạc làm cho bạn vui vẻ hơn, cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm. 

Sức khoẻ: Vui vẻ khi nhận nhiều tình cảm thân thuộc từ người thân. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Cục diện Tương Hại xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần báo hiệu bản mệnh có thể trở nên nóng giận hơn thường ngày và đó là nguyên nhân kéo theo rất nhiều rắc rối nếu bạn không kiềm chế bản thân. Con giáp này có phần hiếu thắng, không thích bị người khác khiêu khích bằng lời nói.

Có lẽ bạn đang quá nhạy cảm nên suy diễn mọi thứ quá mức cần thiết. Sự cực đoan khiến bạn thiếu kiên nhẫn và muốn thể hiện cơn bực dọc ra ngoài bằng hành động hoặc lời nói. Tuy nhiên, điều đó chỉ phá hỏng các mối quan hệ và thậm chí chiêu gọi tiểu nhân quấy phá bạn mà thôi.

Ngày Mộc sinh xuất cho Hỏa có thể vì thế mà Dần còn gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Người ấy có những quan điểm trái ngược với bản mệnh, song hai người không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, không ai chịu nhường ai. Căng thẳng cứ ngày càng lớn dần thì rạn nứt là chuyện tất yếu.

Công việc: Người tuổi Dần không thích thể hiện bản thân quá nhiều, luôn có tìm kiếm cơ hội làm việc, quan tâm đồng nghiệp. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm khá ẩm ương, bạn muốn cả hai có thời gian nói chuyện cùng nhau, chăm sóc lẫn nhau khi cần.

Tài lộc: Tài lộc đến phải biết nắm bắt, giữ lấy không thể vụt mất, hay tiêu xài vào những việc không cần thiết. 

Sức khoẻ: Sức khỏe phải tốt mới có sức chinh phục thử thách bản thân mong muốn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 8/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Quan cảnh báo người tuổi Mão cần cố gắng giữ thái độ dĩ hòa vi quý với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng nếu không muốn công sức gây dựng bấy lâu của bạn quay trở lại con số 0. Dù đôi bên có những bất đồng, bạn cũng chớ nên hành xử tùy hứng theo ý mình.

Ngày ngũ hành sinh xuất, mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của Mão càng ngày càng lớn, khi đã căng thẳng thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến cho bạn và người ấy sẵn sàng bùng nổ cảm xúc. Nếu không muốn chuyện xấu nhất xảy ra, hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân của mình sang một bên để dành chỗ cho tình cảm.

Nay là ngày Tam nương sát, được coi là ngày Xấu, kỵ những việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bạn nên chú ý yếu tố này khi định mưu sự.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão không còn những lời nói trống rỗng, bạn phát biểu chỉn chu, không vấp, không có sai phạm

Tình cảm: Hôm nay, biết được bản thân còn thiếu sót bạn luôn cố gắng giải thích cùng người ấy thấu hiểu những mong muốn của bản thân.

Tài lộc: Chỗ tiền hiện tại, bạn nên cất giữ, không nên cho ai biết, tránh để mất.

Sức khoẻ: Sức khỏe tốt, bạn hiểu được bản thân cần gì, nên thường xuyên chăm sóc cơ thể khi có thời gian rảnh.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài xuất hiện, phương diện tài lộc của Thìn có điềm báo hao hụt. Có thể do bản mệnh thường hay cả nể nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng mà không kiểm tra tình hình thực tế, rất dễ dẫn đến trắng tay. Có lẽ bạn sẽ phải hối hận vì nhiều điều trong ngày hôm nay khi làm việc quá cảm tính và thiếu sáng suốt.

Công việc của con giáp này cũng không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Bù lại, nhờ Hỏa sinh Thổ nên bạn và người ấy trở nên hài hòa, tâm đầu ý hợp hơn bao giờ hết. Chuyện tình cảm suôn sẻ cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống bởi biết rằng phía sau luôn có người ấy đồng hành và chia sẻ.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc bạn còn nhiều lo lắng, bạn đang cố gắng tìm ra phương án tốt nhất cho bản thân, công việc được nhiều người trợ giúp.

Tình cảm: Chấm dứt mối duyên với người cũ, bạn tìm được người bạn đời hạnh phúc.

Tài lộc: Tài lộc thăng hạn, cố gắng phát triển những lĩnh vực sinh lời cao. 

Sức khoẻ: Chú ý quan tâm nhiều đến sức khỏe bản thân, dù bận hãy cố gắng dành cho chính mình nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Nhờ Chính Ấn hậu thuẫn, tuổi Tỵ đón tin vui về phương diện công danh sự nghiệp. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bạn giành được cơ hội để tỏa sáng.

Tài lộc trong ngày cũng khá ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Song lúc nào cũng phải nhớ lấy tích lũy làm đầu, để dành một khoản để phòng khi có việc cấp bách dùng tới chứ đừng tiêu xài hoang phí nhé.

Nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nửa kia của mình. Công việc thuận lợi khiến cho tinh thần của con giáp này vô cùng vui vẻ và phấn chấn. Buổi tối bạn có thể cùng với người thân ăn một bữa ăn thịnh soạn hay có những giây phút ấm áp bên cạnh người ấy.

Công việc: Người tuổi Tỵ trong công việc khá nắm chắc kiến thức, cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết, không để mắc sai lầm. 

Tình cảm: Hôm nay đường tình cảm có vẻ may mắn với bạn, người từng thương quay lại muốn hàng gắn mối duyên xưa.

Tài lộc: Tiền bạc có thể còn thiếu hụt, nhưng bạn tự tin biết cách kiếm tiền tốt, làm việc gì cũng thành công.

Sức khoẻ: Tinh thần có vẻ được cải thiện sâu, biết chăm sóc chính mình qua nhiều ngày làm việc cật lực.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 8/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy công việc của tuổi Ngọ vẫn tiến triển khá thuận lợi khi được cát tinh Thiên Ấn hậu thuẫn. Bản mệnh là người có trách nhiệm với việc mình làm, không vì khó khăn, trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc, vì vậy công việc luôn được hoàn thành đúng tiến độ.

Nay cũng là ngày Tam Hội, báo hiệu tiền bạc ào ào đổ về túi, việc làm ăn kinh doanh của con giáp này cực kì thuận lợi. Mọi việc tiến triển đúng như dự kiến, bản mệnh không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch đã định, lợi nhuận cứ thế đạt được đúng như kỳ vọng.

Tuy nhiên, Hỏa khí vượng có thể khiến đôi lứa dễ xảy ra khắc khẩu. Bạn và người ấy có những bất đồng mà không ai chịu xuống nước trước để giải quyết. Có vẻ như tình cảm vẫn chưa đủ quan trọng bằng cái tôi cá nhân quá lớn.

Công việc: Thỉnh thoảng người tuổi Ngọ không muốn bị khiển trách bởi những vấn đề không liên quan đến công việc, nên bạn luôn tìm cách giúp đỡ ngay khi cần . 

Tình cảm: Hiểu chuyện, chia sẻ công việc cùng đối phương ngay khi cần. 

Tài lộc: Mong đợi tài lộc được nhiều, nhưng cũng phải đi kèm cố gắng.

Sức khoẻ: Thư giãn, massage cho cơ thể giúp bạn điều hòa được nhịp thở.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tỷ Kiên tác động, trong công việc vào ngày hôm nay, tuổi Mùi có thể được cấp trên nhìn nhận và đánh giá khá cao khi kết quả bạn làm ra vượt cả yêu cầu. Nhờ vậy mà con giáp này có thể được trao những trọng trách mới, nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thăng tiến cực kỳ lớn, dễ dàng có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Chẳng những vậy, người theo nghiệp kinh doanh cũng được trao cho cơ hội làm ăn lớn. Con giáp này nhìn thấy cơ hội ngay từ khi người khác còn chưa phát hiện ra, mạnh dạn tiến hành nhờ vậy mà chớp được thời cơ, gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân chẳng mấy chốc mà tìm được người chung bước với mình. Những vấn đề bất ngờ phát sinh giữa các cặp đôi cũng được giải quyết một cách ổn thỏa và nhanh chóng.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc hiểu được cặn kẽ vấn đề, ai làm trái ý thường dễ nổi giận.  

Tình cảm: Bạn không thích hẹn hò những nơi đông người, làm việc có tổ chức, sáng tạo. 

Tài lộc: Phú quý nhờ vào bản thân nỗ lực, tài lộc có đủ đầy.

Sức khoẻ: Dành hết những món ngon cho bản thân sau ngày làm việc chăm chỉ.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Lục Hợp xuất hiện, tuổi Thân được quý nhân mang tới may mắn trên con đường công danh. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc hợp tác phát triển sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ.

Nhìn chung đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang rất khả quan, cơ hội thăng tiến rộng mở khi điềm báo thể hiện rõ ràng rằng những cố gắng trước đây của bạn được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên tình cảm giữa con giáp này và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. Lúc này cả hai đều cần dành thêm thời gian cho nhay để xem xét lại tình cảm trước khi đưa ra quyết định là tiếp tục hay kết thúc.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân khá nhiều việc, bạn rất độc lập trong lúc làm việc, không muốn bị phụ thuộc vào người khác.

Tình cảm: Trải qua những ngày nhiều tai ương, bạn cũng tìm được đối tượng thích mình.

Tài lộc: Tốn kém ít chi phí cho việc tạo ra kết nối với nhiều người. 

Sức khoẻ: Tĩnh dưỡng cơ thể sau ngày dài nhiều mệt nhọc.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 8/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Dậu gặp ngày Tam Hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên rạn nứt trước đó được hàn gắn rất nhanh. Những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến thấy rõ, con giáp này không chỉ may mắn trong tình cảm mà chuyện tiền bạc nữa. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 24 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Dậu không muốn bị ảnh hưởng vào công việc của người khác, bạn đang tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân.

Tình cảm: Hôm nay, mối nhân duyên được nhiều người đồng ý, tình cảm cải thiện, không còn lạnh nhạt như trước.

Tài lộc: Giữ tiền cẩn thận, phòng hờ kẻ xấu mạo danh.

Sức khoẻ: Mất ngủ cần ăn thêm các món chứa nhiều chất dinh dưỡng.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Tuất bị hung tinh Kiếp Tài án ngữ trong ngày thứ 6 này nên cần phải thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh kẻo hung vận quá lớn khiến bạn thiệt hại đủ đường. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh chủ quan vì trở ngại có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Nếu có thể người tuổi Tuất nên chuẩn bị trước các phương án phòng bị cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Có như vậy bản mệnh sẽ chủ động hơn trong mọi tình huống, không bị loay hoay khi sự cố ập tới.

Bù lại, đường tình duyên nhờ ngũ hành tương sinh nên có nhiều tín hiệu tích cực hơn. Tình cảm của con giáp này đang thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh và nửa kia cảm thấy tình yêu đã chín muồi để về chung một nhà.

Công việc: Người tuổi Tuất thích tìm công việc thoải mái, không muốn cuộc sống công sở quá khắc nghiệt.

Tình cảm: Tâm tư chứa nhiều những nỗi lo, tình cảm vun đắp ngày càng có nhiều tai tiếng.

Tài lộc: Tài lộc chịu nhiều thiệt thòi về kinh tế, cố gắng gầy dựng công danh tốt hơn.

Sức khoẻ: Huyết áp cần đo và kiểm tra hằng ngày. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 8/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 8/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Trong ngày Tị Hợi Tương Xung, tuổi Hợi gặp chút thử thách trong công việc. Mọi chuyện vốn không đơn giản, nhưng chỉ cần kiên trì và bình tĩnh hơn một chút thì bạn vẫn sẽ nhìn ra vấn đề nằm ở đâu và tập trung khắc phục, tháo gỡ.

Hơn nữa, nếu vượt qua được trở ngại lần này bản mệnh sẽ rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm đáng quý cho mình và có nhiều bước tiến mới trong tương lai. Bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần tự mình cáng đáng mọi thứ, dựa vào bản thân vẫn đáng tin hơn nên đừng quá trông chờ vào ai đó.

Ngũ hành xung khắc, có lẽ chính vì quá mải mê với công việc nên con giáp này không còn thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình của mình. Đây là điều không nên để tiếp diễn trong thời gian dài, chẳng ai có thể chịu đựng mãi đâu. Bản mệnh cần phải biết cân bằng công việc và cuộc sống của mình.

Công việc: Cơ hội làm việc của người tuổi Hợi có thể bị mất vì tính cách khá thụ động của bạn. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi tình cảm hiện tại ít thân mật cùng người yêu. 

Tài lộc: Phát triển tài lộc không còn quá khó với bạn, tài chính được cải thiện đáng kể.

Sức khoẻ: Cố gắng vun đắp sức khỏe cho bản thân, đừng bê tha cuộc nhậu thâu đêm. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More