Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 20/10/2023

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 20/10/2023

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 – Xem tử vi hôm nay 20/10/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tam Hội giúp người tuổi Tý có một ngày hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ. Tinh thần làm việc của con giáp này lên cao giúp bạn có thể giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt theo kiểu làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc.

Thực Thần còn mở ra cơ hội kiếm tiền cho bản mệnh. Nếu biết tận dụng cơ hội thì bạn sẽ cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại. Các mối quan hệ xã giao cũng khá hài hòa, có sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người nên không có điều gì khiến bản mệnh cảm thấy thấy phiền lòng cả.

Cát khí lan tràn cũng giúp chuyện tình cảm rất ngọt ngào. Mối quan hệ đôi lứa ngày càng nồng đượm, thời gian càng giúp tình yêu thăng hoa, hai người quấn quýt bên nhau không rời. Chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện tương lai về chung một nhà.

Công việc: Người tuổi Tý vận thế trong ngày của bạn đang diễn ra khá tốt, đừng quan tâm đến lời người khác nói.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay tương đối tốt đẹp, nhất định phải chủ động trước người mình thích mới được.

Sức khỏe: Đừng chủ quan khi ho khan lâu ngày, hãy đi khám ngay nhé.

Tài chính: Một số khoản chi tiêu cần thiết, cần phải cân đối nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 7h – 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tuổi Sửu ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn mang tới cho tuổi Sửu sự tự tin để theo đuổi mục tiêu của mình trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch của con giáp này đều diễn ra trôi chảy. Dù làm gì thì Sửu cũng thu được thành tựu đáng kể, giữ vững phong độ của mình trong tập thể.

Với những biểu hiện trong thời gian qua, đặc biệt là tinh thần làm việc hết mình cùng những cống hiến to lớn dành cho công việc, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao. Có lẽ thời cơ chuyển mình, thăng quan tiến chức của con giáp này đã ở rất gần rồi, vì thế cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc gây khó khăn cho Sửu trong vấn đề tình cảm. Các cặp đôi liên tục cãi vã vì nhiều vấn đề, dẫn đến những mâu thuẫn khó có thể xoa dịu được. Cũng vì nguyên nhân này mà khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn.

Công việc: Người tuổi Sửu hôm nay vận thế của bản mệnh đang có chút đi xuống, cần tập trung làm việc hơn.

Tình duyên: Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bản mệnh có thể cải thiện mối quan hệ cũng như vận trình tình cảm của bạn.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của bản mệnh không có gì đáng lo.

Tài chính: Tài vận tổng thể hôm nay không được tốt, đừng tham gia những chuyện đầu tư.

 • Giờ tốt: 19h – 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày được Lục Hợp che chở, người tuổi Dần cho thấy khả năng tính toán tài tình của mình và thu về khoản lợi nhuận không nhỏ. Chuyện làm ăn của bạn diễn ra khá thuận lợi trong thời điểm này. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá.

Với người làm công ăn lương, cát khí cũng giúp bạn tự tin hơn với những gì mình theo đuổi. Bạn làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình nên thành quả nhận lại rất xứng đáng. Có điều, dù Dần có tham vọng song vẫn có lúc e dè, hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho những chú Hổ còn độc thân cơ duyên gặp được người phù hợp với mình. Đôi bên đều nghiêm túc trong vấn đề tình cảm nên quá trình tìm hiểu diễn ra rất thuận lợi. Ngày hôm nay cũng mang đến những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm cho các cặp đôi con giáp này.

Công việc: Người tuổi Dần trong ngày khá tốt, có năng lực thì đi đâu cũng được chào đón.

Tình duyên: Tam Hợp mang tới cơ hội cải thiện tình cảm, con giáp tuổi Dần cũng nên cố gắng dành thời gian lâu dài hơn cho đối tác.

Sức khỏe: Mỏi vai gáy, khó chịu, cần nghỉ ngơi đầy đủ hơn.

Tài chính: Vận tài chính hôm nay không tệ, bạn phải có ý thức quản lý tài chính.

 • Giờ tốt: 19h – 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 20/10/2023

4. Tuổi Mão ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mão gặp được Tam Hợp cục nên có cơ may nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân để tìm ra cách tháo gỡ những vướng mắc trong công việc của mình. Dưới sự chỉ dẫn của quý nhân, bạn sẽ vượt qua được khó khăn và hoàn thành công việc, đạt được một số thành tựu nhỏ hoặc mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Đặc biệt, con giáp này cũng sẽ có cơ may đón tiền về túi. Người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh khi hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Không chỉ vậy, một vài khoản nợ khó đòi bất ngờ được trả lại nên bản mệnh càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Thủy sinh Mộc, vận trình tình cảm khởi sắc, đôi lứa xứng đôi. Bản mệnh và người ấy có sự hài hòa về mặt tính cách và quan điểm sống nên luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Về cơ bản con giáp này sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, ấm áp và đầy ý nghĩa bên một nửa yêu thương của mình.

Công việc: Công việc tương đối suôn sẻ, khả năng thích ứng môi trường mới nhanh, bạn làm việc gì cũng tốt hơn nhiều.

Tình duyên: Đừng nên thường xuyên nhắc lại mối quan hệ tình cảm đã qua, chia tay thì phải dứt khoát.

Sức khỏe: Tập luyện thể dục thể thao hằng ngày rất tốt cho sức khỏe.

Tài chính: Người tuổi Mão vận thế tốt hơn, tốc độ thăng tiến rất nhanh.

 • Giờ tốt: 21h – 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn nhập mệnh, tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, đạt hiệu suất cao bất ngờ, đặc biệt là những người làm hành chính, cơ quan nhà nước. Công việc đang cho thấy chiều hướng phát triển đúng như mong muốn của bạn, thông qua đó bạn cũng có thể phát huy được năng lực của mình.

Tuy nhiên, yếu tố may mắn chỉ mang tính tạm thời, bạn không nên quá dựa dẫm vào vận may, cần phải tự dựa vào bản lĩnh của mình là chính kẻo sinh tâm lý ỉ lại, gây điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới vị trí của mình. Càng ngồi trên cao thì càng dễ bị những kẻ tiểu nhân dòm ngó, chỉ đợi bạn sơ hở là ra tay gây bất lợi.

Trong ngày không được ngũ hành ủng hộ, con giáp này cũng nên chú ý tới vấn đề dinh dưỡng, cân bằng khẩu phần ăn để bảo vệ dạ dày. Công việc dù bận rộn nhưng vẫn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe cẩn thận để luôn có đủ năng lượng theo đuổi mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Công việc: Công việc của bản mệnh hôm nay khá tạm ổn, có cơ hội có thể tham gia tập luyện thêm, đừng lo lắng.

Tình duyên: Tình cảm tương đối ổn định, có cãi vã nhỏ với người yêu, hai người có thể không tìm được tiếng nói chung.

Sức khỏe: Đừng hút thuốc thụ động, hãy tránh xa người hay hút thuốc lá.

Tài chính: Lục Hợp che chở cho người bản mệnh những quyết định khôn ngoan liên quan tới tiền bạc.

 • Giờ tốt: 11h – 13h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

6. Tuổi Tỵ ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, vận trình của người tuổi Tỵ có khá nhiều biến động. Điềm báo có tiểu nhân phá hoại, bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà người này cố tình bày ra. Bạn có tài nhưng đôi khi làm việc quá chủ quan, tin vào nhận định của mình mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn, chính điều đó khiến bạn dễ bị tiểu nhân nắm thóp.

Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh cũng không mấy hòa hợp. Bạn có thể gặp phải những kẻ xu nịnh, tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng hòng đạt được một mục đích nào đó. Chính vì vậy, bạn cần phải luôn giữ vững lý trí của mình, biết phân biệt ai là người tốt, kẻ xấu để không rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân.

Thủy – Hỏa bất dung, vận trình tình duyên kém sắc, người độc thân dù rất cố gắng nhưng mãi vẫn chưa thoát được tình cảnh cô đơn, lẻ loi bởi chưa tìm được người thực sự ưng ý với mình. Tình yêu chưa tới cũng đừng quá lo lắng. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian hoàn thiện và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Công việc: Người tuổi Tỵ vận thế khá tốt, trong ngày bạn đang được lãnh đạo chú ý và trọng dụng.

Tình duyên: Bản mệnh bạn luôn biết cách chủ động, sớm muộn gì cũng có thể trò chuyện vui vẻ với nhau mà thôi.

Sức khỏe: Hỏa khí vượng khuyên bản mệnh hôm nay vì sức khỏe nên ăn uống cân bằng hơn.

Tài chính: Chi tiêu trong nhà tương đối lớn, phải tăng thu, giảm chi.

 • Giờ tốt: 19h – 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 20/10/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Đụng độ hung tinh Thiên Quan, người tuổi Ngọ được nhắc nhở nên thận trọng khi tiến hành bất cứ công việc hay triển khai kế hoạch nào trong hôm nay. Điềm báo tử vi cho thấy có người đang đố kỵ với thành công của bạn nên bày mưu ném đá giấu tay, quấy phá hoặc chiếm đoạt để bản mệnh không được hưởng thành quả xứng đáng.

Ngoài ra con giáp này cũng có thể gặp phải sự cố trong chuyện làm ăn, thất thoát tiền bạc vì kế hoạch hợp tác đổ bể bất ngờ. Đối tác thay đổi ý định vào phút chót khiến bạn không kịp trở tay. Song nghĩ đi nghĩ lại thì đó rất có thể là âm mưu của kẻ tiểu nhân đã đặt ra từ trước đó, vì vậy đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai.

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Tuổi Ngọ những tưởng mình đã gặp đúng người vào đúng thời điểm, tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình nhưng cuối cùng mọi thứ không đơn giản như thế, hạnh phúc có thể tuột khỏi tay bất cứ lúc nào.

Công việc: Tuổi Ngọ vận thế bình thường, đừng vội nản chí khi khó khăn. Chút khó khăn này chỉ là thử thách thôi.

Tình duyên: Tình cảm trong ngày không suôn sẻ, có một số hiểu lầm với người yêu của mình.

Sức khỏe: Rát họng cần phải uống thuốc, không nên chủ quan.

Tài chính: Có thể tìm kiếm thêm cơ hội kiếm tiền để tăng thêm thu nhập.

 • Giờ tốt: 19h – 21h

 • Màu sắc cát tường: Da cam, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

8. Tuổi Mùi ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tam Hợp xuất hiện, tuổi Mùi cho thấy tình yêu và sự nghiêm túc với công việc hiện tại. Bạn rất xông xáo đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo nhằm phát triển công việc ngày càng tốt hơn. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và đó chính là yếu tố giúp bạn tỏa sáng, được đồng nghiệp, cộng sự tin tưởng.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, các nguồn thu nhập đảm bảo cho con giáp này không phải lo nghĩ quá nhiều về việc chi tiêu hay theo đuổi mục tiêu của mình. Dù vậy, bạn vẫn cần phải mua sắm hợp lý, tránh vung tay quá trán chỉ vì sở thích của bản thân. Hãy học cách tiết kiệm cho trong tương lai ngay từ bây giờ.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm xuất hiện vết nứt do mâu mâu giữa các cặp đôi ngày càng diễn ra thường xuyên hơn. Nguyên nhân có thể cũng bởi hai người không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến khoảng cách ngày một xa dần, tình yêu phai nhạt.

Công việc: Mùi Tuất Tương Phá cho thấy bản mệnh trong ngày dễ bị tác động bởi ngoại cảnh hơn bao giờ hết.

Tình duyên: Những ai muốn cải thiện mối quan hệ với người thân hoặc có người lâu ngày liên lạc lại, hôm nay sẽ là ngày cực tốt.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Tài chính: Tình hình tài chính của tuổi Mùi đã có dấu hiệu khởi sắc.

 • Giờ tốt: 21h – 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

9. Tuổi Thân ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày Hợi Thân Tương Hại, người tuổi Thân có họa thị phi bủa vây. Bạn nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động của mình. Muốn sự nghiệp tăng tiến thì cần có thái độ khiêm tốn, ham học hỏi và không ngừng nỗ lực.

Kim sinh xuất cho Thủy, chuyện tình cảm mâu giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn bởi hai người không có nhiều thời gian ở bên nhau. Cả hai đều có lý do cho sự bận rộn của mình nhưng thực tế cũng bởi hai bạn đang cố trốn tránh những vết rạn nứt phát sinh bấy lâu. Nếu tình trạng này tiếp diễn lâu dài, tình yêu khó có thể tiếp tục tồn tại.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Xung quanh vẫn còn khá nhiều đối thủ, bản mệnh cần phải có tinh thần khẩn trương, muốn tiến lên thì đừng nên ngồi yên.

Tình duyên: Tam Hội mà các mối quan hệ của những người tuổi Thân hôm nay trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.

Sức khỏe: Chú ý cẩn thận va chạm khi ra ngoài.

Tài chính: Vận trình tài lộc hôm nay kém đi, trên mạng có vô vàn lừa đảo.

 • Giờ tốt: 7h – 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 20/10/2023

10. Tuổi Dậu ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên nhập cục giúp tuổi Dậu thêm phần quyết liệt hơn bao giờ hết để đạt được những mục tiêu trong công việc. Bạn hành động dứt khoát, tranh thủ tận dụng mọi cơ hội mình đang có sẵn. Dù vậy, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bạn cũng phải suy nghĩ thật thấu đáo, tránh bốc đồng, nóng nảy mà hỏng việc.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày tương đối ổn định, thu nhập đều đặn nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Tự tin về tài chính nên dẫu có gặp phải chuyện gì bạn cũng dễ dàng xoay sở hơn. Nhân lúc tiền bạc đang rủng rỉnh, bạn cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra.

Tuy nhiên, có thể người tuổi Dậu sẽ gặp phải một số vấn đề về tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên có thể con giáp này sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những khúc mắc giữa hai người, điều này cần có sự cố gắng và hợp tác của cả hai.

Công việc: Tuổi Dậu tốt nhất là bạn đừng mang tình cảm cá nhân vào công việc, không ích lợi gì đâu.

Tình duyên: Hôm nay cũng có thể sẽ xảy ra cãi vã với người yêu vì người khác phái, thời gian cãi vã không mấy vui vẻ.

Sức khỏe: Nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh.

Tài chính: Người tuổi Dậu vận thế hư hao, chú ý đề phòng lừa đảo tài chính.

 • Giờ tốt: 13h – 15h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tuất được Chính Ấn che chở nên có vận quý nhân khá vượng. Quý nhân mang tới may mắn trên con đường công danh sự nghiệp của Tuất. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc chuyển đổi công việc mới sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ.

Bản mệnh cho thấy sự tự tin và quyết đoán cũng như ý tưởng, kế hoạch để phát triển sự nghiệp. Mọi việc đều được bạn tiến hành theo kế hoạch cụ thể chứ không phải quyết định bồng bột nhất thời. Điều này giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ càng, tính toán cả những rủi ro có thể gặp phải.

Trái lại đường tình duyên khá kém sắc. Ngũ hành xung khắc cảnh báo những mâu thuẫn giữa hai người có thể khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Con giáp này không biết phải làm thế nào để cứu vãn tình cảm hiện tại. Người độc thân cần phải mở lòng mình hơn để đón nhận tình yêu.

Công việc: Con giáp tuổi Tuất trong ngày đang thay đổi môi trường sống hoặc tự làm mới mọi thứ theo ý mà bạn mong muốn.

Tình duyên: Hãy trân trọng và tỏ lòng biết ơn với những ai đang vì mình đang có vì không ai tự nhiên đối xử tốt với bạn.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe tương đối tốt, không có gì đáng lo ngại.

Tài chính: Vận tài chính hôm nay bình thường, muốn kiếm tiền thì phải hành động.

 • Giờ tốt: 11h – 13h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

12. Tuổi Hợi ngày 20/10/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Hợi – Hợi Tự Hình, người tuổi Hợi có thể sẽ gặp chút thử thách trong công việc, tuy nhiên nếu vượt qua được trở ngại lần này bản mệnh sẽ rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm đáng quý cho mình và có nhiều bước tiến mới trong tương lai. Hãy coi đó như một cơ hội để rèn giũa bản lĩnh của mình.

Về phương diện tài lộc, con giáp này cũng nên chú ý hơn tới chuyện chi tiêu của mình. Bạn cứ nghĩ thu nhập ổn định nên đã phung phí tùy hứng trong suốt thời gian vừa qua. Hãy tiết kiệm hết mức có thể vì trong tương lai còn nhiều việc phải dùng đến tiền nữa đấy.

Ngũ hành Thủy vượng cũng khiến cơ thể mệt mỏi hơn, con giáp này nên quan tâm tới sức khỏe của mình. Dù bận rộn đến đâu cũng chớ nên bỏ bê cơ thể, sức khỏe một khi đã mất thì rất khó lấy lại được. Bản mệnh nên có chế độ tập luyện hàng ngày dù bận rộn tới cỡ nào.

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá tốt, bản mệnh hoàn toàn mang về cho công ty rất nhiều nguồn lợi đấy nhé.

Tình duyên: Thiên Quan chỉ ra những dấu hiệu đổ vỡ trong tình cảm mà con giáp tuổi Hợi cần lưu ý và sửa ngay lập tức.

Sức khỏe: Hôm nay bản mệnh nên chăm sóc sức khỏe của bản thân hơn nhé.

Tài chính: Tuy ăn uống cũng có vui nhưng cũng phải xem xét mức độ kinh tế của bản thân.

 • Giờ tốt: 13h – 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích