Rà soát danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có văn bản gửi các đại học, học viện, trường đại học, các trường cao đẳng có đào tạo ngành Giáo dục Mầm non về việc triển khai công tác tuyển sinh đại học; tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2022.

Rà soát danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm
Các cơ sở đào tạo cần khẩn trương rà soát tất cả các trường hợp thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm. (Ảnh minh họa)

Nội dung văn bản nêu rõ, Bộ GD&ĐT nhận được một số đơn thư phản ánh và ý kiến của một số cơ sở giáo dục đại học và trường cao đẳng có đào tạo ngành Giáo dục Mầm non về việc có một số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm của cơ sở đào tạo đã đăng ký nguyện vọng trên Hệ thống đúng ngành xét tuyển, nhưng có sai sót về mã phương thức xét tuyển hoặc tổ hợp xét tuyển.

Theo tinh thần đã thống nhất tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 ngày 12/9, Bộ GD&ĐT đề nghị các cơ sở đào tạo khẩn trương rà soát tất cả các trường hợp thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm và đối sánh với danh sách nguyện vọng của thí sinh tải từ cơ sở dữ liệu của Hệ thống.

Trong trường hợp có sai sót, các cơ sở đào tạo xem xét quyết định đưa thí sinh vào danh sách lọc ảo theo quy trình, đồng thời liên hệ với thí sinh nếu cần thiết.

T.P

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More