Pleiku: Dai-ichi Life trao 150 suất học bổng tại Trường TH Nguyễn Đức Cảnh

IMG_9913 (1)
Đại biểu tham dự buổi lễ. 

Ngày 23/9, tại xã Diên Phú, TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai), Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh.

Tham dự chương trình này có ông Nguyễn Lương Bảy – Phó Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo TP.Pleiku, Nguyễn Quyết Thắng – Giám đốc Kinh doanh khu vực, lãnh đạo UBND xã Diên Phú, cùng đông đảo thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh.

IMG_9933
Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam trao học bổng cho học sinh. 

Tại đây, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 150 suất học bổng với tổng trị giá lên tới 120 triệu đồng (gồm tiền mặt và hiện vật). Đây là hoạt động nằm trong chương trình “15 năm kết nối triệu yêu thương- hạnh phúc cho cộng đồng” của Dai-ichi Life Việt Nam.

IMG_9943
Trao học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ, những suất học bổng được trao tại Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh chính là kết quả tốt đẹp của hành trình “Kết nối triệu yêu thương- hạnh phúc cho cộng đồng” giữa khách hàng và Dai-ichi Life Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những suất học bổng này sẽ tiếp sức các em thêm vững bước trên đường đến trường và động viên các em cố gắng học tập thật tốt hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

IMG_9944

Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh- 222 Hoàng Sa, xã Diên Phú, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai hiện có tổng cộng hơn 260 học sinh, được chia thành 10 lớp, với 18 cán bộ- giáo viên- nhân viên.

aa
Đại biểu chụp hình lưu niệm với học sinh. 

Một ngôi trường chỉ có hơn 260 học sinh, nhưng dịp này đã có tới 150 em được Dai-ichi Life Việt Nam quan tâm trao học bổng (chiếm gần 60% học sinh toàn trường). Đây là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh cùng các đối tác, nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân nhằm mang niềm vui đến với các em học sinh và phụ huynh của một xã vùng ven Phố núi Pleiku.

z3746129725550_3b5016e49caee0a04b724c13fbee31d4
Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Khánh Cẩm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh cho biết: “Đây là ngôi trường đóng chân trên địa bàn xã vùng ven Diên Phú, các bậc cha mẹ học sinh đa số đều sống bằng nghề nông. Vì vậy, so với học sinh ở nơi khác thì các em còn gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi. Thấu hiểu điều đó, trong những năm qua chúng tôi luôn có những người bạn đồng hành bên cạnh, đó là các tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức cả về vật chất và tinh thần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đề ra”.

z3746122292823_cb2eb1af67c8eb695cad15643c08a44f
Cô giáo Nguyễn Thị Khánh Cẩm- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh phát biểu cảm ơn Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai- ichi Life Việt Nam. 

“Thay mặt nhà trường, tôi xin trân trọng đón nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến “Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp” thuộc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai- ichi Life Việt Nam. Kính chúc các anh chị toàn công ty dồi dào sức khỏe, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc việc, để nhiều cơ sở trường học, nhiều em học sinh sẽ nhận được sự quan tâm, chia sẻ đặc biệt từ công Dai-ichi Life Việt Nam”.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More