Người đẹp thứ nhất xứ Tuyên Lê Khánh Linh dành toàn bộ giải thưởng giúp đỡ trẻ em nghèo

Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022 là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Thành Tuyên 2022. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái xứ Tuyên về sắc vóc, trí tuệ, lòng nhân ái; Đồng thời là dịp để quảng bá, giới thiệu những hình ảnh đặc sắc nhất về mảnh đất con người Tuyên Quang đến với nhân dân, bạn bè trong nước và quốc tế.

4590c716036ec7309e7f
Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022

Trong đêm Chung kết tối qua, các thí sinh đạt giải đã thể hiện bản thân một cách xuất sắc thông qua các phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho 5 gương mặt xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức đã trao giải Người đẹp Xứ Tuyên năm 2022 cho thí sinh Vũ Phương Thảo, số báo danh 030, đến từ huyện Sơn Dương; giải Người đẹp thứ nhất thuộc về thí sinh Lê Khánh Linh, số báo danh 010, đến từ thành phố Tuyên Quang và giải Người đẹp thứ hai thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hà, số báo danh 005, đến từ huyện Sơn Dương.

b645a0c464bca0e2f9ad
Người đẹp Lê Khánh Linh dành được giải thưởng Người đẹp thứ nhất

Trong đó, thí sinh Lê Khánh Linh là một trong những người đẹp đã nỗ lực vượt qua 21 thí sinh để dành được giải thưởng Người đẹp thứ nhất. Lê Khánh Linh đã trải qua các phần thi xuất sắc với gương mặt thân thiện và lối ứng xử thông minh, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khán giả cũng như ban tổ chức chương trình.

Là sinh viên năm thứ 4 trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Lê Khánh Linh luôn tham gia tích cực các hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường lớp và địa phương. Cô hy vọng với sự nỗ lực của bản thân và giải thưởng ý nghĩa từ ban tổ chức sẽ đóng góp một phần nhỏ bé cho cộng đồng và xã hội.

Với ý nghĩa của cuộc thi cũng như từ tấm lòng nhân ái, yêu thương các em nhỏ và đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, người đẹp Lê Khánh Linh đã dành toàn bộ số tiền thưởng 80 triệu đồng của mình cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

c640b7c373bbb7e5eeaa
Người đẹp thứ nhất xứ Tuyên Lê Khánh Linh dành toàn bộ giải thưởng giúp đỡ trẻ em nghèo

Lê Khánh Linh chia sẻ: “Đây là một cuộc thi rất có ý nghĩa với bản thân em và em cũng hy vọng những cuộc thi như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức để lan toả cái đẹp, tinh thần của người dân Tuyên Quang và có thể mang lại nhiều yêu thương cho những trẻ em nghèo vượt khó.”

Sau khi cuộc thi kết thúc, Lê Khánh Linh sẽ tiếp tục hoàn thành tấm bằng đại học và tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương cũng như tham gia các chương trình có ý nghĩa với cộng đồng./.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More