Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính cho doanh nghiệp Thanh Hóa

Toàn cảnh buổi đào tạo
Toàn cảnh buổi đào tạo.

Tham dự chương trình, các DN hội viên đã được các chuyên gia kinh tế, diễn giả đến từ Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam – một trong những DN kiểm toán uy tín hàng đầu cả nước hướng dẫn nội dung tổng quan về hệ thống báo cáo tài chính và thông tin tài chính DN; phương pháp kế toán ảnh hưởng đến báo cáo tài chính của DN; đánh giá và phân tích báo cáo tài chính.

Tại chương trình đào tạo, các DN cũng đã được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, bổ trợ kiến thức về đọc báo cáo tài chính; những vấn đề đặt ra trong quản trị tài chính DN; đồng thời được tìm hiểu, minh họa về kiến thức tài chính DN thông qua các ví dụ minh họa và giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ kế toán tài chính DN.

Chương trình đào tạo “Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính DN” do Hiệp hội DN thành phố Thanh Hoá tổ chức nhằm bổ trợ kiến thức về tài chính DN cho Giám đốc và kế toán DN.

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, phát triển DN bền vững.

Theo Thương hiệu Công luận

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích