HDBank ra mắt giải pháp tài chính chuyên biệt và ưu việt cho khu vực nông thôn

HDBank ra mắt giải pháp tài chính chuyên biệt và ưu việt cho khu vực nông thôn- Ảnh 1.
Khách hàng có thể tải ứng dụng HDBank Nông thôn tại: Android: https://shorturl.at/ksvLQ IOS: https://shorturl.at/vzMV7 – Ảnh: VGP/PD

Với ứng dụng HDBank Nông thôn, tất cả khách hàng ở khu vực nông thôn trên toàn quốc đều dễ dàng trở thành Cộng tác viên của HDBank để nâng cao thu nhập mọi lúc mọi nơi. Từ đó, người dân địa phương có thể tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn ưu đãi và các dịch vụ tài chính dành riêng cho khu vực nông thôn thông qua đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, tận tâm của Ngân hàng.

Dịch vụ HDBank Nông thôn sẽ bao gồm : Vay vốn và hỗ trợ trong việc phát triển kinh doanh cũng như đầu tư tại địa phương. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp các chương trình giáo dục tài chính, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tài chính cá nhân và kinh doanh.

Ứng dụng được thiết kế giao diện hiện đại, mang đậm dấu ấn nông nghiệp Việt Nam cùng cách phân bổ tài nguyên thông minh. App HDBank Nông thôn với các mục về tình trạng khách hàng, doanh số, hoa hồng, bản tin nông nghiệp, bản tin của HDBank, các khoá đào tạo và nhiều tài liệu hướng dẫn… được sắp xếp trực quan, giúp doanh nghiệp và bà con khu vực nông nghiệp nông thôn dễ quản lý, theo dõi, làm việc hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với sự ra đời của dịch vụ HDBank Nông thôn, HDBank tiếp tục mang tới giải pháp tài chính phục vụ khách hàng khu vực nông thôn, thúc đẩy tăng cường kỹ năng quản lý tài chính và kỹ năng số trong cộng đồng dân cư, cũng như mở rộng kênh tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng ngày một thuận lợi tới người dân nhất là bà con nông dân trên cả nước.

HDBank ra mắt giải pháp tài chính chuyên biệt và ưu việt cho khu vực nông thôn- Ảnh 2.

Dịch vụ HDBank Nông thôn là sự kết hợp giữa HDBank – Happy Digital Bank – Ngân hàng Số hiện đại cùng tầm nhìn mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất và giá trị cao nhất đến những khách hàng ở khu vực nông thôn

Qua đó, HDBank tiếp tục thực hiện cam kết trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế đặc thù của các hộ gia đình, doanh nghiệp và cá nhân ở vùng nông nghiệp nông thôn, đồng hành tích cực cùng khách hàng khắp mọi miền đất nước, góp phần thúc đẩy chiến lược tài chính toàn diện của quốc gia.

Cũng trong tháng 12/2023, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Cho vay nông nghiệp nông thôn” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại HDBank và đăng ký khoản vay mới thông qua chương trình Cộng tác viên trên ứng dụng HDBank Nông thôn. Theo đó, HDBank dành lãi suất cho vay ưu đãi 0%/năm trong tháng đầu tiên; 4,5%/năm trong 6 tháng; 6,5%/năm trong 12 tháng đầu; 8,5%/năm trong 24 tháng đầu. Đây mức lãi suất rất tốt dành cho bà con nông dân cùng số tiền cho vay ưu đãi lớn và không giới hạn.

Cùng với dịch vụ mới và chuyên biệt trên, thời gian qua HDBank đã xây dựng và phát triển website các chi nhánh 63 tỉnh, thành phố để kết nối và phổ cập các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng, phù hợp với đặc thù của các địa phương, vùng miền và các nhóm khách hàng trên cả nước.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích