Hành trình năm thứ 12 phụng sự “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng” của Dược phẩm Quốc tế Abipha

5005f46c5b30f36eaa21

Mở thành công 100 điểm trải nghiệm với hơn 10.000 Miếng dán meta được trao tặng

Tiếp nối các hoạt động mở điểm trải nghiệm sản phẩm miếng dán Meta miễn phí trong năm 2022, bước sang năm 2023 Dược phẩm Quốc tế Abipha đặt mục tiêu đưa sản phẩm rộng rãi đến người dân, mong muốn nhiều người dùng được trải nghiệm miễn phí sản phẩm miếng dán Meta hơn nữa. Đồng thời, lan tỏa thông điệp chủ động nâng cao, bảo vệ sức khỏe xương khớp đến người dân Việt Nam.

5005f46c5b30f36eaa21

Theo đó, Dược phẩm Quốc tế Abipha đã triển khai hàng loạt các hoạt động ý nghĩa như: Tập trung mọi tâm huyết, nguồn lực để mở rộng thêm các điểm trải nghiệm miễn phí sản phẩm Miếng dán giảm đau vai gáy Meta và Miếng dán giảm đau xương khớp ở nhiều nhà thuốc, quầy thuốc tại 3 miền Bắc – Trung – Nam; Mở thêm điểm trải nghiệm miếng dán Meta tại các buổi triển lãm quảng bá sản phẩm, hội chợ uy tín của ngành dược như: Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Lần Thứ 30, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 18,…

Cuối cùng, tổng kết năm 2023, Dược phẩm Abipha đã hoàn thành mục tiêu mở 100 điểm trải nghiệm miếng dán Meta với tổng hơn 10.000 miếng dán miễn phí được trao tặng đến người tiêu dùng.

Lần đầu tiên ra mắt nhóm sản phẩm thuốc Đông dược

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, tháng 11/2023 Dược phẩm Quốc tế Abipha chính thức ra mắt nhóm sản phẩm thuốc Đông dược điều trị các bệnh như: Thuốc khớp Abipha, Viêm xoang Abipha, Hoạt huyết Abipha …….

Được biết, tất cả sản phẩm thuốc Đông dược của Dược phẩm Quốc tế Abipha đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên các bài thuốc cổ phương, được ghi lại trong các bộ sách y học. Từ đó, vừa đảm bảo tính hiệu quả – an toàn vừa đáp ứng được nhu cầu chăm sóc, cải thiện các vấn đề sức khỏe thường gặp của người dân.

Đồng hành cùng nhiều đơn vị, tổ chức, các câu lạc bộ thiện nguyện

Song song với việc ổn định và phát triển, Dược phẩm Quốc tế Abipha cũng không quên thực hiện sứ mệnh “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”. Bên cạnh nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng phân phối tại các nhà thuốc, bệnh viện thì Dược phẩm Quốc tế Abipha còn đồng hành cùng nhiều tổ chức, các câu lạc bộ thiện nguyện với mong muốn hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, đặc biệt là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

5005f46c5b30f36eaa21

Cụ thể, trong năm 2023 Dược phẩm Abipha tham gia tài trợ Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V; Giải bóng đá sức khỏe + 2023; Giải bóng đá Cúp Y Dược Cổ truyền lần thứ 2. Đặc biệt cùng Câu lạc bộ (CLB) Bác sĩ và những Người bạn tham gia nhiều chương trình khám bệnh nhân đạo như: Về nguồn tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang; DFC mười năm hành trình nhân đạo tại tỉnh Bắc Giang,…Đồng hành trong các chương trình từ thiện, Dược phẩm Quốc tế Abipha đã trao tặng hàng trăm phần quà chăm sóc sức khỏe đồng thời sắp xếp thêm các dược sĩ của công ty hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người dân.

Chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV thông qua nhiều hoạt động nội bộ thú vị, bổ ích

5005f46c5b30f36eaa21

Bên cạnh tập trung phát triển sản phẩm, tham gia các hoạt động xã hội thì Dược phẩm Quốc tế Abipha còn đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân sự. Trong năm 2023, ngoài tổ chức các hoạt động nội bộ thường niên thì các sự kiện sinh nhật cho CBCNV, 8/3, 20/10 cũng được đầu tư và tổ chức với quy mô hoành tráng hơn so với những năm trước đó. Đặc biệt, nhằm đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên, Dược phẩm Quốc tế Abipha còn tổ chức thêm hoạt teambuilding tạo điều kiện giao lưu gắn kết các CBCNV với nhau, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng.

Có thể nói, đứng trước những thách thức, khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay, việc ổn định phát triển doanh nghiệp cộng thêm duy trì các hoạt động nội bộ, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể nhân viên, đặc biệt là đồng hành, chung tay cùng các dự án thiện nguyện là điều không hề dễ dàng. Chắc chắn, những thành tựu, con số ấn tượng được liệt kê ở trên là thành quả của sự đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều nhà thuốc, người dùng yêu mến, tin tưởng sử dụng.

Website: https://abipha.com.vn/

Hotline:024 62 62 7788

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamabipha/

 

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích