Dược phẩm Quốc tế ABIPHA tham gia triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 18

Untitled

Tiếp nối thành công của những đợt triển lãm trước, ngay trong ngày đầu tiên của buổi Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 18, gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan Triển lãm.

Bên cạnh ghé thăm gian hàng và nhận quà tặng thì nhiều khách hàng còn dành thời gian tìm hiểu, thể hiện sự quan tâm dành cho các sản phẩm sức khỏe của Abipha. Đặc biệt, cũng ngay trong ngày đầu mở cửa, Dược phẩm Quốc tế Abipha đã có rất nhiều đơn hàng sức khỏe được trao đến tay người dùng. Đa số đều là những đối tác, khách hàng thân thiết nhiều năm của Abipha.

Untitled

Tại triển lãm, Abipha chuẩn bị 250 phần quà là set túi 02 miếng dán giảm đau vai gáy Meta gửi tặng người tham quan cũng như khách hàng tham gia mua sắm các sản phẩm sức khỏe của Abipha. Miếng dán giảm đau vai gáy Meta là sản phẩm chăm sóc sức khỏe vai gáy được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả nhanh, tác dụng kéo dài lên tới 8-10 giờ và an toàn khi sử dụng thường xuyên. Sản phẩm được đánh giá là giải pháp mới giúp cải thiện sức khỏe vai gáy cho những người làm văn phòng, hay người già, người mang vác nặng. Hiện sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 Hiện tại, sự kiện Triển lãm y tế Quốc tế Việt Nam vẫn đang diễn ra và vẫn còn tiếp tục đến hết ngày 16/09/2023. Các quý khách hàng quan tâm về sản phẩm, dịch vụ của Dược phẩm Abipha đừng quên lên lịch hẹn để ghé thăm gian hàng C25 – 27 – Nhà A, Khu Triển lãm SECC – Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh để trải nghiệm, mua sắm và nhận những phần quà sức khỏe chất lượng của Dược phẩm Abipha.

Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Abipha được thành lập từ năm 2011 với một xưởng sản xuất TPCN quy mô trung bình. Trải qua hơn 10 năm, hiện nay Abipha Group đã mở rộng quy mô sản xuất và phân phối với 03 công ty phân phối rộng khắp cả nước và 01 nhà máy sản xuất quy mô lớn theo tiêu chuẩn GMP – WHO trên nền diện tích 30.000m2.

Nhà máy CNC Abipha có khả năng đáp ứng nhu cầu gia công, sản xuất đa dạng các sản phẩm với các dây chuyền: Thuốc đông dược, thuốc phiến, thuốc dùng ngoài đạt chuẩn GMP-WHO. Thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP, hệ thống quản lý chất lượng – trang thiết bị y tế đạt chuẩn ISO 13485:2016, mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP – ASEAN. Đặc biệt, Abipha CNC sở hữu dây chuyền chiết xuất dược liệu công nghệ cao nhằm chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cho nhu cầu sản xuất và gia công các sản phẩm từ dược liệu.

 

Website: https://abipha.com.vn/

 

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamabipha

 

Hotline: 085 8899 389

 

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More