Zoomlion Việt Nam và Bê tông Việt Đức – Sự hợp tác của những người dẫn đầu trong ngành

(Xây dựng) – Ngày 26/5, Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam đã hoàn thành bàn giao 25 xe trộn bê tông Zoomlion 10 khối cho Công ty TNHH Việt Đức, đánh dấu bước đầu cho sự hợp tác lâu dài và bền vững của hai bên.

Zoomlion Việt Nam và Bê tông Việt Đức - Sự hợp tác của những người dẫn đầu trong ngành

Đến tham dự buổi lễ có ông Vũ Quốc Linh – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam, bà Phan Hồng Quyên – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Việt Đức cùng nhiều cán bộ, kỹ sư của hai công ty.

Zoomlion Việt Nam và Bê tông Việt Đức - Sự hợp tác của những người dẫn đầu trong ngành

Là sản phẩm chủ đạo của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam, thiết bị bê tông nói chung và xe trộn bê tông của thương hiệu Zoomlion luôn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Cũng nhờ đó, Zoomlion Việt Nam đã được Công ty TNHH Việt Đức – một đơn vị sản xuất bê tông hàng đầu miền Bắc tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp chính thức cho 25 xe trộn bê tông 10 khối.

Zoomlion Việt Nam và Bê tông Việt Đức - Sự hợp tác của những người dẫn đầu trong ngành

Xe trộn bê tông Zoomlion 10JBH có dung tích bồn trộn 10m3, được nghiên cứu sản xuất chế tạo và thiết kế theo công nghệ CIFA Italy, có tốc độ trộn tối đa từ 12-16 vòng/phút, công suất động cơ lên đến 247/1900kW/vòng/phút, là một trong những dòng xe trộn bê tông được ưa chuộng sử dụng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.

Ngoài Công ty TNHH Việt Đức, Zoomlion Việt Nam còn phân phối dòng sản phẩm bê tông cho nhiều khách hàng lớn nhỏ khác, tiêu biểu như: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Việt Tiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà – Việt Đức, Công ty Cổ phần Nguyên Thịnh, Công ty cổ phần Chiến Thắng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Khải Hoàng, China Luqiao General Company, …

Các dự án lớn tại Việt Nam có sự góp mặt của dòng sản phẩm bê tông của thương hiệu Zoomlion có thể kể đến dự án Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Dự án Nhà máy thép Formosa, các dự án điện gió và dự án tại các khu công nghiệp lân cận, …

Zoomlion Việt Nam và Bê tông Việt Đức - Sự hợp tác của những người dẫn đầu trong ngành

Phát biểu trong buổi lễ, ông Vũ Quốc Linh – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam cho biết, Zoomlion luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đây là kim chỉ nam trong tất cả các quy trình nghiên cứu, phát triển cũng như sản xuất máy móc tại Zoomlion. Ngoài ra với chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, Zoomlion đang đầu tư xây dựng, phát triển thêm nhiều cơ sở dịch vụ sửa chữa bảo hành và đội ngũ chăm sóc sau bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với chính sách bán hàng và giá thành hợp lý nhất.

Theo ông Linh, Công ty TNHH Việt Đức là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bê tông thương phẩm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, là đối tác quan trọng của nhiều công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam và các công ty xây dựng nước ngoài, chính vì vậy, việc được Công ty TNHH Việt Đức tin tưởng hợp tác lần này có ý nghĩa rất quan trọng đối với Zoomlion Việt Nam. Đây không chỉ là lời khẳng định chất lượng, vị thế của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam nói riêng và của thương hiệu Zoomlion nói chung trên thị trường Việt Nam, mà còn là cái bắt tay cho một khởi đầu đầy hứa hẹn của sự hợp tác và phát triển của Zoomlion Việt Nam và Việt Đức.

Theo bà Phan Hồng Quyên – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Việt Đức, Công ty TNHH Việt Đức có thể chinh phục được các dự án lớn nhờ một phần không nhỏ trong việc lựa chọn các nhà cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất. Muốn sản xuất được sản phẩm là bê tông tươi đạt chất lượng tốt nhất thì phải có những máy móc, thiết bị ổn định đạt chuẩn chất lượng quốc tế đảm bảo được hoạt động sản xuất nhưng giá thành cũng cần phải hợp lý để đáp ứng được bài toán kinh doanh.

Sau khi tìm hiểu về thương hiệu Zoomlion, bà Quyên cho biết, Công ty TNHH Việt Đức đánh giá cao các sản phẩm của thương hiệu Zoomlion cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư phục vụ sau bán hàng. Do đó, Công ty TNHH Việt Đức cũng rất tin tưởng, vui mừng khi hợp tác với Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam và mong rằng trong tương lai gần, hai bên có thể cùng nhau đồng hành trong nhiều dự án mới.

Công ty TNHH Việt Đức thành lập trong giai đoạn những năm 2002-2003, là nhà máy bê tông đầu tiên của tỉnh Hưng Yên. Trải qua hơn hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Việt Đức đã tham gia vào rất nhiều dự án lớn và quan trọng như: Dự án Royal City, Dự án Time City, Khu đô thị Ecopark, dự án Vinhome Village, …

Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Là công ty trực thuộc Tập đoàn Zoomlion Trung Quốc tại Việt Nam, với mục tiêu mang lại cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Zoomlion Việt Nam đã và đang thực hiện các chính sách kinh doanh hiệu quả, phấn đấu trở thành nhà phân phối số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực máy móc, thiết bị xây dựng công nghiệp và nông nghiệp. Năm 2022, thương hiệu Zoomlion đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng Top 50 Nhà máy sản xuất máy móc xây dựng tốt nhất thế giới theo bình chọn trên trang Yellow Table của International Construction.

Zoomlion Việt Nam và Bê tông Việt Đức - Sự hợp tác của những người dẫn đầu trong ngành

Hiện nay, Zoomlion Việt Nam đang có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Dựa vào đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào cùng việc sở hữu nguồn máy móc tiên tiến, Zoomlion Việt Nam tự tin có thể hoàn thành sứ mệnh cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More