Xuân Hinh nói Hồng Vân: “Lúc nào cũng tiền, sức yếu còn tham”

Xuân Hinh nói Hồng Vân: “Lúc nào cũng tiền, sức yếu còn tham”

Nghệ sĩ Xuân Hinh có những màn đối đáp cực “gắt” với Hồng Vân trong lần nữ nghệ sĩ ra Hà Nội tập diễn.

Nghệ sĩ Xuân Hình và Hồng Vân là cặp nghệ sĩ hài Nam – Bắc khá thân thiết. Mới đây, kênh Youtube của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng NSƯT Xuân Hinh đi dạo chơi ở Hà Nội.

Theo nữ nghệ sĩ, nhân ngày Tết dương lịch, cô bay ra Hà Nội để tập chương trình Xuân phát tài. Đón cô tại Hà Nội là nghệ sĩ Xuân Hinh. Nhân dịp đàn em bay ra Hà Nội, Xuân Hinh mời nghệ sĩ Hồng Vân đi ăn ốc.

Empty

Nghệ sĩ Xuân Hinh rủ nghệ sĩ Hồng Vân đi ăn ốc.

“Ra đây là chỉ có ăn ốc thôi, rồi còn nói mò. Ăn ốc cho người nó đẹp. Tôi xuống được 8kg rồi đấy, tự nhiên xuống” – nghệ sĩ Xuân Hinh nói trong clip với Hồng Vân.

Vì quán ốc ở khá xa khách sạn nên các nghệ sĩ phải đi bộ mệt bở hơi tai, NSND Hồng Vân phàn nàn với Xuân Hinh, còn hài hước bắt Xuân Hinh phải cõng về nếu quán ốc đóng cửa.

Ai ngờ ra tới nơi, quán ốc đóng cửa thật. NSND Hồng Vân thốt lên: “Em không đi nổi nữa, em lạy anh! Tôi đã linh tính rồi. Cái gì tôi linh tính y rằng là thật. Đã bảo hôm nay là Tết tây”. Nói rồi, nghệ sĩ Hồng Vân muốn đặt xe chở về khách sạn thay vì đi bộ.

Nghệ sĩ Xuân Hinh thấy vậy liền dí dỏm đáp lại Hồng Vân: “Do cô tham quá, ngày Tết không nghỉ còn ra tập. Gớm, già rồi vẫn tham, chết đến nơi rồi. Ai biết được nó đóng cửa ngày Tết. Bà này chỉ ngày Tết mới ra tập, còn ngày thường bà ấy đi kiếm tiền.

Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền. Sức yếu thế này còn tham. Người ta hơn cả chục tuổi còn đi phăng phăng đây”.

Empty

Các nghệ sĩ chuẩn bị cho chương trình Xuân phát tài.

Sau một hồi đi bộ mệt nhoài khắp con đường, vã mồ hôi, cuối cùng các nghệ sĩ cũng tìm được một quán ăn. NSND Hồng Vân nói: “Gớm, ăn được bữa ăn của ông Xuân Hinh mà tôi suýt ngất. Hôm nay đúng ngày Tết tây được ông ấy dắt đi ăn mà như này”.

Cuối clip, NSND Hồng Vân vui vẻ chia sẻ: “Lúc nãy tôi trách nhầm anh Xuân Hinh, ngon lắm. Tôi và anh Xuân Hinh thân nhau lâu lắm rồi. Ngoài Bắc, tôi thân với anh Xuân Hinh nhất”.

Nghệ sĩ Xuân Hinh liền bóc mẽ Hồng Vân: “Toàn tôi mời Hồng Vân, bao năm rồi chưa thấy Hồng Vân mời tôi lần nào. Ngày xưa, tôi còn vào diễn cho Hồng Vân ở sân khấu Phú Nhuận, diễn suốt 1 tháng trời”.

NSND Hồng Vân nghe tới đây lập tức rủ đàn anh vào Sài Gòn diễn cho mình đợt nữa ở sân khấu mới, định “chốt đơn” nhưng Xuân Hinh lại từ chối, chưa nhận lười vội, khiến Hồng Vân phải nói: “Lại giở mặt rồi, Xuân Hinh giở mặt nhanh lắm”.

Clip dường nhưu là màn cà khịa của hai nghệ sĩ Xuân Hinh và Hồng Vân nhưng lại thể hiện sự vui vẻ, đùa giỡn một cách đầy thân thiết. NSND Hồng Vân còn chia sẻ: “Anh Xuân Hinh chửi vui lắm. Tôi lên sân khấu diễn hay bắt chước anh Xuân Hinh cách chửi như vậy, giống y anh Xuân Hinh, mấy đứa trẻ toàn khen tôi có duyên”.

Bạn cũng có thể thích