Xử phạt cơ sở Mê Lounge vi phạm kinh doanh bóng cười

Theo đó, vào hồi 10h30 phút ngày 14/12, Tổ công tác của UBND phối hợp với Công an phường Trúc Bạch kiểm tra đột xuất quán Mê Lounge tại số 27 phố Nguyễn Khắc Hiếu và phát hiện cơ sở này kinh doanh “bóng cười”.

Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công tác đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ 2 bình khí N2O. Lực lượng chức năng đã lập hồ sơ, đề nghị cấp có thẩm quyền ban hành quyết định xử phạt cơ sở này vì hành vi sai phạm trên với số tiền phạt 24 triệu đồng và buộc tiêu hủy 2 bình khí, yêu cầu cơ sở kinh doanh trên không tái phạm.

Xử phạt cơ sở Mê Lounge vi phạm kinh doanh bóng cười
Lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở Mê Lounge vào tối 14/12. (Ảnh: UBND phường Trúc Bạch cung cấp)

Theo đại diện UBND phường Trúc Bạch, với tinh thần xử lý quyết liệt và triệt để các vi phạm về kinh doanh “bóng cười”, ngay trong đêm cùng ngày, Công an phường Trúc Bạch tiếp tục phối hợp với Công an quận Ba Đình tái kiểm tra và phát hiện quán tiếp tục có hành vi kinh doanh bóng cười, hoạt động quá giờ quy định và thu giữ thêm 6 bình khí N2O tại đây.

Lực lượng chức năng tiếp tục lập hồ sơ đề xuất cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm vi phạm.

Liên quan đến hoạt động kinh doanh “bóng cười”, trước đó, UBND, Công an phường Trúc Bạch thường xuyên phối hợp với Công an quận Ba Đình tăng cường rà soát địa bàn, triển khai các biện pháp, giải pháp nhằm xử lý triệt để tình trạng trên.

K.T

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích