Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha kênh nào?

Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha kênh nào?

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha trong khuôn khổ World Cup nữ 2023 sẽ diễn ra vào chiều nay (27/7).

Việt Nam vs Bồ Đào Nha: Có hi vọng

Trận đấu nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha nằm trong khuôn khổ bảng E World Cup nữ 2023 diễn ra vào 14h30 hôm nay (27/7) theo giờ Việt Nam) trên sân vận động Waikato, New Zealand.

viet nam - bo dao nha

Trước đó, ngày 22/7 được coi là ngày lịch sử với bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta có mặt ở một trận đấu tại Cúp bóng đá Thế giới. Ở trận đấu đó, đối thủ của chúng ta là nhà đương kim vô địch Mỹ.

Được đánh giá thấp hơn hẳn đối thủ nhưng các cầu thủ áo đỏ đã chơi một trận đấu đầy quyết tâm và chỉ để thua Mỹ với tỷ số 0 – 3. Kết quả này được cho là thành công của thầy trò HLV Mai Đức Chung khi sau trận đấu truyền thông thế giới và khu vực đã dành những trang viết quan trọng để viết về đội tuyển Việt Nam.

Quan trọng hơn qua trận đầu ra mắt World Cup 2023 Huỳnh Như và đồng đội đã có được sự tự tin cần thiết khi chạm trán những đội bóng lớn mà trước mắt sẽ là trận đấu ở lượt trận thứ 2 gặp Bồ Đào Nha.So với đội tuyển Mỹ, Bồ Đào Nha lần đầu tham dự World Cup được cho là đối thủ dễ chơi hơn của Việt Nam.

Cùng 0 điểm sau trận ra quân nhưng Bồ Đào Nha đang tạm xếp trên Việt Nam do ở trận đấu trước đó họ chỉ để thua á quân Hà Lan với tỷ số 0 – 1. Tuy nhiên sự chênh lệch về trình độ, đẳng cấp vẫn là những khoảng trống lớn đòi hỏi các cầu thủ Việt Nam phải cố gắng rất nhiều mới có hi vọng về một kết quả tốt.

Với những diễn biến đó, tuy vẫn được đánh giá thấp hơn nhưng Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ trước Bồ Đào Nha nhất là khi các trụ cột như Thanh Nhã, Chương Thị Kiều, Dương Thị Vân, Hải Yến đều bình phục hoàn toàn, có thể trạng tốt nhất và sẵn sàng ra sân.

Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha kênh nào?

Trận đấu giữa nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha được phát sóng trên kênh 7 Truyền hình Quốc hội Việt Nam; các kênh VTVCab, HTV thể thao, VTC3,…; các hạ tầng TV360, VTVCab, AVG, Clip TV, HTVC, MYTV, SCTV, VTC Digital, K+…

Cùng chờ đón tiếng còi khai cuộc và cổ vũ cho các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More