Xác minh clip 2 người mặc sắc phục công an đánh túi bụi người đi xe máy

Xác minh clip 2 người mặc sắc phục công an đánh túi bụi người đi xe máy

Trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội, hai người mặc sắc phục CSGT áo vàng và áo xanh đã xông vào dùng gậy, chân tay đánh túi bụi người điều khiển xe máy.

Trao đổi với Gia đình Việt Nam ngày 28/9, Đại tá Lâm Thành Sol – Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan này đang xác minh vụ việc hai người mặc sắc phục công an đánh tới tấp người điều khiển xe máy trong đoạn clip gây xôn xao dư luận.

“Chúng tôi đã nắm được vụ việc và đang cho xác minh, kiểm tra và sẽ xử lý nghiêm theo quy định nếu có vi phạm”, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng nói.

Video: Hai người mặc sắc phục công an đánh túi bụi người đi xe máy (Nguồn: MXH)

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh hai người mặc sắc phục CSGT áo vàng và công an mặc áo xanh đi trên xe chuyên dụng áp sát hai người đi xe máy.

Hai người mặc sắc phục công an đã nhảy xuống dùng gậy điều giao thông đánh và dùng tay chân đấm đá túi bụi người điều khiển xe máy khiến người này chỉ biết ôm đầu chịu trận. Chưa dừng lại ở đó, người mặc áo xanh còn cởi mũ bảo hiểm ra đập liên tiếp vào người điều khiển chiếc xe máy kia.

Danh-nguoi03

Hình ảnh hai người mặc sắc phục công an đánh người điều khiển xe máy được camera ghi lại (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự bất bình trước hành động của hai người mặc sắc phục công an. Nhiều người cho rằng người điều khiển xe máy nếu có vi phạm gì thì cần căn cứ theo quy định của pháp luật để xử lý chứ không thể đánh đập như vậy.

Theo Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, qua xác minh ban đầu thì sự việc trong clip xảy ra tại địa bàn Thị xã Vĩnh Châu nên đơn vị này đang yêu cầu công an thị xã này báo cáo để có hình thức xử lý.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More