Vua Cua ký kết hợp tác đầu tư với Quỹ Đầu tư Beacon Fund

Vua Cua ký kết hợp tác đầu tư với Quỹ Đầu tư Beacon Fund

Thu Hiền –  Thứ tư, 14/09/2022 14:12 (GMT+7)

Ngày 13/9, tại TP.HCM, Vua Cua đã tiến hành lễ ký kết hợp tác đầu tư với Quỹ Đầu tư Beacon Fund.

Vững vàng sau đại dịch COVID-19, Vua Cua mang tên tuổi của mình đến khách hàng nhiều hơn bằng nhiều hoạt động kinh doanh với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

tm-img-alt

Chuỗi thương hiệu hải sản nhất nhì Sài Gòn khẳng định những thành tựu đó phần lớn đến từ người sáng lập, nhà lãnh đạo tài năng Đoàn Thị Anh Thư cùng những Nhà Đầu tư chuyên nghiệp.

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau màn “rót vốn” lần 2 của Shark Liên ngày 5/5 và buổi ký kết với công ty Uplyfts Holding, Vua Cua đẩy mạnh phát triển khâu xây dựng đội ngũ nhân sự, nâng cao trải nghiệm khách hàng, bổ sung quỹ dự phòng, R&D và sản xuất, v.v… Chưa dừng lại ở đó, chỉ sau 4 tháng, thương hiệu tiếp tục nhận được sự đầu tư từ Beacon Fund, một quỹ đầu tư vốn vay tạo tác động từ Singapore tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và lãnh đạo tại thị trường Đông Nam Á.

tm-img-alt
tm-img-alt

Thành lập từ năm 2020, chị Shuyin Tang, Đồng Sáng lập và CEO của Beacon Fund định hướng phát triển Quỹ trở thành đối tác đồng hành hỗ trợ các nữ doanh nhân tại Việt Nam với số vốn đầu tư thích hợp theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp cùng những giá trị ngoài vốn khác, bao gồm kết nối doanh nghiệp với những đối tác, tổ chức hỗ trợ kinh doanh, nhà đầu tư, tham gia hỗ trợ định hướng và phát triển kinh doanh, v.v. Tính đến nay, Beacon Fund thành công trong nhiều hợp đồng đầu tư trong đó nổi bật với thương vụ đầu tư cho Hoa Nắng Organic. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư tạo tác động, chị Shuyin luôn hiểu rõ tầm quan trọng của một nền tảng tài chính vững chắc đối với thành công của công ty. Vua Cua với sự tăng trưởng bền vững, hoạt động kinh doanh ổn định, luôn đảm bảo lợi nhuận đã nhanh chóng trở thành đối tác đồng hành đường dài với Beacon Fund trong buổi lễ ký kết ngày 13/09/2022. Hợp tác với Beacon Fund sẽ là sự thúc đẩy để Vua Cua liên tục cải thiện và phát triển để mang đến trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

tm-img-alt

Tại buổi lễ, Vua Cua và Beacon Fund có buổi họp mặt ký kết, hoạch định kế hoạch dài hạn giữa hai bên tại nhà hàng Vua Cua chi nhánh 176, Sư Vạn Hạnh. Sự kiện này đã góp phần giúp Vua Cua đi xa và nhanh hơn nữa trên con đường mang thương hiệu Việt ra thế giới. Có thể thấy, hành trình 6 năm với 9 chuỗi nhà hàng chính là minh chứng cho tâm huyết của một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm của Vua Cua. Sự hợp tác còn là bước đệm để Vua Cua tiến gần hơn tới tham vọng mở 50 cửa hàng, bao gồm nhượng quyền Vua Cua Bike, Vua Cua Express trong năm 2022 và 200 cửa hàng năm 2023. 

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More