Vũ Văn Thanh bị đình chỉ thi đấu 3 trận vì có hành vi không đúng mực với trọng tài

Vũ Văn Thanh bị đình chỉ thi đấu 3 trận vì có hành vi không đúng mực với trọng tài
Vũ Văn Thanh bị đình chỉ thi đấu 3 trận vì có hành vi không đúng mực với trọng tài trong trận CLB Quảng Nam gặp CLB Công an Hà Nội tối 8/5.

Quyết định kỷ luật được Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra vào trưa nay (10/5), với nội dung ghi rõ: “Phạt 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối với cầu thủ Vũ Văn Thanh (số 17) của CLB Công an Hà Nội, do có hành vi xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa CLB Quảng Nam và CLB Công an Hà Nội ngày 8/5/2024, tại Giải bóng đá Vô địch quốc gia Night Wolf 2023/24”.

Hành vi không đúng mực của Vũ Văn Thanh xảy ra trong trận CLB Công an Hà Nội thua CLB Quảng Nam 0-2 tại vòng 17 V-League 2023/2024. Trong tình huống ở phút 65, trọng tài Lê Vũ Linh thổi phạt Vũ Văn Thanh sau hành động kéo người đối thủ, ngăn cản pha tấn công nhanh. Khi trọng tài rút thẻ vàng, Vũ Văn Thanh bức xúc, có những ngôn từ thiếu kiềm chế, khiến cầu thủ này phải nhận thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với thẻ đỏ truất quyền thi đấu.

Bên cạnh án phạt dành cho Vũ Văn Thanh, VFF cũng thông báo phạt HLV Velizar Popov (Thanh Hóa) 10 triệu đồng do không tham dự họp báo sau trận thua CLB TP.HCM 0-2.

Trong khi đó, CLB Nam Định bị phạt 5 triệu đồng do vi phạm quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và CLB Hải Phòng bị phạt 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng.

H.P

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích