VTV3 Trực tiếp phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 22, 21h30 hôm nay 1/12

VTV3 Trực tiếp phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 22, 21h30 hôm nay 1/12

Link xem trực tiếp phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do tập 22 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 1/12/2023 tại VTV3 – VTV Go – VTV Giải trí.

Nội dung đoạn trích Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 22

Tập 22 của Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, Yến vì đi giày cao gót nên bị trẹo chân. Phong ở bên cạnh vừa an ủi vừa trêu ghẹo cô nàng.

Anh chàng nói:  “Con gái đi cao gót cho dáng cao, xinh đẹp hơn chứ gì? Như mà này, thật ra em xinh lắm rồi không đi cao gót em vẫn xinh mà”. Câu nói của Phong khiến Yến có chút ngỡ ngàng. Cặp đôi nhìn nhau và dường như sẽ có nụ hôn đầu tiên.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong một diễn biến khác, buổi tối Nam bảo đưa Linh đi hóng gió nhưng giữa đường Nam bị say phải xuống xe. Cả hai dừng xe đúng trước cửa khách sạn. Nam bảo đưa Linh vào khách sạn nghỉ ngơi nhưng cô không đồng ý. Nam lại viện cớ bị đau bụng để đòi vào khách sạn.

Ở quê, gia đình tổ chức lễ mừng thọ cho cụ Mão. Chị em Huyền cùng mua quà rồi cùng nhau sang mừng thọ cụ. Nhìn Huyền ăn nói nhẹ nhàng lịch sự, Đông bảo thấy không quen.

Yến nhìn thấy chị em Huyền thì khó chịu và nói với Phong rằng Phúc thường xuyên đàn đúm với Đông, còn Huyền thì hôm nọ vừa làm cụ Mão tăng xông.

Có vẻ như cũng biết Yến không ưa chị em mình nên Huyền chị sang tặng quà rồi ra về, không có ý định ở lại dùng bữa. Lúc này thợ ảnh mời chị em Huyền lên chụp ảnh kỷ niệm cùng cụ Mão. Dù trước mặt rất đông người trong gia đình nhưng Đông vẫn lén ôm eo Huyền.

tm-img-alt

Phong thì thổ lộ với Yến rằng anh muốn có thêm một ngày ở bên gia đình Yến vì chẳng mấy khi anh được sống trong không khí gia đình vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc như vậy.

Yến bảo vậy có khi phải trừ lương của Phong. Phong bảo giá thấp như vậy còn bị trừ, nhưng anh vẫn tình nguyện trừ 10%. Yến bảo niềm vui từ gia đình cô không lẽ như vậy, cô đòi trừ 30% nhưng Phong bảo vậy chẳng khác gì bóc lột. 

Đúng lúc cả hai đang trêu đùa vui vẻ thì Sơn – bạn thanh mai trúc mã của Yến – tình địch của Phong bất ngờ xuất hiện.

Lịch chiếu phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 22

Đón xem phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 22 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 23/11/2023.

Link xem trực tiếp Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 22

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 22 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 23/11/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 22

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng trực tiếp vào tối nay 23/11/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/khong-ngai-cuoi-chi-can-mot-ly-do

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do (phát sóng trên VTV3) bắt đầu bằng câu chuyện hai anh em Yến và Đông trong gia đình có điều kiện ở nông thôn

Đông sống an phận cùng bố và ông ở quê. Dù có nhiều cô nàng theo đuổi nhưng anh quyết không cưới vợ.

Đông đích thực là “chàng trai không chịu lớn” – hình mẫu không hiếm thấy của giới trẻ hiện nay. Được bố cưng chiều, không phải lo về kinh tế, Đông có quan điểm về tình yêu và hôn nhân theo xu hướng có lợi cho bản thân.

“Yêu đương thiếu chuyên nghiệp”, “Yêu anh anh OK, cưới anh không OK”, những câu nói của Đông với cô người yêu trẻ người non dạ gây sự chú ý bởi “sao giống ngoài đời thế”.

Cô em gái tên Yến là mẫu phụ nữ hiện đại ngày nay: nỗ lực học, làm việc để có công việc ổn định, thành công. Yến trong mắt của gia đình vừa là niềm tự hào vừa là nỗi lo lắng vì qua 30 tuổi mà chẳng dẫn anh nào về nhà ra mắt.

H.Hà

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích