VTV3 Trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 29, 21h30 hôm nay 9/1

VTV3 Trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 29, 21h30 hôm nay 9/1

Link xem trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 29 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 9/1/2023 tại VTV3 – VTV Go – VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 29

Đón xem phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 29 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 9/1/2024.

Link xem trực tiếp Chúng ta của 8 năm sau Tập 29

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta của 8 năm sau Tập 29 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 9/1/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 29

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau phát sóng trực tiếp vào tối nay 9/1/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Chúng ta của 8 năm sau Tập 29

TrongChúng ta của 8 năm sau tập 29 lên sóng tối nay, ngày 9/1, đau đớn vì bị Tùng (B Trần) phản bội trong chính nhà mình, bị bạn thân nói dối, Nguyệt lang thang trên đường trong vô thức và bị tai nạn dẫn tới bất tỉnh.

tm-img-alt

Người gây ra tai nạn cho Nguyệt chính là học sinh Lan Nhi (Chu Diệp Anh) – con gái của giám đốc Giang (Khôi Trần). Nghe bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) thông báo tình trạng của Nguyệt cần phải chụp chiếu thêm để kiểm tra, Dương (Huyền Lizzie) rất lo lắng. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Lâm nói chuyện với Dương bên ngoài phòng bệnh của Nguyệt, cho rằng cả anh và Tùng đã phản bội cũng như hủy hoại Dương và Nguyệt theo những cách khác nhau. “Nếu như anh muốn em thừa nhận thì đúng, chính xác là như vậy. Chỉ có điều em với anh là mối quan hệ yêu đương và nó đã kết thúc rồi. Còn Nguyệt thì đó là nỗi đau đang tiếp diễn”, Dương đáp. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, Nguyệt (Quỳnh Kool) gọi điện thông báo cho Tùng việc cô đã tìm được chỗ ở mới. Bất chấp lời can ngăn của chồng, Nguyệt nói: “Tôi đã không còn nhà để về nữa và tôi cũng không muốn quay trở về ngôi nhà ghê tởm đó nữa. Tôi cần thời gian để suy nghĩ. Chiều nay tôi trống 2 tiết, chúng ta gặp nhau để bàn về chuyện ly hôn”. 

Ở diễn biến khác, Như Ý (Thùy Anh) phản đối ý định điều chuyển Lâm (Mạnh Trường) từ dự án Đầm Xanh sang 1 dự án khác bởi cho rằng anh phù hợp với dự án hiện tại. Tuy nhiên sếp Giang đã đưa ra lý do dẫn đến quyết định này: “Đúng là cậu ta phù hợp nhưng phải có lúc đặt sai vị trí để cậu ta học cách hành xử như thế nào là đúng”. 

Nguyệt sẽ cương quyết ly hôn Tùng? Lý do Lâm làm phật lòng sếp Giang? Chi tiết tập 29 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Link xem phim Chúng ta của 8 năm sau Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chung-ta-cua-8-nam-sau

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Chúng ta của 8 năm sau xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của 4 bạn trẻ Lâm – Dương – Tùng – Nguyệt. Ở thời thanh xuân, bốn bạn trẻ là hai cặp đôi, họ đã có khoảng thời gian yêu đương, sống hết mình cho một tuổi trẻ đầy đáng nhớ.

Tuy nhiên, những biến cố xảy ra khiến ai cũng có sự thay đổi. Dương – từ một cô gái rực rỡ, tươi vui, đáng yêu nhưng trải qua biến cố, khi trưởng thành lại là một cô gái sống bất cần, không niềm tin, không hy vọng.

Lâm – chàng trai mà thời trẻ tự tin có năng lực, có khát vọng, nhưng giữa cơn nguy khốn, anh đã lựa chọn từ bỏ tình yêu, chấp nhận làm tổn thương cô gái mà anh yêu nhất. Trong khi đó Nguyệt và Tùng từng yêu nhau say đắm như ở hiện tại, khi đã kếthôn và có con, cả hai lại đối diện những sóng gió mới.

H.Hà

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích