VTV3 Trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 28, 21h30 hôm nay 8/1

VTV3 Trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 28, 21h30 hôm nay 8/1

Link xem trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 28 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 8/1/2023 tại VTV3 – VTV Go – VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 28

Đón xem phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 28 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 8/1/2024.

Link xem trực tiếp Chúng ta của 8 năm sau Tập 28

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta của 8 năm sau Tập 28 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 8/1/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 28

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau phát sóng trực tiếp vào tối nay 8/1/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Chúng ta của 8 năm sau Tập 28

TrongChúng ta của 8 năm sau tập 28 lên sóng tối thứ 2 ngày 8/1, Nguyệt (Quỳnh Kool) nghi ngờ Tùng (B Trần) lừa dối mình nhưng chưa có cách nào kiểm chứng. Vì vậy cô quyết định làm phép thử để kiểm tra lòng chung thuỷ của chồng.

tm-img-alt
tm-img-alt

Nguyệt giả vờ đi công tác nhưng thực ra vẫn ở nhà nhằm bắt quả tang Tùng trong khi anh chàng không mảy may nghi ngờ vợ. Khi Nguyệt gọi điện kiểm tra, Tùng nói dối là đang lái xe qua đón Lâm (Mạnh Trường) nhưng thực ra là đang ở trên giường với Anh Thu (Cù Thị Trà). 

Ở diễn biến khác, Dương (Huyền Lizzie) phải ở lại công ty thiết kế muộn và ra về đúng lúc trời đổ mưa sấm sét. Ám ảnh vụ tai nạn giao thông của bố mẹ năm xưa trong một đêm mưa gió vẫn đeo đuổi khiến Dương giật mình sợ hãi. Đúng lúc Dương đang hoảng loạn thì Lâm (Mạnh Trường) có mặt và ôm lấy cô để an ủi, giúp người yêu cũ trấn tĩnh lại. 

tm-img-alt

Trong khi đó, ông Quảng (NSND Trung Anh) nói với Dương kế hoạch mua lại xe cũ để chở khách cho đỡ buồn chán. Dương lo lắng vì bố mình có tuổi chạy xe sẽ rất vất vả. Tuy vậy ông Quảng tự tin rằng sức khoẻ của mình rất tốt. “Cháu thấy bác cũng là người có chuyên môn, nếu không đi làm trực tiếp được thì có thể làm cố vấn”, Dương gợi ý. Tuy vậy ông Quảng cho rằng thời của mình đã qua rồi.  

tm-img-alt
tm-img-alt

Nguyệt sẽ bắt quả tang Tùng ngoại tình? Dương có chấp nhận sự che chở của Lâm? Chi tiết tập 28 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối mai trên VTV3. 

Link xem phim Chúng ta của 8 năm sau Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chung-ta-cua-8-nam-sau

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Chúng ta của 8 năm sau xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của 4 bạn trẻ Lâm – Dương – Tùng – Nguyệt. Ở thời thanh xuân, bốn bạn trẻ là hai cặp đôi, họ đã có khoảng thời gian yêu đương, sống hết mình cho một tuổi trẻ đầy đáng nhớ.

Tuy nhiên, những biến cố xảy ra khiến ai cũng có sự thay đổi. Dương – từ một cô gái rực rỡ, tươi vui, đáng yêu nhưng trải qua biến cố, khi trưởng thành lại là một cô gái sống bất cần, không niềm tin, không hy vọng.

Lâm – chàng trai mà thời trẻ tự tin có năng lực, có khát vọng, nhưng giữa cơn nguy khốn, anh đã lựa chọn từ bỏ tình yêu, chấp nhận làm tổn thương cô gái mà anh yêu nhất. Trong khi đó Nguyệt và Tùng từng yêu nhau say đắm như ở hiện tại, khi đã kếthôn và có con, cả hai lại đối diện những sóng gió mới.

H.Hà

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích