VTV3 Trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 24, 21h30 hôm nay 27/12

VTV3 Trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 24, 21h30 hôm nay 27/12

Link xem trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 24 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 27/12/2023 tại VTV3 – VTV Go – VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 24

Đón xem phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 24 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 27/12/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta của 8 năm sau Tập 24

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta của 8 năm sau Tập 24 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 27/12/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 24

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau phát sóng trực tiếp vào tối nay 27/12/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Chúng ta của 8 năm sau Tập 24

TrongChúng ta của 8 năm sau tập 24 lên sóng tối nay, 27/12, ông Quảng (NSND Trung Anh) có cuộc trò chuyện gần gũi với con gái quanh chủ đề thiết kế – lĩnh vực Dương (Huyền Lizzie) đang theo đuổi và gợi ý cho Dương ý tưởng tạo ra một ngôi nhà mơ ước. 

tm-img-alt

Cũng trong tập này, Như Ý (Thuỳ Anh) phát hiện ra bài dự thi vòng 2 của Dương trùng hợp với tác phẩm của một kiến trúc sư nổi tiếng. Như Ý lập tức gặp Dương để xúc phạm và yêu cầu cô rút bài dự thi nếu không muốn bị bẽ mặt. “Vì mối quan hệ của chị và anh Lâm, tôi đang khuyên chị thật lòng. Đừng để mất mặt thêm 1 lần nữa”, Như Ý cảnh báo.

Dương nói cô bất ngờ với thái độ của Như Ý và hỏi lại: “Phải chăng cô không có được tình cảm của ai đó nên cô mới đố kỵ?”. Lúc này Như Ý lật bài ngửa với Dương: “Chẳng qua tôi muốn chừa cho chị một chút mặt mũi, chị lại tỏ vẻ thanh cao à? Ý tưởng thiết kế nhà mặt trời của chị từ đâu mà có?” 

tm-img-alt
tm-img-alt

Còn Lâm (Mạnh Trường) thì bất luận có chuyện gì anh vẫn đứng về phía Dương và tin cô mới là người đúng. Một mình Lâm đứng ra bảo vệ Dương trước sự ‘bắt nạt’ của công ty mình, kể cả phải đối đầu với sếp. Lâm đề nghị sếp Giang (Khôi Trần) mời Dương sang công ty để công khai xin lỗi. “Bản vẽ nháp đó vốn dĩ không phải của em. Em sẽ gửi trả cho chủ nhân của nó. Đến khi đó cô ấy muốn làm thế nào em không can thiệp được đâu”, Lâm nói.  

tm-img-alt

Dương đạo ý tưởng thiết kế hay cô là nạn nhân của âm mưu hãm hại nào đó? Lâm có bảo vệ cho Dương thành công? Chi tiết tập 24 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Link xem phim Chúng ta của 8 năm sau Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chung-ta-cua-8-nam-sau

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Chúng ta của 8 năm sau xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của 4 bạn trẻ Lâm – Dương – Tùng – Nguyệt. Ở thời thanh xuân, bốn bạn trẻ là hai cặp đôi, họ đã có khoảng thời gian yêu đương, sống hết mình cho một tuổi trẻ đầy đáng nhớ.

Tuy nhiên, những biến cố xảy ra khiến ai cũng có sự thay đổi. Dương – từ một cô gái rực rỡ, tươi vui, đáng yêu nhưng trải qua biến cố, khi trưởng thành lại là một cô gái sống bất cần, không niềm tin, không hy vọng.

Lâm – chàng trai mà thời trẻ tự tin có năng lực, có khát vọng, nhưng giữa cơn nguy khốn, anh đã lựa chọn từ bỏ tình yêu, chấp nhận làm tổn thương cô gái mà anh yêu nhất. Trong khi đó Nguyệt và Tùng từng yêu nhau say đắm như ở hiện tại, khi đã kếthôn và có con, cả hai lại đối diện những sóng gió mới.

H.Hà

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích