VTV1, VTV Go Trực tiếp phim Cuộc chiến không giới tuyến Tập 27 hôm nay 19/10/2023

VTV1, VTV Go Trực tiếp phim Cuộc chiến không giới tuyến Tập 27 hôm nay 19/10/2023

Link xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 27 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 19/10/2023 tại VTV Giải trí – VTV1 – VTV Go.

Lịch phát sóng phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 27

Cuộc chiến không giới tuyến tập 27 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 19/10/2023.

Link xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 27

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 27 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 19/10/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Cuộc chiến không giới tuyến tập 27

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 27 lên sóng tối nay, 19/10, biết Đoàn (Hà Việt Dũng) đã siết nợ căn nhà của Trà (Hồng Nhung), Cương (Long Vũ) cãi nhau, đòi đoàn đưa chìa khóa, trả lại căn nhà.

“Trả lại nhà cho cái Trà nhanh. Bố mẹ Trà nợ bố tôi chứ nợ nần gì anh? Bố tôi không bảo anh làm bậy”, Cương gào lên với anh rể.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đoàn bình tình đáp: “Bố cậu cũng là bố vợ anh. Anh cũng chỉ làm cho bố thôi mà. Cậu lấy cái Trà đi rồi anh bảo bố giao cho cậu ngôi nhà này”.

Ở một diễn biến khác, đội phòng chống ma tuý đồn biên phòng Mường Luông đã phát hiện những hoạt động bất thường của ông Hề (Sỹ Toàn) và con rể Đoàn gần đây. Cách hành xử của ông Hề với bà con dân bản đã khác xưa.

tm-img-alt

Đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) phân tích: “Ông Hề ủy quyền cho Đoàn đi thu hồi nợ một số điểm trên địa bàn. Đoàn đã ra yêu cầu nếu không có tiền trả nợ phải gán nhà hoặc đi làm thuê cho Đoàn để trả nợ. Có một số gia đình không đồng ý tới nhà Hề phản ứng nhưng sau đó lại vui vẻ chấp nhận yêu cầu”.

“Trước mắt, anh xác minh thông tin những người làm thuê cho Đoàn và kiểm tra xem anh ta dùng những người đó vào mục đích gì?”, đồn trưởng Trung (Việt Anh) nói.

tm-img-alt

Cũng trong tập này, đồn phó Quang cùng lang Phương (Thu Quỳnh) cố gắng làm công tác tư tưởng với A Vóng – người làm thuê cho Thào A Hề để có thể tìm thêm thông tin về vụ án của lang Tâm (bố lang Phương) năm xưa. 

Liệu Cương có đòi được nhà cho Trà? Diễn biến chi tiết tập 27 phim Cuộc chiến không giới tuyến lên sóng tối nay, 19/10, trên VTV1.

Preview phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 27

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng trực tiếp vào tối nay 19/10/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Cuộc chiến không giới tuyến

“Cuộc chiến không giới tuyến” do đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng thực hiện về đề tài người lính Biên phòng, quy tụ dàn diễn viên được khán giả yêu quý và đánh giá cao, như: NSƯT Hoàng Hải, Việt Anh, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh, Tô Dũng…

Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng biên giới, được đoàn làm phim ghi hình tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Trên phim có nhiều khung cảnh mênh mông, hùng vĩ miền biên viễn. Đây cũng là nơi đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống qua nhiều thế hệ, tạo nên bản sắc văn hóa riêng: nếp ăn ở sinh hoạt, những lễ hội, niềm tin tôn giáo… Nhưng đồng thời, ở đây cũng tồn tại nhiều lề thói cũ kỹ, những hủ tục lạc hậu mà những người làm công tác Biên phòng phải không ngừng trăn trở để làm sao nâng cao nhận thức của người dân.

Bộ phim xoay quanh Trung tá Trung, một quân nhân ưu tú, vừa được điều động làm Đồn trưởng Đồn Biên phòng Mường Luông. Anh và các đồng đội ngày đêm canh giữ biên cương, chiến đấu với tội phạm ma túy, buôn lậu và thực hiện nhiều công tác đặc thù khác để giúp đồng bào dân tộc thiểu số có cuộc sống tốt hơn.

Link xem phim Cuộc chiến không giới tuyến Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Cuộc chiến không giới tuyến Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-chien-khong-bien-gioi

Phần 1 của bộ phim dài 40 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 11/9.

H.Hà

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích