VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37 hôm nay 9/1/2024

VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37 hôm nay 9/1/2024

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 9/1/2024 tại VTV1 – VTV Go.

Lịch phát sóng phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37

Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 9/1/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 9/1/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37

Lê “tồ” (Phương Anh) bị thu hút trước sự hấp dẫn của người đàn ông đã có gia đình. Dù nhiều lần tự nói với bản thân không được lún sâu vào mối quan hệ này, tuy nhiên cô lại đồng ý đi chơi riêng với anh.

Cả hai đã có những khoảng thời gian hạnh phúc, bên nhau. Không kìm nén được cảm xúc, cả hai đã chính thức yêu nhau cuồng si.

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau khi đi chơi về, Lê cảm thấy hối hận vì cuộc tình này sẽ không thể đi về đâu. Người đàn ông này đã có gia đình, vợ con bên Mỹ. Cô nói với người tình hãy quên hết những chuyện vừa diễn ra. Cả hai xem như chưa là gì của nhau.

Về phía Tam (Linh Sơn), sau khi vô tình gặp lại được Liên, anh rất bất ngờ khi thấy cô có con. Nhìn cậu con trai Liên, Tam nghi ngờ đó là con của mình. Dù nhiều lần đến gặp Liên để hỏi cho ra nhẽ nhưng anh đều bị Liên khước từ.

tm-img-alt

Liên một mực khẳng định con trai cô không liên quan gì đến Tam và mong anh đừng quấy rối cô. Không chấp nhận cảnh có con mà không được nhận, Tam liên tục tìm đến nhà Liên và đòi gặp, tặng quà cho con trai.

Trước sự bướng bỉnh của Tam, bố mẹ Liên đành nói sự thật đó là con của anh. Tuy nhiên, vì bao năm qua anh đi tù không chăm sóc thằng bé nên trước khi nhận con phải nộp đủ số tiền 2 tỷ. Coi như đó là tiền bố mẹ Liên đã nuôi dưỡng 2 mẹ con bấy lâu.

Chỉ cần được nhận con, Tam hứa với bố mẹ Liên là sẽ nộp đủ số tiền 2 tỷ. Nghe thấy vậy Liên rất lo lắng. Bởi trước đây cũng vì bố mẹ Liên chê Tam nghèo nên anh đã trở thành kẻ lưu manh, kiếm tiền phi pháp để sớm có thể lấy Liên.

Con trai Liên thấy có người đến nhận mình là bố nên rất vui và luôn hỏi mẹ đó có phải bố của mình hay không. Liên trong lòng vẫn còn tình cảm với Tam nên khi thấy anh nói sẽ sớm mang tiền đón 2 mẹ con về thì rất lo lắng.

Bình (Thanh Thức) và Kỳ (Tâm Như) quyết định ly hôn. Bình nuôi con trai còn Kỳ chăm sóc con gái lớn. Cuối tuần để dành thời gian đi chơi riêng với đại gia, Kỳ gửi con cho Bình chăm sóc. Lúc đến đón con về thấy hai con vui vẻ, được bố chăm sóc chu đáo, cô rơi nước mắt.

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng trong thời gian Bình và Kỳ tạm ly thân, sếp của Bình nhân cơ hội thường xuyên lui tới giúp đỡ Bình chăm con trai. Tuy nhiên, Bình không hề có ý định với sếp. Anh rất thân thiện nhưng cũng giữ chừng mực.

Preview phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 37

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 9/1/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Chúng ta phải hạnh phúc

Bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc xoay quanh cuộc sống của nhóm Chuối Hột – gồm 5 sinh viên từ khắp miền đất nước.

Họ gặp nhau tại Sài Gòn trong lớp học Ngữ văn. Mỗi người trong nhóm đến từ một nơi khác nhau, từ miền Nam, miền Bắc, miền Trung, đến miền Tây. Họ đã kết nối và xây dựng một tình bạn đáng trân trọng.

Sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã gặp lại nhau, cùng ôn lại chuyện cũ và kể chuyện mới. Sau gần 20 năm, họ đều cũng đã đến độ tuổi trung niên – giai đoạn con người không còn đủ thời gian để kịp sửa sai khi có sai lầm, thời gian và sự ổn định của cuộc sống, cái nhìn của người khác về sự chững chạc của độ tuổi, trách nhiệm với nhiều cuộc đời khác…

Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Bộ phim truyền hình này mang tới thông điệp: Chúng ta không thể sống lại thời quá khứ, cũng không thể đoán định được tương lai nhưng có thể nắm bắt và khiến hiện tại lấp lánh giá trị bằng thái độ sống của chính bản thân mình.

Phim mong muốn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một góc nhìn mới về cuộc đời khi bước vào độ tuổi trung niên với nhiều những gánh nặng khác ẩn mình trong cái gọi là “danh vọng tuổi trung niên”.

Phần 1 của bộ phim dài 68 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 9/11.

H.Hà

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích