VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36 hôm nay 8/1/2024

VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36 hôm nay 8/1/2024

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 8/1/2024 tại VTV1 – VTV Go.

Lịch phát sóng phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36

Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 8/1/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 8/1/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36

Sau khi tha thứ cho Hòa (Vĩnh Xương), Hiền quay trở về nhà. Trong lúc nói chuyện, Hiền cho rằng những điều bố nói trước đây cũng đúng. Đó là để cho Hòa được quyền lấy một người vợ khác, có một gia đình trọn vẹn.

Bao năm chung sống nhưng cả hai vẫn chưa thể có một mụn con. Hòa liền từ chối ngay lập tức. Anh cho rằng hôn nhân là việc của hai người. nếu sống tình nghĩa với nhau, không có con thì vợ chồng vẫn hạnh phúc còn nếu gia đình đã rối thì có con vào cũng không thể hết bất hòa.

tm-img-alt
tm-img-alt

Việc xin con nuôi thủ tục rất phức tạp cho nên Hiền ngỏ ý muốn chồng ra ngoài kiếm một đứa con riêng. Vừa nghe vợ nói ý kiến này, Hòa tỏ ý khó chịu liền đứng dậy bỏ đi.

Về phía Bình ( Thanh Thức) và Kỳ (Tâm Như), sau khi quyết định đường ai nấy đi, cả hai không còn cãi cọ nhau như xưa. Vì nhân tình muốn Kỳ cuối tuần đi riêng cùng ông ta nên muốn cô gửi con cho chồng.

Nghe lời đại gia, Kỳ gọi điện cho Bình để gửi con. Dù con trai đang sốt nhưng Bình nghe thấy vợ bảo bận nên anh đồng ý chăm cả hai.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tam (Linh Sơn), sau khi vô tình gặp lại được Liên, anh rất bất ngờ khi thấy cô có con. Nhìn cậu con trai Liên, Tam nghi ngờ đó là con của mình. Dù nhiều lần đến gặp Liên để hỏi cho ra nhẽ nhưng anh đều bị Liên khước từ.

tm-img-alt

Liên một mực khẳng định con trai cô không liên quan gì đến Tam và mong anh đừng quấy rối cô. Không chấp nhận cảnh có con mà không được nhận, Tam liên tục tìm đến nhà Liên và đòi gặp, tặng quà cho con trai.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trước sự bướng bỉnh của Tam, bố mẹ Liên đành nói sự thật đó là con của anh. Tuy nhiên, vì bao năm qua anh đi tù không chăm sóc thằng bé nên trước khi nhận con phải nộp đủ số tiền 2 tỷ. Coi như đó là tiền bố mẹ Liên đã nuôi dưỡng 2 mẹ con bấy lâu.

Chỉ cần được nhận con, Tam hứa với bố mẹ Liên là sẽ nộp đủ số tiền 2 tỷ. Nghe thấy vậy Liên rất lo lắng. Bởi trước đây cũng vì bố mẹ Liên chê Tam nghèo nên anh đã trở thành kẻ lưu manh, kiếm tiền phi pháp để sớm có thể lấy Liên.

Preview phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 36

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 8/1/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Chúng ta phải hạnh phúc

Bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc xoay quanh cuộc sống của nhóm Chuối Hột – gồm 5 sinh viên từ khắp miền đất nước.

Họ gặp nhau tại Sài Gòn trong lớp học Ngữ văn. Mỗi người trong nhóm đến từ một nơi khác nhau, từ miền Nam, miền Bắc, miền Trung, đến miền Tây. Họ đã kết nối và xây dựng một tình bạn đáng trân trọng.

Sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã gặp lại nhau, cùng ôn lại chuyện cũ và kể chuyện mới. Sau gần 20 năm, họ đều cũng đã đến độ tuổi trung niên – giai đoạn con người không còn đủ thời gian để kịp sửa sai khi có sai lầm, thời gian và sự ổn định của cuộc sống, cái nhìn của người khác về sự chững chạc của độ tuổi, trách nhiệm với nhiều cuộc đời khác…

Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Bộ phim truyền hình này mang tới thông điệp: Chúng ta không thể sống lại thời quá khứ, cũng không thể đoán định được tương lai nhưng có thể nắm bắt và khiến hiện tại lấp lánh giá trị bằng thái độ sống của chính bản thân mình.

Phim mong muốn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một góc nhìn mới về cuộc đời khi bước vào độ tuổi trung niên với nhiều những gánh nặng khác ẩn mình trong cái gọi là “danh vọng tuổi trung niên”.

Phần 1 của bộ phim dài 68 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 9/11.

H.Hà

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích