VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35 hôm nay 4/1/2024

VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35 hôm nay 4/1/2024

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 4/1/2024 tại VTV1 – VTV Go.

Lịch phát sóng phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35

Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 4/1/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 4/1/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35

Bình (Thanh Thức) nhiều lần đến tìm gặp Kỳ (Tâm Như) để mong cô suy nghĩ lại, quay về với gia đình nhưng cô không nghe. Kỳ đưa hai con dọn về sống với người đàn ông khác và không cho Bình gặp các con khiến Bình đau lòng.

tm-img-alt

Sau khi suy nghĩ kỹ, Bình quyết định chấp nhận yêu cầu ly hôn của Kỳ nhưng đổi lại các con sẽ chia đôi. Bình sẽ nuôi con trai còn Kỳ sẽ nuôi con gái lớn. Lúc đầu Kỳ không đồng ý nhưng sau đó Bình giải thích nếu cô không đồng ý thì sẽ ra tòa phân xử.

Chắc chắn Kỳ sẽ thua kiện vì Bình đang độc thân còn Kỳ đang chung sống cùng người đàn ông khác. Hơn nữa Bình có công việc ổn định, có thu nhập còn Kỳ lại không có việc làm. Nếu để tòa phân xử có thể Kỳ sẽ mất luôn quyền nuôi con.

tm-img-alt

Nghe Bình nói có lý, Kỳ liên đồng ý tách hai con ra, mỗi đứa sống cùng một người.

Ngày chia tay đầy nước mắt vì hai đứa không muốn tách nhau ra. Dù rất thương các con nhưng Bình không còn cách nào khác.

Preview phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 35

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 4/1/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Chúng ta phải hạnh phúc

Bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc xoay quanh cuộc sống của nhóm Chuối Hột – gồm 5 sinh viên từ khắp miền đất nước.

Họ gặp nhau tại Sài Gòn trong lớp học Ngữ văn. Mỗi người trong nhóm đến từ một nơi khác nhau, từ miền Nam, miền Bắc, miền Trung, đến miền Tây. Họ đã kết nối và xây dựng một tình bạn đáng trân trọng.

Sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã gặp lại nhau, cùng ôn lại chuyện cũ và kể chuyện mới. Sau gần 20 năm, họ đều cũng đã đến độ tuổi trung niên – giai đoạn con người không còn đủ thời gian để kịp sửa sai khi có sai lầm, thời gian và sự ổn định của cuộc sống, cái nhìn của người khác về sự chững chạc của độ tuổi, trách nhiệm với nhiều cuộc đời khác…

Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Bộ phim truyền hình này mang tới thông điệp: Chúng ta không thể sống lại thời quá khứ, cũng không thể đoán định được tương lai nhưng có thể nắm bắt và khiến hiện tại lấp lánh giá trị bằng thái độ sống của chính bản thân mình.

Phim mong muốn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một góc nhìn mới về cuộc đời khi bước vào độ tuổi trung niên với nhiều những gánh nặng khác ẩn mình trong cái gọi là “danh vọng tuổi trung niên”.

Phần 1 của bộ phim dài 68 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 9/11.

BTV

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích