VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32 hôm nay 27/12/2023

VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32 hôm nay 27/12/2023

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 27/12/2023 tại VTV1 – VTV Go.

Lịch phát sóng phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32

Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 27/12/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 27/12/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32

My – người yêu cũ của Hòa (Vĩnh Xương) – về nước và muốn nối lại tình xưa với Hòa. My cố tình hẹn cả Hòa và Hiền (Sao Mai) – vợ Hòa – ra quán cà phê để nói chuyện. Hòa có ý dứt khoát với My nhưng My vừa trông thấy Hiền thì lập tức ôm hôn Hòa. Hiền cho rằng mình bị chồng phản bội nên cay đắng bỏ về.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Hòa về đến nhà thấy vợ ngồi rầu rĩ trong phòng nên hỏi thăm nhưng không ngờ lại nhận ngay một cái tát của Hiền. Sau cuộc cãi vã với chồng, Hiền ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu. Hòa lại gọi báo tin cho nhóm Chuối hột. Mọi người tra hỏi Hòa lý do vì sao Hiền ra nông nỗi này.

tm-img-alt
tm-img-alt

Hòa ấp úng kể lại chuyện vừa xảy ra với My. Hòa nói Hiền đã trông thấy anh và My hôn nhau nên mới xảy ra chuyện. Lê (Phương Anh) tức giận và không thể ngờ một người chính trực như Hòa cũng dám làm chuyện này. Bình (Thanh Thức) và Tam (Linh Sơn) cũng liên tục trách mắng Hòa.

tm-img-alt
tm-img-alt

Hiền được xuất viện về nhà nghỉ ngơi. Sự việc vừa xảy ra khiến nhóm bạn của Hòa thấy thất vọng. Bình thì cho rằng Hòa có phúc mà không biết hưởng: “Có một người vợ đẹp, ngoan ngoãn, nết na như vậy mà còn đứng núi này trông núi nọ. Trong khi đó, tôi chỉ muốn có một cuộc sống êm đẹp mà còn không được”. Bình thở dài ngao ngán khi vợ bỏ đi theo đại gia khiến Tam, Lê và Nguyệt (Đinh Y Nhung) cũng buồn bã.

Preview phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 32

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 27/12/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Chúng ta phải hạnh phúc

Bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc xoay quanh cuộc sống của nhóm Chuối Hột – gồm 5 sinh viên từ khắp miền đất nước.

Họ gặp nhau tại Sài Gòn trong lớp học Ngữ văn. Mỗi người trong nhóm đến từ một nơi khác nhau, từ miền Nam, miền Bắc, miền Trung, đến miền Tây. Họ đã kết nối và xây dựng một tình bạn đáng trân trọng.

Sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã gặp lại nhau, cùng ôn lại chuyện cũ và kể chuyện mới. Sau gần 20 năm, họ đều cũng đã đến độ tuổi trung niên – giai đoạn con người không còn đủ thời gian để kịp sửa sai khi có sai lầm, thời gian và sự ổn định của cuộc sống, cái nhìn của người khác về sự chững chạc của độ tuổi, trách nhiệm với nhiều cuộc đời khác…

Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Bộ phim truyền hình này mang tới thông điệp: Chúng ta không thể sống lại thời quá khứ, cũng không thể đoán định được tương lai nhưng có thể nắm bắt và khiến hiện tại lấp lánh giá trị bằng thái độ sống của chính bản thân mình.

Phim mong muốn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một góc nhìn mới về cuộc đời khi bước vào độ tuổi trung niên với nhiều những gánh nặng khác ẩn mình trong cái gọi là “danh vọng tuổi trung niên”.

Phần 1 của bộ phim dài 68 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 9/11.

H.Hà

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích