VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17 hôm nay 1/12/2023

VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17 hôm nay 1/12/2023

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 1/12/2023 tại VTV Giải trí – VTV1 – VTV Go.

Lịch phát sóng phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17

Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 1/12/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 1/12/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17

Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 17 lên sóng tối 1/12, Lê (Phương Anh) bị Toàn – tình trẻ lừa cả tình lẫn tiền. Cô kể chuyện đã chuyển 200 triệu cho Toàn với Hòa (Vĩnh Xương) liền bị đàn anh mắng. “Lê tồ ơi là tồ, bao giờ mày mới hết hành động theo cảm tình vậy?”, Hòa nói.

Lê đáp: “Từ hôm qua tới giờ em không gọi được cho Toàn nhưng làm ăn chung phải tin tưởng lẫn nhau chứ”.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, biết Lê bị lừa, cả nhóm Chuối hột tụ họp lại để an ủi cô. Tuy nhiên, trái ngược với sự lo lắng của mọi người, Lê thấy hoàn toàn bình thường dù bị lừa mất một khoản tiền lớn.

Cũng trong tập này, Bình (Thanh Thức) từ chối những vai diễn không hợp ý mình để dấn thân sang làm công việc bất động sản. Vì là một người nổi tiếng nên Bình được rất nhiều khách hàng theo đuổi, nhắn tin. Thấy vậy, Bình nhờ sếp không giới thiệu khách nữ cho mình để tránh bị làm phiền.

tm-img-alt

“Ông đừng giao khách nữ cho tôi nữa. Hôm vừa rồi có mấy chị khách nữ nhắn tin buổi tối tôi thấy hơi phiền”, Bình nói với sếp. Dù đã tránh khách nữ, Bình vẫn bị một khách nam làm phiền, ép anh đi ăn riêng với mình.

Liệu Bình có vượt qua được những áp lực trong công việc mới? Diễn biến chi tiết tập 17 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối 1/12, trên VTV1.

Preview phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 17

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/12/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Chúng ta phải hạnh phúc

Bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc xoay quanh cuộc sống của nhóm Chuối Hột – gồm 5 sinh viên từ khắp miền đất nước.

Họ gặp nhau tại Sài Gòn trong lớp học Ngữ văn. Mỗi người trong nhóm đến từ một nơi khác nhau, từ miền Nam, miền Bắc, miền Trung, đến miền Tây. Họ đã kết nối và xây dựng một tình bạn đáng trân trọng.

Sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã gặp lại nhau, cùng ôn lại chuyện cũ và kể chuyện mới. Sau gần 20 năm, họ đều cũng đã đến độ tuổi trung niên – giai đoạn con người không còn đủ thời gian để kịp sửa sai khi có sai lầm, thời gian và sự ổn định của cuộc sống, cái nhìn của người khác về sự chững chạc của độ tuổi, trách nhiệm với nhiều cuộc đời khác…

Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Bộ phim truyền hình này mang tới thông điệp: Chúng ta không thể sống lại thời quá khứ, cũng không thể đoán định được tương lai nhưng có thể nắm bắt và khiến hiện tại lấp lánh giá trị bằng thái độ sống của chính bản thân mình.

Phim mong muốn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một góc nhìn mới về cuộc đời khi bước vào độ tuổi trung niên với nhiều những gánh nặng khác ẩn mình trong cái gọi là “danh vọng tuổi trung niên”.

Phần 1 của bộ phim dài 68 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 9/11.

BTV

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích