Vinhomes Grand Park khẳng định vị thế của “tâm điểm kết nối” với tuyến VinBus

Vinhomes Grand Park khẳng định vị thế của “tâm điểm kết nối” với tuyến VinBus

Động thái Vingroup tiếp tục tăng cường tần suất hoạt động của tuyến VinBus kết nối Vinhomes Grand Park tới hệ sinh thái Vingroup và nhiều điểm đến tại TP.HCM đã khẳng định thế mạnh của “tâm điểm kết nối” của đại đô thị phía Đông thành phố.

Kết nối đa điểm với hệ sinh thái Vingroup tại TP.HCM

Từ giữa tháng 12.2023, Tập đoàn Vingroup đã bắt đầu triển khai thêm tuyến xe buýt điện VinBus xuất phát từ Công viên Ánh Sáng của đại đô thị Vinhomes Grand Park, đi qua các trạm trong nội khu và kết nối với các điểm đến khác trong hệ sinh thái Vingroup tại TP.HCM, bao gồm: Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (quận 1), TTTM Vincom (quận 1).

Empty

Tuyến VinBus mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park

Sự ra đời của tuyến VinBus nối liền hệ sinh thái Vingroup đã mang đến nhiều lợi ích. Đặc biệt, cư dân tại đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ có thêm một phương tiện di chuyển xanh, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm để tới nhiều địa điểm trong thành phố.

Đồng thời, ở chiều ngược lại, tuyến VinBus mới triển khai giúp cư dân tại các đại đô thị khác nằm trong hệ sinh thái Vingroup cũng như các gia đình tại TP.HCM dễ dàng đến tham quan và trải nghiệm hàng loạt tiện ích vui chơi – giải trí – mua sắm đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Grand Park. Rất nhiều điểm đến nổi tiếng có thể kể tới như: TTTM Vincom Mega Mall mô hình “Life- Design Mall” đầu tiên và lớn nhất miền Nam, Công viên giải trí VinWonders có tầm vóc quốc tế… Cũng tại đây, người dân tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố sẽ được khám phá hệ thống công viên quy mô lớn với đa dạng chủ đề độc đáo được xây dựng trong lòng đại đô thị đáng sống bậc nhất, tham gia vào các lễ hội, sự kiện văn hóa, giải trí hấp dẫn liên tục được tổ chức.

Empty

Hoàn thiện chất sống đẳng cấp, văn minh của cộng đồng cư dân

Thực tế ghi nhận, kể từ khi bắt đầu đi vào vận hành năm 2022, xe buýt điện VinBus đã phục vụ đưa đón gần nửa triệu hành khách từ đại đô thị Vinhomes Grand Park đến bến xe buýt Sài Gòn và ngược lại. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm TP. Thủ Đức, Vinhomes Grand Park kết nối với các trục đường lớn và toàn bộ các tuyến giao thông huyết mạch như: đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển, tuyến Metro số 1, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Vị trí đắc địa này giúp cư dân thuận tiện di chuyển vào trung tâm TP.HCM, khu công nghệ cao hay các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nguyên.

Sự có mặt của tuyến VinBus không chỉ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng cư dân ở khía cạnh di chuyển, mà còn tạo điều kiện cho cộng đồng tại Vinhomes Grand Park xây dựng và duy trì phong cách sống xanh, văn minh. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng khi đại đô thị đã quy tụ hơn 60.000 người dân ở thời điểm hiện tại, trong số đó phần lớn là các gia đình trí thức trẻ, chuyên gia cấp cao, người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản… – những cư dân vốn đặc biệt đề cao các giá trị sống xanh và bền vững.

Nhiều gia đình sinh sống tại Vinhomes Grand Park cho biết, không những thuận tiện trong di chuyển, việc cho con cái làm quen với phương tiện di chuyển sử dụng công nghệ thông minh và nguồn năng lượng sạch cũng là nền tảng quan trọng để con trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Empty

Vinbus số GRP03 miễn phí đưa các gia đình thành phố đến vui chơi tại VinWonders sắp khai trương tại Vinhomes Grand Park

Với sự góp mặt của tuyến VinBus kết nối các đại đô thị trong hệ sinh thái Vingroup, Vinhomes Grand Park càng khẳng định được sức hút của một dự án đi đầu khu vực trong việc xây dựng mô hình đại đô thị thông minh, quy hoạch đồng bộ và hiện đại, đáp ứng phong cách sống đẳng cấp của cộng đồng cư dân trong nước và quốc tế.

Bạn cũng có thể thích