Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh ở phường Đồng Tâm

(Xây dựng) – Sáng 25/7/2023, Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do ông Nguyễn Ngọc Bình – Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh ở phường Đồng Tâm nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2023).

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh ở phường Đồng Tâm
Ông Nguyễn Ngọc Bình – Bí thư Thành ủy tặng quà và thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mứt.

Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mứt ở tổ dân phố Đông Nhân và ông Nguyễn Văn Vĩnh, thương binh 45% ở tổ dân phố Đông Quý phường Đồng tâm, Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Bình đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của mẹ và các đối tượng chính sách. Bí thư Thành uỷ bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, sự đóng góp của mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh ở phường Đồng Tâm
Bí thư Thành ủy tặng quà thương binh Nguyễn Văn Vĩnh.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Bình chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già bên con cháu và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, cho các thế hệ trẻ; mong các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Vĩnh Yên và toàn xã hội luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, với nhiều hoạt động tri ân, dành nhiều nguồn lực để chăm lo tốt hơn cho các đối tượng người có công và gia đình chính sách trên địa bàn. Bí thư Thành uỷ đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị, xã hội và nhân dân phường Đồng tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương đã tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình chính sách trên địa bàn.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More