Vietcombank Hải Dương chi trả hơn 1 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chị Nguyễn Hồng Tươi là khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của Vietcombank, chị tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD từ tháng 5/2022 và người được bảo hiểm là chồng chị, anh Phùng Văn Lực.

 Đại diện Vietcombank Hải Dương và FWD Việt Nam thăm hỏi, tặng quà và trao biển tượng trưng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho anh Phùng Văn Lực

Trong quá trình tham gia bảo hiểm, anh Phùng Văn Lực không may bị tai nạn với tỉ lệ thương tật vĩnh viễn là 95%, điều này khiến anh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và mất khả năng lao động.

Thực hiện đúng cam kết với khách hàng, ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Vietcombank Hải Dương đã kịp thời phối hợp FWD Việt Nam hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các thủ tục để nhận đầy đủ quyền lợi bảo hiểm. Vietcombank Hải Dương tin rằng quyền lợi bảo hiểm được chi trả theo hợp đồng sẽ giúp san sẻ một phần gánh nặng tài chính giúp gia đình khách hàng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

PV

Nguồn: Tạp chí điện tử chất lượng Việt Nam

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More