Việt Tiên Sơn Địa ốc (AAV) đã có tân Chủ tịch HĐQT

Theo kết quả bầu cử tại phiên họp ĐHĐCĐ và phiên họp của HĐQT và Ban Kiểm soát sau đó, HĐQT và Ban Kiểm soát của AAV được kiện toàn. Theo đó, HĐQT mới của AAV gồm: Ông Phạm Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT – Người đại diện pháp luật (thay ông Nguyễn Thanh Hải); Ông Lê Sỹ Cường – Thành viên HĐQT; Ông Nguyễn Văn Chuyên – Thành viên HĐQT; Ông Nguyễn Thành Giang – Thành viên độc lập HĐQT. Bà Tôn Thị Liên được bầu làm thành viên Ban Kiểm soát.

aav ảnh 1
ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tọa Đại hội phát biểu trong lễ khai mạc ĐHĐCĐ bất thường của AAV

Các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát của AAV đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ chủ chốt, quan trọng tại các doanh nghiệp trong ngành tài chính, bất động sản.

Tân Chủ tịch HĐQT AAV sinh năm 1973, từng đảm nhiệm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt, ông Khánh đã có tới nhiều năm là Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh thương mại Quốc tế (Trabinco) là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước, hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều công ty và tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới.

aav ảnh 2
Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại điểm cầu Hà Nội

Chia sẻ tại ĐHĐCĐ, ông Phạm Quang Khánh, tân Chủ tịch HĐQT Việt Tiên Sơn Địa ốc cho biết: “Cá nhân tôi khi tham gia HĐQT đã xác định sẽ đem hết tâm huyết, kinh nghiệm, khả năng, nguồn lực tài chính để điều hành hiệu quả và mở rộng hơn nữa quỹ đất của Việt Tiên Sơn và phát triển mới các lĩnh vực kinh doanh khác giàu tiềm năng trong tương lai”.

aav ảnh 3 (1)
Tân Chủ tịch ĐHQT AAV Phạm Quang Khánh cùng các Thành viên HĐQT và Ban Kiểm sát công ty ra mắt tại Đại hội

Theo đó, HĐQT nhiệm kỳ mới định hướng phát triển Việt Tiên Sơn Địa ốc cho năm 2021 là hoàn tất cấu trúc hệ sinh thái toàn diện bất động sản đất nền, bất động nghỉ dưỡng, khách sạn – nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, cụm công nghiệp…. Đồng thời phát triển, khai thác và đạt hiệu quả tài chính tốt nhất đối với quỹ đất hiện có, đem lại kỳ vọng ít nhất 750 tỷ đồng lợi nhuận trong 3 năm tới.

Với sự tham gia của HĐQT mới, AAV đã có kế hoạch hợp tác, mở rộng quỹ đất tương lai ở đô thị Hải Dương, Hà Nội, với nhiều dự án lớn đang trong giai đoạn hoàn thiện quy hoạch, pháp lý.

Tân Chủ tịch HĐQT AAV Phạm Quang Khánh cũng nhấn mạnh, AAV sẽ phát triển thêm kinh doanh thương mại, dịch vụ với các hợp đồng độc quyền phân phối cho nhà máy nhôm Việt Pháp tại Ninh Bình và phát triển mảng vận tải hàng không quốc tế và ký hợp đồng hợp tác toàn diện với MBLand.

Về năng lực tài chính, trong năm 2021, AAV đã hoàn tất các thủ tục để tăng vốn lên 660 tỷ đồng và tham vọng sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vốn điều lệ trong 5 năm tới.

Tại Đại hội, các cổ đông cũng đã biểu quyết thông qua việc bổ sung ngành nghề kinh doanh, sửa đổi điều lệ công ty và chủ trương mở văn phòng đại diện của AAV tại Hà Nội.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More