Vạn An Group – Tổng thầu uy tín về thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp

(Xây dựng) – Việt Nam có tiềm năng du lịch rất lớn và ngày càng phát triển mạnh. Kinh doanh khách sạn là ngành có tính đột phá cao về lợi nhuận. Quan sát xu hướng phát triển của thị trường du lịch, lưu trú, nhiều chủ đầu tư quyết định đầu tư kinh doanh khách sạn và lựa chọn Vạn An Group là đơn vị thiết kế khách sạn và thi công khách sạn.

Vạn An Group - Tổng thầu uy tín về thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế khách sạn tại Vạn An Group

Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, ký kết hợp đồng nguyên tắc

Khách hàng liên hệ với Vạn An Group sẽ nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia thiết kế khách sạn của chúng tôi. Tiếp nhận các thông tin ban đầu như:

– Quy hoạch, thông tin khu đất xây dựng khách sạn

– Phong cách thiết kế khách sạn

– Phong cách thiết kế nội thất khách sạn

– Loại hình khách sạn: Hạng trung, cao cấp

– Hạng khách sạn: Khách sạn mini, 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao và, 5 sao.

Ký kết hợp đồng nguyên tắc để định hướng và thống nhất khung thiết kế.

Từ đó, Vạn An Group sẽ cùng khách hàng trao đổi, đề xuất ý tưởng, tư vấn giải pháp thi công, thiết kế khách sạn phù hợp theo tình hình tài chính và mong muốn của chủ đầu tư.

Khảo sát thực địa và lên thiết kế khách sạn chi tiết

Các kỹ sư thiết kế của Vạn An Group sẽ trực tiếp đến thực địa để khảo sát, đo đạc công trình, thu thập số liệu cần thiết từ đó lập phương án, kế hoạch thiết kế khách sạn chi tiết, thời gian bàn giao thiết kế.

Từ số liệu thực địa các kỹ sư của Vạn An Group sẽ lên bản vẽ thiết kế khách sạn 2D chi tiết, dung hòa các yếu tố về quy cách bố trí khoa học, tối ưu hóa công năng, các yếu tố thẩm mỹ.

Khi chủ đầu tư đã đồng ý với bản vẽ 2D, các kiến trúc sư của Vạn An Group sẽ phối cảnh, dựng lên bản vẽ kiến trúc khách sạn 3D trực quan, và thuyết minh gửi chủ đầu tư. Vạn An Group sẽ hỗ trợ chủ đầu tư sửa bản vẽ đến khi ưng ý, và hỗ trợ sửa trong suốt quá trình triển khai dự án ở thực địa.

Vạn An Group - Tổng thầu uy tín về thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp

Triển khai bản vẽ thiết kế khách sạn và bàn giao hồ sơ

Sau khi đã hoàn thành và thống nhất thiết kế khách sạn chi tiết, Vạn An Group tiến hành thi công khách sạn: xin cấp phép xây dựng khách sạn, lên kế hoạch phương án thi công, chuẩn bị nhân công, kỹ sư, máy móc vật tư…

Hồ sơ bao gồm:

– Hồ sơ thiết kế chi tiết kiến trúc, phối cảnh ngoại thất 3D công trình.

– Hồ sơ thiết kế chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D công trình.

– Hồ sơ thiết kế bản vẽ kết cấu công trình.

– Hồ sơ thiết kế bản vẽ hệ thống ME, HVAC (điện nước, điều hòa, an ninh,…).

– Dự toán chi phí xây dựng khách sạn.

Kiến tạo không gian khách sạn tuyệt vời cùng Vạn An Group

Trải qua nhiều năm, nhiều công trình thiết kế thi công khách sạn trên khắp cả nước, Vạn An Group đã trở thành một trong những công ty thiết kế khách sạn hàng đầu. Vạn An Group đã được nhiều chủ đâu tin tưởng lựa chọn là công ty thiết kế khách sạn, thi công khách sạn cho mình.

Nếu chủ đầu tư còn băn khoăn, chưa tin tưởng năng lực của Vạn An Group thì những lý do dưới đây sẽ giúp chủ đầu tư có thêm những góc nhìn, những thông tin để tin tưởng khả năng kiến tạo Vạn An Group.

Đảm bảo chất lượng thiết kế đạt tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn

Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với ngành, Vạn An Group đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu về thiết kế khách sạn, nắm chắc về tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn TCVN 4391:2015 từ thiết kế khách sạn mini, 1 sao đến khách sạn 3, 4, 5 sao.

Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công

Quá trình thi công khách sạn luôn được đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ dưới sự giám sát và quản lý chặt chẽ. Chính vì thế, sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, để dự án khách sạn sớm được đưa vào hoạt động, mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

Vạn An Group - Tổng thầu uy tín về thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp

Không ngừng đổi mới, sáng tạo và bắt kịp xu hướng

Đội ngũ chuyên gia của Vạn An Group không ngừng đổi mới sáng tạo để tạo ra một thiết kế khách sạn độc đáo, bắt kịp xu hướng, đa dạng phong cách thiết kế, tuy nhiên thế mạnh của chúng tôi là thiết kế khách sạn tân cổ điển với lối kiến trúc sang trọng và đẳng cấp, hoài niệm.

Hỗ trợ chủ đầu tư hoàn thiện cấp phép và xây dựng

Vạn An Group sẽ đánh giá kỹ lưỡng yêu cầu sửa bản vẽ của chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiêu chuẩn của công trình, dự án. Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục cấp phép xây dựng theo quy định.

Thông tin Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

– Địa chỉ: Tầng 8, Licogi 13 Tower, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

– Website: https://vanangroup.com.vn/

– Hotline: 09686751020985385102

– Email: [email protected]

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích