Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 16/12/2023

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 16/12/2023

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 – Xem tử vi hôm nay 16/12/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Tý thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt nhờ có Tam Hợp trợ mệnh. Những người đang kinh doanh buôn bán thì khéo ăn khéo nói, giỏi cạnh tranh nên khá đắt khách trong hôm nay.

Đường tài lộc của bản mệnh cũng khởi sắc không kém nhờ có Chính Tài trợ lực. Thời gian tới đây có dấu hiệu được tăng lương, nhận thêm tiền trợ cấp hoặc thưởng nóng. Một số người có thể thử tập tành buôn bán nhỏ để kiếm thêm tiền sinh hoạt.

Vận may đường tình cảm cũng không kém cạnh nhờ Kim sinh Thủy. Vợ chồng ngày càng hiểu ý nhau hơn, cùng nhau dạy bảo con cái để con không thua kém ai. Tuy điều kiện kinh tế gia đình không quá tốt nhưng gia đình luôn có hơi ấm hạnh phúc là tốt rồi.

Công việc: Tuổi Tý vận trình tổng thể sa sút, bản mệnh đang làm mất lòng những người đồng nghiệp xung quanh khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của bản mệnh thuận lợi nhờ Thủy sinh Mộc. Tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui mà người ấy mang tới.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, háu ăn sẽ gây béo phì.

Tài chính: Tài lộc trong ngày có vẻ sa sút, vận khí kiếm tiền không tốt, đừng quá hy vọng khi đàm phán.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài chiếu mệnh không tốt cho đường công việc của Sửu. Con giáp này đi làm cẩn thận có người nói xấu sau lưng, đặt điều đổ oan cho bạn. Đừng mải kêu ca, than thở, bởi lẽ có kêu ca, oán thán cũng không giải quyết được vấn đề, cứ làm tốt phần mình là đủ.

Vận trình tài lộc đi xuống, không có dấu hiệu tăng lên. Gần đây chi phí sinh hoạt trong gia đình tăng lên khiến đồng tiền hao hụt. Một số người nhẹ dạ cả tin dễ bị bạn bè quỵt tiền, kẻ gian lừa lọc.

May mắn là vận tình cảm tốt lên nhờ cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim. Bạn sẽ nhận ra rằng kể cả những điểm khác biệt của người ấy sẽ khiến bạn thấy tò mò và vô cùng thú vị. Con cái của bạn gần đây cũng ngoan ngoãn và hiểu chuyện hơn khiến bạn hạnh phúc.

Công việc: Tuổi Sửu đang bị Thiên Quan chiếu mệnh thế nên bản mệnh cũng cần đề phòng bị tiểu nhân “đâm sau lưng” và bày mưu hãm hại.

Tình duyên: Ngũ hành xung khắc báo hiệu rằng, trong ngày đào hoa kém cho nên bạn đừng hy vọng có thể tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay sa sút, làn da dễ tổn thương.

Tài chính: Vận tài lộc trong ngày tăng cao, những toan tính có thể đơm hoa kết trái.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Dần không được may mắn trong chuyện công việc vì lâm Thiên Quan. Hôm nay bản mệnh còn có hoạ tiểu nhân đeo bám, dễ bị lợi dụng trong chuyện làm ăn. Những ai đang có ý định thi cử, tranh giành chức quyền, học lên cao thì đừng làm trong hôm nay.

Đường tiền bạc kém sắc, ảm đạm do vướng phải cục diện Tương Xung. Bản tính bướng bỉnh, không chịu thua của Dần dễ gây ra sai lầm trong chuyện kiếm tiền. Bạn dễ mất tiền vì những chuyện không đâu, lần sau nên cẩn thận hơn.

Chuyện tình cảm không có tiến triển vì Mộc Kim tương khắc. Nay có thể sẽ có một vài chuyện không mấy vui vẻ xảy ra trong mối quan hệ của bạn và đối phương. Dần đang bất mãn với một số người trong họ hàng nhưng không muốn nói ra.

Công việc: Cục diện Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dần cũng được báo tin vui khi con giáp này có những bước tiến mới trong công việc.

Tình duyên: Vận may tình yêu trong thời gian này đang tăng lên, các rào cản giảm đi và hai bạn cảm thấy vui vẻ khi bên nhau.

Sức khỏe: Ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc, thân thể không có gì đáng lo ngại.

Tài chính: Tài vận hôm nay trung bình, bàn luận quá nhiều dễ vướng thị phi.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 16/12/2023

4. Tuổi Mão ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan sẽ trợ lực cho con đường làm ăn của tuổi Mão trong hôm nay. Những ai làm ăn chân chính sẽ gặp nhiều may mắn. Ai đang chờ tin tức xin việc, xuất ngoại, thi cử sẽ sớm có tin tốt ghé thăm, yên tâm nhé.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tích cực. Gần đây bạn có ý thức trong việc tiết kiệm tiền để lo cho tương lai. Một số người sẽ nhận lộc từ con cái hoặc người thân trong gia đình, đây là điều bạn đáng được hưởng.

Đường tình duyên của Mão đi lùi vì Kim khắc Mộc. Bạn nên kiểm soát tính nóng nảy của bản thân để vun đắp cho mối quan hệ của bạn và nửa kia. Ai đang có con thì hạn chế nổi nóng, quát tháo nặng lời với con, hãy ngồi lại và trò chuyện với con nhiều hơn.

Công việc: Người làm kinh doanh, đầu tư có thể sinh lời, bạn cũng nên để tiền bạc sinh sôi nảy nở chứ đừng để yên một chỗ.

Tình duyên: Tình duyên sa sút, những bạn yêu xa rất khó khăn, nên cân nhắc thực tế, đừng mơ mộng nhiều.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thị lực giảm sút.

Tài chính: Thực Thần giúp vận trình tài lộc của người tuổi Mão rất vượng khí.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Thìn chịu ảnh hưởng từ Tỷ Kiên nên không mấy tốt đẹp. Bạn đi làm với tâm trạng chán nản và khó chịu. Nhiều người đang có ý định nhảy việc hoặc tìm thêm việc làm ngoài giờ vì xích mích ở cơ quan, hay bị chèn ép khiến bạn không thể chịu đựng nổi.

May mắn là tiền bạc không bị ảnh hưởng mà còn tăng lên nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn có thể kiểm soát tốt nguồn tích lũy cho mình. Hội kinh doanh có thêm khách hàng mới, buôn bán có duyên khách tự tìm đến.

Chuyện tình cảm của Thìn chịu ảnh hưởng từ cục diện Thổ sinh Kim nên vô cùng thuận buồm xuôi gió. Hội độc thân có thể sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ vào cuối ngày này. Vợ chồng tình cảm hơn, tranh thủ đi làm về sớm để hâm nóng tình cảm với nửa kia.

Công việc: Người tuổi Thìn vận trình tổng thể trong ngày đang tốt hơn, tinh thần thoải mái và giải quyết ổn các vấn đề.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày đang có dấu hiệu lên cao, mối tình thầm kín bắt đầu hé lộ.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thiếu vận động.

Tài chính: Tài vận sa sút, đừng làm mất lòng khách hàng khi làm ăn.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc trong ngày thứ 7 của Tị được Thiên Ấn chiếu cố nên con giáp này ở thế mạnh hơn đối thủ. Bạn là người có tiếng nói trong công việc, ngoại giao ký hợp đồng tốt đẹp. Đến cơ quan bạn được đồng nghiệp yêu mến vì cách làm việc dứt khoát, đừng tỏ thái độ kiêu ngạo nhé.

Thu nhập của Tị trong ngày tăng cao nhờ Lục Hợp cục nâng đỡ. Nay là thời điểm thích hợp để con giáp này tính tới các kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh Tết. Bạn có thể hợp tác làm ăn với tuổi nằm trong bộ tam hợp Tị Dậu Sửu để có lãi.

Vận tình cảm không như ý vì Hỏa Kim tương khắc. Một số người luôn đưa ra những nhận xét tiêu cực về bạn dù vô tình hay cố ý. Thực ra Tị không nên quá coi trọng tình yêu trong thời gian này, thứ bạn cần là tiền, không phải tình.

Công việc: Vận trình công việc hôm nay chỉ duy trì ở mức trung bình, khó hòa hợp với cấp trên và dễ bi quan.

Tình duyên: Vận trình đào hoa nở rộ, nảy sinh nhiều tình cảm, cả hai vô cùng yêu thương nhau.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay có phần khởi sắc, tâm trạng vui vẻ hơn nhiều.

Tài chính: Chính Tài dự báo một ngày may mắn về chuyện tiền bạc với người tuổi Tỵ.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 16/12/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Sự nghiệp của tuổi Ngọ gặp Chính Ấn nên có phần cứng nhắc, khó phát triển. Bạn là người có năng lực, thông minh nhưng chưa biết tận dụng ưu điểm để phát huy. Một số người có tư tưởng an phận thủ thường, chưa dám làm ăn lớn.

Tử vi nhắc nhở bạn vận trình tài lộc sa sút. Hôm nay bản mệnh nên thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc vì có điềm báo hao tài tốn của. Bạn không nên cho người ngoài mượn những thứ có giá trị trong nhà.

Hỏa Kim tương khắc dự báo đường tình cảm của con giáp này không tốt, bạn mệt mỏi vì chuyện gia đình, yêu đương. Con giáp này hay phải gánh nhiều việc trong nhà, chuyện gì cũng đến tay bạn giải quyết, không được nửa kia thông cảm.

Công việc: Tuổi Ngọ vận trình tổng thể trong ngày đang có chiều hướng tăng lên, tốt hơn hết là bạn nên hăng hái hơn nữa.

Tình duyên: Vận đào hoa của người độc thân cũng đang khá vượng, nhân duyên thuận lợi, phơi phới, bạn đi đâu cũng có người để ý, yêu quý.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay tăng cao, không nên ăn đồ lạnh vào buổi sáng.

Tài chính: Tiền bạc khiến sức khỏe của bạn đang giảm sút.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi 

8. Tuổi Mùi ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên khiến công việc của Mùi lao đao. Bạn dễ gặp phải những điều xui rủi, nhìn chung mọi việc khó bề tiến triển thuận lợi như mong muốn. Làm ăn buôn bán hay gặp xui xẻo trong khâu nhập hàng, gửi hàng cho khách, nên cẩn thận một chút.

Tài lộc đi xuống, Mùi nên xem lại kế hoạch chi tiêu của mình. Bạn dễ vướng phải họa thị phi khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra đều bị kẻ tiểu nhân hớt tay trên mà lấy mất. Tuổi này hiền lành, hay cả nể rồi cho vay tiền nên dễ bị bạn bè lợi dụng, phải cẩn thận.

Vận tình cảm có dấu hiệu khởi sắc nhờ Thổ Kim tương sinh. Bạn luôn là người biết nhún nhường trong các mối quan hệ nên không bị dính phải phiền phức. Người có gia đình chăm gia đình rất khéo, bạn luôn cố gắng vun vén cho tổ ấm của mình.

Công việc: Trong ngày Tam Hợp che chở, người tuổi Mùi cảm thấy thoải mái vì gặp nhiều may mắn.

Tình duyên: Theo đuổi tình yêu đích thực cũng thực sự là một cách tốt để cảm thấy cuộc đời vui vẻ và thoải mái hơn.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay tăng cao, ăn ít hay nhiều thì cũng phải ăn.

Tài chính: Tài chính ở mức trung bình, có phần hào phóng hơn, tiêu tiền dễ dàng.

 • G54iờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của tuổi này được Thực Thần giúp đỡ nên những người buôn bán hàng ăn, kinh doanh tự do, nhận thêm công việc bên ngoài sẽ may mắn. Bạn không chịu ngồi yên một chỗ, hay xoay xở để kiếm việc làm, tay chân không yên nên được trời thương cho lộc làm ăn.

Tài lộc phát triển tốt, Thân hay có lộc ăn uống từ người quen hoặc khách hàng. Những bạn đang có ý định kiếm thêm tiền thì nên thử sức với việc kinh doanh đồ ăn, nhận thêm việc ngoài giờ.

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Kim tương hòa. Yếu tố giúp con giáp này và người ấy duy trì mối quan hệ chính là kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi
oàn cảnh, giúp hai người vượt qua được mọi vấn đề trong cuộc sống và thắt chặt tình cảm hơn.

Công việc: Người tuổi Thân thời gian này, vận thế tăng cao, bạn sẽ làm hòa với mọi người xung quanh.

Tình duyên: Yêu thầm sẽ có kết quả tốt, bạn cảm thấy vui vẻ hơn. Tuy nhiên, chính vì thế bạn lại hay suy nghĩ.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay tăng cao, thỉnh thoảng ăn chua để tăng cảm giác ngon miệng.

Tài chính: Tài lộc trong ngày tăng cao, cần giữ gìn của cải và không nên công khai thu nhập.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 16/12/2023

10. Tuổi Dậu ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan lâm mệnh khiến tuổi Dậu vô cùng lao đao vì công việc. Con giáp này không thể hiểu được tại sao kẻ tiểu nhân lại cố tình nhắm vào mình để lợi dụng. Thời gian tới nên tránh dính dáng đến pháp luật, hãy làm ăn lương thiện kẻo hối hận không kịp, đừng ham tiền to.

Đường tiền bạc có Tam Hội cục chiếu cố nên con giáp này bớt được khá nhiều xui xẻo. Con giáp này có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài và được người quen giới thiệu cho nhiều mối làm ăn mới. Những ai đang muốn đòi nợ hoặc đòi lại đồ đã cho mượn thì nên làm trong hôm nay.

Chuyện tình cảm khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có thể tận hưởng niềm vui hạnh phúc mà mình luôn mong ước với gia đình. Tuổi này có đường con cái tốt, sắp tới dễ có tin vui tìm đến nhà hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Công việc: Người tuổi Dậu vận trình tổng thể trong công việc có vẻ như khởi sắc hơn, hãy siêng năng và không lười biếng.

Tình duyên: Kim – Mộc xung khắc, chuyện tình cảm gần đây đang có phần trục trặc, tình yêu đôi lứa rạn nứt nhanh chóng.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt hơn nhưng bạn cũng đừng nghĩ đến việc nhịn đói để tiết kiệm tiền.

Tài chính: Tài chính không có nhiều biến động, bạn cũng cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Về phương diện sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm do gặp Tỷ Kiên. Bản mệnh hay xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót. Một số người có tâm trạng không tốt nên dễ gây ra xích mích với đồng nghiệp, không khí căng thẳng bao trùm cả ngày này.

Tam Hội cục chiếu vận dự báo đường tiền bạc của con giáp này có quý nhân nâng đỡ. Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết. Ai đang làm ăn xa quê thì có lộc, hay được người ngoài ủng hộ.

Tình cảm đi lên nhờ cục diện Thổ dưỡng Kim. Hạnh phúc đang ở ngay trước mắt của bản mệnh nên hãy cố gắng nắm lấy. Người có gia đình hạnh phúc, bình an thì nên trân trọng, đó là mơ ước mà bao người thèm muốn.

Công việc: Vận trình công việc trong ngày có phần khởi sắc, bạn có thêm kiến ​​thức trong công việc.

Tình duyên: Đường tình duyên sa sút, bản thân bạn sẽ bị đào hoa xấu dẫn dắt, cẩn thận yêu nhầm người.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn đang ăn uống không được ngon miệng.

Tài chính: Vận tài lộc đang trên đà tăng tiến, phương thức kiếm tiền rất tốt.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 16/12/2023

Tử vi hôm nay ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ khi có Thiên Tài chiếu mệnh. Tuy nhiên hôm nay tử vi chỉ khuyến khích bạn theo hướng “ăn chắc mặc bền”, nếu ham làm ăn nhanh kiếm tiền nhanh sẽ dễ mất trắng.

Tiền bạc không đến nỗi tệ, nhiều người còn được lộc tổ tiên cho. Những ai đang mải mê cá độ, cờ bạc, lô đề thì nên bỏ sớm kẻo có ngày dở khóc dở cười. Ai làm ăn chịu khó, hay mày mò thì được trời thương cho lộc thường xuyên.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện ngũ hành Kim dưỡng Thủy. Những bận rộn vừa qua không làm tình yêu của hai bạn trở nên phai nhạt. Nữ tuổi này may mắn có chồng tâm lý thấu hiểu mình, bạn cũng là người vợ mẫu mực để con cái noi theo.

Công việc: Người tuổi Hợi vận trình tổng thể trong công việc sẽ tăng cao, không phải lo lắng nhé.

Tình duyên: Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày đang sa sút, nỗi đau lâu dài còn tệ hơn nỗi đau ngắn hạn. Bạn đừng mù quáng.

Sức khỏe: Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nữa, hãy duy trì thói quen tốt là được.

Tài chính: Tài lộc hôm nay được cải thiện, ý thức giữ tiền cũng được nâng cao.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích