Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 10/1/2024

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 10/1/2024

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 – Xem tử vi hôm nay 10/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên chiếu mệnh khiến công việc của tuổi Tý khá khó khăn. Người làm công chức dễ bị qua mặt, chơi xấu, chê bai sau lưng nhưng không hề hay biết. Những bạn làm kinh doanh dễ có trục trặc về khâu hàng hóa do yếu tố ngoại cảnh hoặc tiểu nhân chơi đểu.

Tiền bạc tụt dốc vì lâm Tương Phá. Làm thì ít mà tiêu thì nhiều, lúc nào ra đường bạn cũng phải cầm theo tiền mới yên tâm. Gần Tết nhưng nhiều người đang loay hoay với nợ nần nên chưa muốn sắm sửa gì cho gia đình cả, đường tiền tài vô cùng oái oăm.

May mắn là đường tình cảm vẫn tốt đẹp nhờ Thủy dưỡng Kim. Có thể ngoài kia đầy người ghét Tý nhưng ít nhất bạn còn có gia đình ủng hộ, con cái có hiếu. Mặc kệ thiên hạ nói gì, người nhà và bản thân mình vẫn hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại là đủ rồi.

Công việc: Người tuổi Tý vận trình tổng thể trong ngày đang tăng lên, ai chăm chỉ thì sẽ luôn thu được thành quả.

Tình duyên: Đường tình duyên ổn định, bạn hoàn toàn có thể cùng người yêu thảo luận mọi việc.

Sức khỏe: Bản mệnh cảm thấy sức khỏe hơi xuống dốc một chút.

Tài chính: Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày này cũng khá tốt.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của tuổi Sửu nay lâm Thiên Quan nên không may mắn. Đặc biệt là những người nắm chức quan trọng trong cơ quan, cuối năm nhớ làm ăn cẩn thận kẻo dính tới pháp luật. Hôm nay bản mệnh dễ bị kích động, nóng tính dẫn đến hỏng việc, xô xát, nên nhớ một điều nhịn chín điều lành.

May mắn là tiền tài ổn định nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Sửu vô cùng nhanh nhẹn và chăm cày cuốc cuối năm. Dù nay bạn vẫn không ngại tăng ca để kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình, độ chịu khó số 2 thì không ai số 1.

Đường tình cảm của con giáp này may mắn nhờ Thổ sinh Kim. Bạn giỏi ăn nói, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, không cho phép người khác làm tổn thương mình. Tuổi này là người rất lương thiện, biết cách quan tâm đến gia đình và bạn bè thân thiết.

Công việc: Người tuổi Sửu vận trình tổng thể trong thời gian này đang có phần sa sút nên đừng nghi ngờ bản thân quá nhiều.

Tình duyên: Tình duyên không được tốt, bản mệnh bạn luôn xen vào chuyện riêng tư của đối phương sẽ khiến họ khó chịu.

Sức khỏe: Cần chú ý hơn đến sức khỏe, bạn cũng nhất định phải ăn sáng, nếu không sẽ đau bụng.

Tài chính: Tài lộc không được tốt, khi phát sinh thêm chi phí, không thể không ra tiền.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày mới Thương Quan giáng họa khiến tuổi Dần vất vả vì công việc. Cuối năm càng đến gần thì công việc càng ngập đầu, nay mà bạn cũng không được nghỉ ngơi. Nhiều người thấy bạn làm ăn tốt còn vu oan giáng họa đặt điều mang tiếng xấu cho bạn, muốn buôn bán ổn cũng khó.

Tiền bạc của tuổi Dần có phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự tính. Bạn nên tập trung giải quyết mọi việc thật nhanh chóng nếu không rắc rối sẽ càng thêm chồng chất. Đặc biệt những ai đang bị người khác nợ tiền thì nên đòi ngay từ bây giờ, đừng để kéo dài sang năm mới.

Đường tình cảm không tốt lắm vì Mộc Kim tương khắc. Bạn ngày càng hướng nội, không cho phép mình dựa dẫm vào người khác nữa, càng không muốn bị ai nhìn thấu tâm can. Thực ra là vì cuộc đời quá khắc nghiệt nên bản mệnh buộc phải mạnh mẽ thôi.

Công việc: Bạn nên tích cực thể hiện khả năng của mình trong phòng, ban. Đừng giấu tài năng đi sẽ bị người khác đánh giá thấp.

Tình duyên: Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm lúc này kém sắc, có vẻ như gần đây bạn đang không dành nhiều thời gian cho đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ cảm thấy mệt mỏi.

Tài chính: Bản mệnh tiêu tốn nhiều tiền cho việc giải trí.

 • Giờ tốt: 13h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 10/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Sự nghiệp của tuổi Mão chịu ảnh hưởng từ Tương Xung cục nên không mấy tốt đẹp. Bạn làm việc nhanh nhạy, có giác quan thứ 6 nhạy bén, nhưng ngạo mạn, dễ gây gổ. Người này mà làm kinh doanh, dịch vụ thì khá nóng tính, hay kích đểu đối thủ.

Vận trình tài lộc may mắn có Thực Thần chiếu cố nên cũng đỡ vất vả. Bạn không thiết tha ra ngoài vui chơi, dạo phố nên cũng không tiêu tốn gì nhiều. Một số người còn được lộc từ con cái, người thân, được mời đi liên hoan cuối năm hoặc tham gia tiệc tất niên sớm.

Đường tình cảm không hề có dấu hiệu tiến triển vì Kim khắc Mộc. Có lẽ cả hai đã yêu nhau một thời gian quá dài mà không có chút tiến triển nào cả. Bạn trẻ tuổi này mà mới lập gia đình thì nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn và chủ động làm lành với người ta đi nhé.

Công việc: Thìn Mão Tương Hại trong ngày gây nên không ít khó khăn cho người tuổi Mão về mặt công việc chung của bản mệnh đấy nhé.

Tình duyên: Tình cảm chân thật của bản mệnh khi bộc phát ra ngoài sẽ không khiến người khác coi thường mà được trân trọng.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay chỉ ở mức trung bình, nhớ dành thời gian tập thể dục.

Tài chính: Nếu không đủ tỉnh táo, bạn có thể sẽ bị người xấu lôi kéo đầu tư mất tiền.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của tuổi Thìn hôm nay được Chính Quan chiếu cố nên vô cùng thuận lợi. Những ai thi bằng lái, chuẩn bị thi công chức hoặc xin việc sẽ gặp may mắn. Công việc sắp tới sẽ có một vài trở ngại nhưng bạn không cần phải quá phiền lòng, bạn vẫn hoàn thành mọi việc rất tốt.

Tài lộc tốt đẹp nhờ Lục Hợp nâng đỡ. Thìn vô cùng nhanh nhẹn và khôn khéo, biết giữ tiền và biết cách kiếm lãi từ tiền vốn. Bạn bị người khác hỏi mượn tiền nhưng giỏi từ chối khéo khiến người ta không bị phật lòng lại vô cùng nể bạn.

Vận tình cảm của con giáp này may mắn nhờ Thổ sinh Kim. Bạn biết đủ, hài lòng với mọi thứ mình đang có, nó cũng có nghĩa là bạn đang có rất nhiều. Thìn thích quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, có lẽ nhiều bạn trẻ đang mua quà về chuẩn bị ra mắt gia đình.

Công việc: Cục diện Tự Hình, bản mệnh tuổi Thìn đang có nhiều suy nghĩ bảo thủ. Bạn luôn nhận định bản thân là đúng trong mọi trường hợp.

Tình duyên: Nhân duyên của hôm nay tăng lên và bản mệnh bạn đang có mối quan hệ sâu sắc với người yêu của mình.

Công việc: Cục diện Tự Hình, bản mệnh tuổi Thìn đang có nhiều suy nghĩ bảo thủ. Bạn luôn nhận định bản thân là đúng trong mọi trường hợp.

Tình duyên: Nhân duyên của hôm nay tăng lên và bản mệnh bạn đang có mối quan hệ sâu sắc với người yêu của mình.

Sức khỏe: Tử vi 12 con giáp cho thấy sức khỏe sa sút, bạn nên tránh các loại đồ uống có cồn.

Tài chính: Tài lộc đang trên đà phát triển, bạn có thể tránh được cạm bẫy.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp độ cho đường công việc của tuổi Tị bản lĩnh, may mắn hơn người. Cuối năm nhu cầu mua sắm nhiều nên Tị cũng bán được hàng nhờ duyên lành của mình. Bạn được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp giúp đỡ hết mình trong công việc nên được nghỉ ngơi.

Tài vận gặp Chính Tài nên muôn phần thuận lợi. Bạn luôn cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc cuối năm. Bạn không thích dựa dẫm, ăn bám nên lúc nào cũng tự hào về đồng tiền mình làm ra, người chú tâm cho công việc sẽ có thưởng cuối năm khá hậu hĩnh.

Vận tình cảm không tốt đẹp cho lắm vì Hỏa khắc Kim. Tình duyên chưa thực sự như ý do bạn quá bận rộn với sự nghiệp mà quên mất người ấy. Tuổi này nhớ nhắc nhở bản thân và gia đình cẩn thận trong việc đi lại cuối năm, hạn chế đi ẩu và cãi cọ với người đi đường kẻo rước họa về nhà.

Công việc: Người tuổi Tỵ vận trình tổng thể trong ngày cũng đang trên đà tăng tiến, tâm tính rất tốt.

Tình duyên: Bạn không nên cố chấp với tình cảm không thuộc về mình. Khi một thứ không phải của mình thì mãi mãi sẽ là thế.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có phần khởi sắc, bạn có thể thử sức với những môn thể thao mới.

Tài chính: Tài lộc hôm nay khá ổn, bạn cũng nên lập kế hoạch tài chính cho bản thân.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng chanh

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 10/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài chiếu mệnh cho biết người tuổi Ngọ sẽ hoàn thành tốt công việc trong ngày. Đặc biệt là những bạn đang có thêm nghề tay trái. Tính tình khảng khái không muốn nhún nhường ai giúp con giáp này chẳng sợ ai trong công việc, miễn là bạn làm tốt thì không ai có thể bắt bẻ được bạn.

Vận tài lộc có thể giành được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm tiền bạc cho mình. Con giáp này được quý nhân soi đường dẫn lối nên dễ dàng tìm thấy cơ may trước khi người khác nhận ra trong dịp cận Tết này.

Đường tình cảm xuống dốc vì lâm cục diện ngũ hành Hỏa Kim tương khắc. Ngọ vốn là con giáp dễ bị lợi dụng vì tin người quá đáng. Bạn tốt bụng nhưng lòng tốt thường không đặt đúng chỗ, hôm nay ra đường cũng cần cẩn thận xe cộ, không nên leo trèo hay đi xuống vùng có nhiều nước.

Công việc: Chính Ấn nhập cục, người tuổi Ngọ luôn có tinh thần làm việc cao nên luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào việc mới.

Tình duyên: Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm trong ngày của bạn đang có những thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt hơn, năng lượng đặc biệt dồi dào.

Tài chính: Tuổi Ngọ đừng nghĩ đến việc có “miếng bánh” trên trời rơi xuống, phải tự mình làm mới có tiền được

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ tía, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Bản mệnh gặp Thiên Quan chiếu mệnh nên công việc khó được như ý muốn. Ngày thú 4 nhưng cũng khó tránh khỏi những rắc rối bất ngờ mà con giáp này không thể lường trước được. Dạo này chuyện làm ăn cận Tết khiến bạn không khỏi lao đao, mệt mỏi.

Nay bạn có điềm báo rắc rối liên quan tới tiền bạc, thậm chí có người vừa có tiền thì chỉ một lúc sau đã không còn đồng nào trong túi. Gần Tết nhu cầu sắm sửa cho bản thân và gia đình nhà bạn cực cao, đôi khi còn phải mất tiền oan vì bị “chặt chém” khi đi mua hàng, hãy cẩn thận.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Hạnh phúc với bạn rất đơn giản, chỉ cần một tấm chăn ấm đệm êm để gối tay chung giường với người mình thương. Tính tự ái của Mùi rất cao, hễ ai động đến gia đình là bạn sẵn sàng đáp trả.

Công việc: Người tuổi Mùi vận thế chung đang tăng tiến, bản mệnh đang có kế hoạch rõ ràng cho tương lai.

Tình duyên: Con giáp này đừng quá nóng nảy hay vội vã tìm cách phản kháng khi người ấy nói điều không hợp ý mình.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn quan tâm đến chính mình, luôn ưu tiên những việc bản thân muốn thực hiện.

Tài chính: Bạn cũng nên thận trọng trong quyết định tài chính của mình và đừng nghe theo người khác.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự thông thái cho tuổi Thân, làm ăn nhanh nhẹn hoạt bát không thua kém ai. Tuổi này hôm nay buôn bán đắt hàng, tránh được sự phiền phức. Tuy nhiên những người làm công ăn lương cần dũng cảm hơn một chút, dám làm thì mới có thành tựu lớn.

Đường tiền bạc tốt đẹp nhờ Tam Hội đem lộc tới nhà. Ngoài việc nhờ vào vận may thì do con giáp này biết nhìn xa trông rộng, chi tiêu có kế hoạch nên khó bị hao tài. Nhiều người còn được lộc con cái, lộc ăn uống, hay được người thân, đối tác làm ăn tặng quà Tết sớm.

Đối với chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp. Thân rất tử tế, dù họ không tốt với mình thì mình vẫn tử tế và đối tốt với họ, vì đó là bản chất của bạn. Tuổi này chơi bời hiếm khi tính toán, rất thẳng tính, tuy bạn bè ít nhưng khá chất lượng, không thích kết bạn linh tinh.

Công việc: Người tuổi Thân trong ngày đang cảm thấy bản thân quá thiếu sót với công việc của mình.

Tình duyên: Tình duyên có vẻ sớm muộn gì cũng sẽ ổn thôi, đừng lúc nào cũng chăm chăm vào chuyện cũ nữa nhé.

Sức khỏe: Bạn cảm thấy mệt mỏi, luôn chán nản và không muốn ăn uống.

Tài chính: Hôm nay, người tuổi Thân có cơ hội kiếm tiền từ người khác.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 10/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Dậu đang đi đúng hướng trên con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp của mình bằng sự trợ giúp của Thiên Ấn. Bạn là người nhanh nhảu, chính trực nên có tiếng nói trong công việc, không ai dám hạch sách, làm phiền tới bạn.

Tuổi này gặp Tự Hình nên tiền bạc có phần trắc trở. Vốn là con giáp nhân hậu, hay cho người ta vay tiền, hay giúp người nhưng coi chừng gặp kẻ “ăn cháo đá bát”. Lúc khó khăn không có ai giúp đỡ, từng xu lẻ phải nhờ vào sức lao động của bản thân chứ không xin ai được nửa xu.

Đường tình cảm ảm đạm, gia đình dễ có chuyện, cơm không lành canh không ngọt. Chắc rằng bạn phải trả một cái giá nào đó cho những gì bạn yêu thương. Đừng luyến tiếc quá khứ để biến thời điểm hiện tại thành nỗi hối hận.

Công việc: Tam Hợp xuất hiện trong ngày, bạn sẽ có sự chủ động hơn trong công việc của bản thân.

Tình duyên: Người tuổi Dậu nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn, đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm vào việc nghĩ họ phải làm gì cho mình.

Sức khỏe: Người tuổi Dậu nên nghỉ ngơi sớm, đừng thức khuya dậy sớm nữa.

Tài chính: Vận trình tài chính hôm nay ổn định khá tốt, đừng lo lắng nhiều.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan giúp cho công việc của tuổi Tuất hôm nay thuận buồm xuôi gió. Xem ngày tốt xấu thì thấy nay là ngày lành để Tuất tiến hành khai trương, thi cử, làm hồ sơ, đăng ký khóa học, mở hàng. Con giáp này chỉ cần kiên định và nỗ lực với những gì mình đã chọn mà thôi, trời xanh đã an bài.

Đường tài lộc khởi sắc nhờ Tam Hội nâng đỡ. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này cũng rất thuận lợi, không bị lỗ nhiều. Người tuổi này ăn ở hiền lành, hay được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về.

Vận tình cảm may mắn hơn người nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Nếu bạn còn thức dậy nguyên vẹn vào buổi sáng, thì đó là một ngày tốt lành, đừng đòi hỏi cao sang. Người trong gia đình sống yêu thương nhau, có dấu hiệu tốt lành báo tin sắp có người thân hoặc bạn bè về thăm nhà.

Công việc: Vấn đề công việc khó giải quyết, bạn luôn phải nghĩ cho đồng nghiệp. Điều này cũng có hại cho bản thân bạn.

Tình duyên: Bản mệnh gần đây hay gây sự với đối phương. Bạn cũng không biết điều gì xảy đến.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe trong ngày tương đối ổn định, đừng lo lắng gì.

Tài chính: Tài chính chưa ổn định, bạn hay phải chi tiêu dè sẻn.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Be, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 10/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Vận trình của tuổi Hợi kém sắc vì Kiếp Tài đem họa tới. Hôm nay những người làm vận tải, buôn bán hoặc nắm chức vụ quan trọng nên cẩn thận. Ai phải nhậu nhẹt thì nên cẩn thận cái miệng, bạn có thể tiết lộ cả những bí mật riêng trong công việc của mình bấy lâu nay.

Bạn nên xem lại cách chi tiêu của mình, cân đối lại để tránh lặp lại tình trạng túng thiếu, nhất là dịp cuối năm này. Hợi nên chịu khó chắt góp, năng nhặt thì chặt bị thì sẽ được quý nhân giúp đỡ, đừng để chuyện tiền bạc khiến bản thân rơi vào cảnh éo le, con cái bị ảnh hưởng.

Kim sinh Thủy giúp đường tình cảm của con giáp này trở nên tốt đẹp hơn. Mọi mâu thuẫn sẽ sớm được hòa giải, nhất là những cặp đôi đang yêu. Con giáp này hãy cứ thoải mái sống đúng với con người của mình nhé, rồi mọi người sẽ hiểu cho bạn thôi.

Công việc: Người tuổi Hợi vì nhiều chuyện cá nhân mà đang làm ảnh hưởng đến công việc của mình rồi đấy nhé.

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm tuổi Hợi có sự bất bình vì đối phương chỉ biết quan tâm đến bản thân họ mà chưa từng nghĩ đến bạn.

Sức khỏe: Người tuổi Hợi không nên ăn đồ cay nóng sẽ dễ bị nhiệt miệng.

Tài chính: Vận trình tài chính chưa được ổn định cho lắm, bạn nên nghỉ ngơi.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh ngọc

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích