Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 9/1/2024

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 9/1/2024

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 – Xem tử vi hôm nay 9/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý có một ngày làm việc nhẹ nhàng, xử lý các kế hoạch đâu ra đấy nhờ có Tam Hợp che chở. Bằng những kinh nghiệm sẵn có, lại có thêm sự hậu thuẫn của cấp trên, con giáp này không gặp bất cứ khó khăn nào, dù đó có là những nhiệm vụ khiến người khác phải ngán ngẩm.

Cát khí vượng còn đem tới niềm vui ở phương diện tài lộc cho những chú Chuột. Kinh doanh buôn bán gặp thời nên tài lộc được ào ào đổ về túi. Bạn chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Nay còn là ngày ngũ hành Kim sinh Thủy nên chuyện tình yêu hạnh phúc viên mãn. Tình cảm gia đình ngày một gắn kết, các thành viên đồng lòng cùng chuẩn bị đón Tết đến xuân về. Người độc thân đón nhận tình cảm từ người yêu thương mình thật lòng.

Công việc: Người tuổi Tý làm việc quá sức, công việc dày đặc. Cũng chính vì thế nên bạn cảm thấy hơi đuối sức đấy nhé.

Tình duyên: Con giáp này luôn có thái độ tích cực trong việc vun vén hạnh phúc của mình, tuy nhiên đối phương thì không phải thế.

Sức khỏe: Khám sức khỏe đúng hạn, nên chăm chỉ rèn luyện thể thao.

Tài chính: Nguồn kinh tế chủ lực được gia tăng, bạn luôn có cách cải thiện tài lộc.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Sửu dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người không chỉ bằng năng lực trong công việc mà còn nhờ vào sự điềm tĩnh và chín chắn của bạn khi giải quyết vấn đề. Con giáp này vốn luôn có trách nhiệm với những lời mình nói nên xây dựng được lòng tin vững chãi trong lòng mọi người.

Vận trình tài lộc của bản mệnh cũng gặp nhiều thuận lợi. Nếu con giáp này đang làm một số nghề tay trái thì có thể thu được một khoản không nhỏ nhờ những công việc không chính thức này. Càng cận kề Tết tài chính càng dư dả giúp bạn có thể yên tâm thực hiện các kế hoạch sắm sửa cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên đường tình duyên có phần kém sắc do ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim. Dù mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đã tiến thêm bước mới nhưng dường như mọi thứ còn đang rất non nớt, cần sự vun vén và chăm sóc kĩ càng hơn nữa thay vì cứ hờ hững như hiện tại.

Công việc: Người tuổi Sửu sẽ gặp phải một ngày làm việc tương đối nhiều áp lực. Nhưng bạn vẫn đạt được thành tích cao trong công việc.

Tình duyên: Chuyện tình duyên lâm Mộ vận. Những người tuổi Sửu luôn có những yêu cầu rất cao trong vấn đề tình cảm của mình.

Sức khỏe: Công việc cũng thoải mái, không lo nghĩ nhiều những chuyện bên ngoài.

Tài chính: Tuổi Sửu sẽ cảm thấy mình có quá nhiều mối ràng buộc trong chi tiêu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Thân Dần Tương Xung, người tuổi Dần được dự báo có thể gặp không ít sóng gió trong ngày thứ 3 này. Vì vậy bản mệnh cần hết sức cẩn thận khi rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn, gây trở ngại cho công việc của bạn.

Tài lộc ảm đạm khi các khoản thu vào không nhiều nhưng lại thường hao hụt vì có quá nhiều việc phải chi tiêu. Bạn nên xem lại cách quản lý tiền bạc của mình. Cần chi tiêu nhiều việc nhưng bạn cũng không nên quá hoang phí, hãy chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều tới phương diện tình cảm của những chú Hổ. Trong tình yêu, bạn nên nhớ bảo thủ sẽ khiến cho tình cảm rạn nứt ngày một lớn, tạo ra những mâu thuẫn khó có thể hòa giải. Dù bạn có suy nghĩ của riêng mình thì cũng không nên áp đặt bắt người ấy phải nghe theo vô điều kiện.

Công việc: Vận Dần Tương Hình trong ngày thế nên trở thành hiếu thắng, thích lo chuyện bao đồng của người khác.

Tình duyên: Những cặp đôi tuổi Dần đang có điềm cãi cọ, rạn nứt. Đặc biệt người đã có gia đình đang trở nên mạnh dạn hơn và ưa quản thúc người khác.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe gặp Mộc sinh Hỏa mệnh chủ cực thịnh.

Tài chính: Thiên Tài đem tới vận may tài lộc cho người tuổi Dần.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 9/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, với tuổi Mão, thứ 3 này được đánh giá là một ngày không mấy thuận lợi với bản mệnh. Thương Quan nhập cục, vận trình công việc của bản mệnh đang có dấu hiệu suy giảm khá rõ. Những lúc này, bạn nên cố gắng thực hiện khối lượng công việc càng sớm càng tốt để tránh xảy ra tình trạng bị ứ đọng.

Rất may là tài vận đang có dấu hiệu thăng tiến. Tử vi hàng ngày cho thấy những khoản tiền từ nghề tay trái sẽ mang đến cho bạn nguồn tài chính vững vàng. Những kế hoạch kinh doanh cũng thu lợi đều đặn, bạn có thể đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa.

Kim – Mộc xung khắc nên mâu thuẫn tình cảm có thể xảy ra trong hôm nay. Căng thẳng lên đến đỉnh điểm, tuổi Mão và nửa kia chán nản và chẳng buồn nói chuyện với nhau, chiến tranh lạnh bùng nổ. Đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu.

Công việc: Người tuổi Mão cũng là người hiểu rõ mục đích công việc, vì thế mà bạn luôn cố gắng trau dồi những điều cần thiết.

Tình duyên: Người tuổi Mão luôn chung thuỷ ở cạnh người bạn thấy phù hợp gắn bó lâu dài, bạn không cần lo lắng gì cả.

Sức khỏe: Dự báo thể trạng của bạn dễ xuất hiện chứng ù tai.

Tài chính: Tận dụng nguồn lực có sẵn, làm nên nhiều kỳ tích sinh lời.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hợp cục nâng đỡ, người tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi, cơ hội rộng mở cho con giáp này phát triển. Nhờ vậy mà tinh thần của con giáp này tràn đầy hứng khởi. Công việc được giải quyết hiệu quả hơn, hiệu suất tăng cao giúp bạn trở nên nổi bật hơn so với đối thủ.

Chẳng những vậy, tử vi ngày mới còn dự báo bản mệnh rất có lộc làm ăn Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có thể tìm được những mối hợp tác đáng tin cậy, mang lại nhiều triển vọng cho tương lai. Càng gần Tết tiền càng đổ ào ào về túi, bạn đang làm rất tốt.

Thổ sinh Kim cũng giúp phương diện tình cảm thăng hoa rực rỡ. Bạn và người ấy nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ bên nhau. Người đang đơn phương có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương, xác suất thành công khá cao đấy.

Công việc: Người tuổi Thìn hôm nay sẽ mang trong mình tâm lý ức chế rất nặng nề, chính vì thế kéo theo vận công việc xuống dốc.

Tình duyên: Thoái Vận đại diện cho chuyện tình cảm hai người cũng xa cách, với nhiều dấu hiệu không thể hàn gắn bắt đầu xuất hiện trong hôm nay.

Sức khỏe: Tử vi 12 con giáp cho thấy bạn có thể xuất hiện tình trạng hoa mắt chóng mặt đột ngột.

Tài chính: Người bạn đồng hành tặng bạn nhiều món quà bất ngờ.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Với sự xuất hiện của cục diện Lục Hợp, người tuổi Tị gây ấn tượng bằng sự thông minh, nhanh trí của mình trong ngày hôm nay. Chính những tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp bạn nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, quá trình hợp tác tốt đẹp nên mọi việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi.

Đây là thời cơ thuận lợi để tuổi Tỵ bứt phá trong công việc. Vận trình sự nghiệp của bạn có đạt được thành tựu lớn lao hay không là nhờ những biểu hiện và quyết định ở thời điểm này. Hãy nắm chắc cơ hội lần này bởi nếu bỏ lỡ thì không biết đến khi nào mới gặp lần nữa nên đừng chần chừ thêm nữa, tranh thủ hăng hái hơn nhé.

Cát thần Thiên Tài cũng rất có lợi cho đường làm ăn của những chú Rắn. Dù là buôn bán nhỏ hay lớn thì đều có thể có thu hoạch bất ngờ, lợi nhuận khá rủng rỉnh.

Công việc: Tuổi Tỵ trong ngày bản mệnh cũng quan tâm đến đồng nghiệp của mình, đừng lo lắng họ ghét bỏ mình vì bạn cũng khá khéo léo.

Tình duyên: Bạn và đối phương có thể gặp phải một vài rắc rối trong hôm nay, đôi bên có thể nảy sinh một vài ý kiến bất đồng.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn muốn tăng sức đề kháng, uống nhiều nước ép.

Tài chính: Tính hiếu thắng sẽ khiến bạn mất nhiều cơ hội tốt về tài lộc.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 9/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Ngọ được tài tinh Chính Tài chiếu mệnh nên đón vận may khá lớn về tài lộc. Thần Tài mang tiền tới tận nhà cho con giáp này. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

Chẳng những vậy, bản lĩnh cùng những trải nghiệm quá khứ sẽ giúp con giáp này có một ngày làm việc siêu hiệu quả, vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Cũng bởi bên cạnh vẫn có nhiều người sẵn lòng giúp đỡ và bản mệnh nên biết tận dụng sự hỗ trợ này nên mọi việc diễn ra rất suôn sẻ.

Ngày Hỏa – Kim xung khắc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại tồn tại nhiều thách thức. Có quá nhiều trở ngại phía trước đang ngăn trở bản mệnh và người ấy đến với nhau. Tình yêu vẫn còn nguyên nhưng những tác động từ khách quan khiến cả hai vẫn chưa tìm ra được cách để giải quyết vấn đề.

Công việc: Vận khí cạnh tranh trong ngày khá lớn. Bản mệnh đang có xu hướng chèn ép quan điểm và suy nghĩ của mọi người.

Tình duyên: Tình cảm của những người tuổi Ngọ hôm nay có vẻ như lạc quan và không bon chen với những người khác.

Sức khỏe: Tuổi Ngọ nên cải thiện tình trạng giấc ngủ của mình.

Tài chính: Bạn cứ tiếp tục vội vã cố gắng kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mùi có thể sẽ tìm được cách giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng, nhờ thế mà gây được ấn tượng vô cùng tốt đối với cấp trên. Đây là bước khởi đầu cho những thăng tiến sau này của bản mệnh nên hãy cứ mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình và cố gắng hết sức nhé.

Với những thể hiện rực rỡ như vậy, bản mệnh có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng bất ngờ. Khoảng thời gian vừa qua con giáp này đã vất vả vì công việc, bản mệnh làm hoàn toàn vì tinh thần trách nhiệm nhưng cấp trên sẽ ghi nhận và khen thưởng kịp thời những cống hiến ấy.

May mắn không chỉ đến với những người làm công ăn lương mà cả những người theo nghiệp kinh doanh cũng đang rất thuận lợi. Chuyện làm ăn buôn bán suôn sẻ vô cùng, đi đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ. Thời điểm này, tuổi Mùi còn có khả năng ký kết được những hợp đồng làm ăn mới, dự báo sẽ đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

Công việc: Bạn là người lương thiện, lạc quan thế hiện nên sự nghiệp của bản mệnh sẽ có nhiều quý nhân yêu quý mà nâng đỡ.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của con giáp này thời gian gần đây đang có dấu hiệu ảm đạm và sa sút. Các cặp đôi dường như đang ngày càng xa cách nhau.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn quan tâm chính mình, luôn ưu tiên những việc bản thân muốn thực hiện.

Tài chính: Mệnh vận mang đến một ngày tài vận chậm chạp và nhiều bi lụy.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Thiên Ấn trợ lực, tin vui ở phương diện sự nghiệp sẽ đến với người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao địa vị của mình. Tài năng và những gì bản mệnh thể hiện hoàn toàn thuyết phục mọi người nên chẳng ai có thể nghi ngờ những gì bạn đạt được.

Tài vận cũng báo hiệu có phần hanh thông hơn nhờ vào các dự án đã phát triển thành công. Chính vì thế mà bản mệnh đang bắt đầu thu hoạch được những thành quả nhất định. Tiền đổ về túi giúp bạn có thể chi tiêu thoải mái nhưng cũng không nên vì thế mà vội vung tay quá trán nhé, hãy tiết kiệm cho những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Phương diện tình cảm khá ổn định. Cuộc sống gia đình êm đềm hạnh phúc hơn lúc trước. Khi mà các thành viên có sự thấu hiểu và gắn kết thì gia đạo ắt sẽ bình yên. Còn đối với những bản mệnh vẫn đang ở trong giai đoạn yêu nhau thì bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Công việc: Người tuổi Thân cần an phận thủ thường, tránh gây tranh cãi. Bạn cũng không nên vì theo đuổi công danh mà gây nên gây sóng gió thị phi.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay có vẻ cũng êm đẹp hơn. Hai người khi ở cạnh nhau thường có những xung đột không cần có.

Sức khỏe: Bản thân bạn cảm thấy vui vẻ hơn, không còn buồn bã vì những chuyện cũ.

Tài chính: Hôm nay người tuổi Thân cần phải chăm chút hơn cho bản thân và chịu khó hơn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 9/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, cát tinh Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc thuận lợi và suôn sẻ. Vận quý nhân lên cao cũng giúp bạn dễ dàng nhận được sự trợ giúp đắc lực khi cần, nhờ đó con giáp này luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao và nhận được những sự yêu mến, tôn trọng của những người xung quanh.

Cát vận lớn cũng giúp phương diện tài lộc của tuổi này gặp nhiều may mắn. Nhất là đối với người đang trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tự tin để mạnh dạn đầu tư sinh lời cho các kế hoạch đã được vạch ra trước đó của mình.

Ngày này các mối quan hệ tình cảm không có vấn đề gì cần phải lo lắng. Các cặp đôi đang yêu nhau thì dần tính tới chuyện hôn nhân về chung một nhà khi tình cảm ngày càng thăng hoa. Vợ chồng đồng lòng, gia đình hài hòa hạnh phúc giúp bản mệnh có thể yên tâm và tập trung cho sự nghiệp của mình.

Công việc: Thương Quan tọa mệnh, hôm nay cũng là một ngày tốt để chòm sao này có thể làm những việc lớn và những việc mình đã ấp ủ bấy lâu nay.

Tình duyên: Người tuổi Dậu thời gian gần đây chuyện tình cảm đã đến khi mà cả hai người cũng thường tâm sự cùng nhau những lúc khó khăn.

Sức khỏe: Bạn cũng nên đề phòng tình trạng hoa mắt chóng mặt.

Tài chính: Bạn nên bỏ qua chuyện cũ, xây dựng sự nghiệp thu nhập khủng.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Hung tinh Thiên Quan nhập cục, tuổi Tuất được dự báo có thể gặp nhiều sự cố và rắc rối trong công việc. Đặc biệt, bản mệnh còn có họa tiểu nhân đeo bám. Do đó, bạn tốt nhất nên cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình, đề phòng nhẹ dạ cả tin rồi bị người khác lợi dụng và hãm hại.

Chẳng những vậy, người tuổi Tuất còn có điềm báo phá tài trong ngày hôm nay, tiền bạc kiếm được nhưng có nguy cơ đội nón ra đi. Do đó, nếu có kế hoạch đầu tư mạo hiểm, tốt nhất con giáp này nên tạm dừng để xem xét kĩ càng hơn về mức độ khả thi và thành công trong tương lai kẻo có thể trắng tay bất cứ lúc nào.

Điểm sáng duy nhất đến từ phương diện tình cảm nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Đào hoa nở rộ, thế nên con giáp này còn độc thân hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội để tìm kiếm một nửa ở bên. Đừng ngần ngại việc chủ động bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ.

Công việc: Tuổi Tuất trong ngày bản mệnh bạn cũng có Thực Thần độ mệnh. Chính vì thế mà có thể nói công việc của bạn gặp nhiều điều thuận lợi.

Tình duyên: Vận tình cảm gặp Chính Ấn, tuổi Tuất bản mệnh bạn sẽ cảm thấy bối rối vì nhiều điều đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình.

Sức khỏe: Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tuất nên tránh ăn đồ cay nóng.

Tài chính: Chuyện tiền bạc không thuận lợi cho lắm vì tư duy tính toán của tuổi Tuất khá kém.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay của Tuổi Hợi ngày 9/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 9/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thân Hợi Tương Hại, vận tiểu nhân của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá lớn nên bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc. Bản mệnh lúc này cần phải tập trung cao độ, chớ nên lơ là mà mắc phải sai lầm. Nhiều việc không như ý xảy ra có thể khiến bạn trở nên nóng nảy, nhưng đó chính là lúc bạn dễ để lộ sơ hở cho tiểu nhân nắm thóp nhất.

Đường tài lộc ở thời điểm này cũng khá bất ổn. Cơ hội để kiếm tiền không nhiều, trong khi có bao nhiêu chuyện cần phải chi tiêu. Tết đã cận kề, con giáp này chẳng thể nào cắt giảm chi tiêu tiết kiệm hết mức như kế hoạch đã đặt ra, thứ cần mua vẫn cứ phải mua, tiền bạc ra đi như nước chảy.

Rất may nhờ Kim sinh Thủy nên vận trình tình duyên thăng hoa rực rỡ, biết trân trọng yêu thương thì tình yêu sẽ luôn bền vững. Con giáp này thấy mình may mắn và hạnh phúc nhường nào khi có người luôn yêu thươang, che chở cho mình dù có chuyện gì xảy ra. Đào hoa phấp phới, các cặp đôi cũng sẽ sớm tính tới chuyện kết hôn.

Công việc: Tâm lý u uất trong hôm nay, tuổi Hợi không khéo cư xử trong các mối quan hệ xung quanh mình nên khiến nhiều người phật lòng.

Tình duyên: Chịu ảnh hưởng của Thương Quang, chính vì thế nên bản mệnh bạn đã đánh mất nét riêng của bản thân vì muốn thay đổi.

Sức khỏe: Người tuổi Hợi nên đề phòng tình trạng hoa mắt chóng mặt.

Tài chính: Tam Hợp mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng cho vận tiền bạc của bạn.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích