Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/11/2023

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/11/2023

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 – Xem tử vi hôm nay 28/11/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý làm việc tập trung và năng suất hơn trong ngày có sự xuất hiện của Thương Quan. Hôm nay bạn muốn sớm hoàn thành một dự án mình đã và đang tham gia vì muốn dành thời gian cho những công việc tiếp theo. Khối lượng việc dịp cuối năm tăng lên, bạn cần có cách sắp xếp khoa học.

Ngày này đường tài lộc của những chú Chuột không có sự tăng tiến, bạn vẫn đang hài lòng với công việc hiện tại và nguồn thu ổn định từ lương chính. Ngoài ra bản mệnh cũng nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới đầu tư, đừng cẩu thả hay thiếu tập trung khiến cho tiền bạc thất thoát lúc nào không hay.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc nên chuyện tình cảm tiến triển vô cùng tốt đẹp. Những cặp vợ chồng đã hóa giải mâu thuẫn, bất đồng, quay trở về khoảng thời gian yêu đương mặn nồng. Các cặp đôi đang trong thời gian tìm hiểu cũng sớm có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Công việc: Người tuổi Tý trong thời gian này sẽ sớm có cơ hội thăng tiến, tăng lương lớn trong công việc.

Tình duyên: Đừng tùy tiện trút giận lên người yêu của mình thì hơn. Nếu không tình cảm hai người dần trôi xa, có thể cuối cùng sẽ chia tay.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay có phần hơi hư hao, bạn nên cẩn thận đau đầu, chóng mặt.

Tài chính: Tiền cho vay trước đây có thể lấy lại được, lãi cũng không ít.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu được Chính Ấn độ mệnh nên có vận trình tốt đẹp. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, trợ giúp nên làm gì cũng hanh thông trôi chảy, không có gì phải lo lắng cả. Những lĩnh vực bạn đã đầu tư nhiều công sức suốt thời gian qua cũng đem đến tín hiệu khả quan trong hôm nay.

Do có cát tinh trợ mệnh nên thu nhập chính và phụ đều tăng, thời điểm này bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, cứ chăm chỉ thì không thiếu tiền. Song các khoản chi ra dịp cuối năm khá lớn nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến túi tiền của con giáp này. Bạn nên có kế hoạch mua sắm vừa phải.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá ảm đạm do Thổ – Mộc xung khắc. Dù không hay chia sẻ nỗi lòng mình ra bên ngoài nhưng trong sâu thẳm bạn vẫn mong muốn tìm được một người có thể thấu hiểu và sẻ chia với mình. Song tình cảm vốn không thể gượng ép, bạn chỉ đành buông xuôi để mặc tự nhiên.

Công việc: Tuổi Sửu trong thời gian này còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được quý nhân chỉ cho những hướng đi đầy triển vọng.

Tình duyên: Bạn hiểu biết đối phương và thúc giục lẫn nhau của hai bạn có tác dụng tích cực, giúp đỡ nhau trở thành người tốt hơn.

Sức khỏe: Bạn vẫn nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh hơn, không nên nạp quá nhiều chất đạm.

Tài chính: Người tuổi Sửu không biết kiểm soát chi tiêu, dẫn đến thu chi mất cân đối.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cát thần Thiên Tài mở ra cho Dần nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Con giáp này may mắn gặp được cơ hội làm ăn lớn, tiền bạc có sự chuyển biến tích cực. Người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có lộc về tay, bạn hoàn toàn có thể mong đợi những bước tiến lớn hơn trong tương lai.

Phương diện công việc của tuổi này cũng đang có dấu hiệu tốt dần lên. Bản mệnh thoải mái phát huy năng lực của mình, tận dụng mọi ưu điểm và thế mạnh của bản thân để làm nên những điều tưởng chừng như không thể. Nếu duy trì được đà tiến này, bạn có thể sẽ có thêm sự hậu thuẫn và tạo điều kiện từ cấp trên.

Không được ngũ hành ủng hộ, chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ 3 này vẫn chẳng đi đến đâu. Dù đã dành nhiều tình cảm cho đối phương, thể hiện tình yêu một cách chân thành nhưng cuối cùng bạn vẫn phải chấp nhận sự thật rằng hai người không hề hợp nhau, có lẽ buông tay cũng là một lựa chọn đúng đắn vào lúc này.

Công việc: Tuổi Dần gặp nhiều rắc rối trên phương diện sự nghiệp cũng chính vì thế nên bạn không nhận được tín hiệu tốt.

Tình duyên: Gặp được người mình thích thì nhất định phải biết chủ động theo đuổi, đừng đợi đối phương bày tỏ ý kiến ​​trước đấy nhé.

Sức khỏe: Bạn cũng nên hạn chế uống quá nhiều cà phê mỗi ngày.

Tài chính: Tài chính của bản mệnh trong ngày thể hiện qua công việc kinh doanh bên lề.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/11/2023

4. Tuổi Mão ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài xuất hiện báo hiệu vận may về tài lộc với tuổi Mão. Công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp nên mang về không ít lợi nhuận cho bản mệnh. Nhờ vận trình tài chính cải thiện rõ rệt cho nên con giáp này cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc nữa.

Ngày này các kế hoạch hợp tác làm ăn, kinh doanh cũng diễn ra thuận lợi. Cả bạn và đối tác đều hướng tới mục tiêu đôi bên cùng có lợi, cùng kiếm cùng hưởng nên đồng lòng hiệp sức kiếm tiền, lợi nhuận thu về khổng lồ. Nhìn chung các nguồn thu đều tăng, bạn nên có kế hoạch tài chính cụ thể để không lãng phí tiền bạc vào nơi vô ích.

Mộc khắc Thổ khiến chuyện tình cảm không được như ý. Có những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cũng có thể khơi mào mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia. Thực tế ngọn lửa đã âm ỉ từ lâu, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến mọi thứ bùng cháy. Cả bạn và người ấy đều cần xem xét lại thái độ của mình, đừng chỉ biết đổ lỗi cho đối phương.

Công việc: Tuổi Mão tốt nhất là nên để ý một chút vì bạn thường quá kiêu ngạo với thành tích của mình nên tỏ ra coi thường người khác.

Tình duyên: Nếu bản mệnh không tự tin trước mặt người yêu, bạn dễ trở thành kẻ yếu thế trong chuyện tình cảm này thôi.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày đang bình thường, không có vấn đề gì.

Tài chính: Bản mệnh bạn biết tiết kiệm nhưng dễ gặp kẻ lừa đảo, bị lừa mất nhiều tiền.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Có Thiên Ấn bảo trợ, người tuổi Thìn đang tiến những bước vô cùng vững chắc trên chặng đường chinh phục mục tiêu của mình. Bạn có cơ hội thăng tiến nhờ những biểu hiện xuất sắc khi được giao phó những trọng trách của tập thể. Ngày này bạn có thể tranh thủ tiến hành các việc lớn như khởi nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, triển khai dự án mới… tỷ lệ thành công khá cao.

Công việc hanh thông kéo theo tài vận cũng theo đó mà chuyển biến tích cực. Bạn có thể sẽ được cất nhắc tăng lương hoặc tăng phụ cấp, đồng nghĩa nguồn thu nhập chính tăng nhẹ. Con giáp này hãy cứ mạnh dạn đề xuất mức lương, thưởng phù hợp với công sức đã bỏ ra, bạn làm thật hưởng thật thì không lo cấp trên làm khó.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có dấu hiệu giảm sút. Ngũ hành xung khắc cảnh báo các cặp đôi dễ nảy sinh cãi vã, gia đạo bất an. Thậm chí có người chen ngang vào mối quan hệ hai người, nếu không rõ ràng trong các mối quan hệ khác giới, đặc biệt là tại môi trường công sở, bạn sẽ tự tay phá hủy hạnh phúc hiện tại của mình.

Công việc: Bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, vì vậy bạn làm gì cũng có nhiều tín hiệu tốt hơn.

Tình duyên: Các mối quan hệ của tuổi Thìn có dấu hiệu tiến triển tích cực, cũng chính vì thế mà bạn nhận nhiều sự giúp đỡ hơn.

Sức khỏe: Theo dõi sức khỏe tuyến giáp, ảnh hưởng đến trao đổi chất của cơ thể.

Tài chính: Bản thân không có tâm tư tiêu tiền, xem nhiều thứ cũng không mua.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày Dần Tỵ Tương Hại, vận trình của tuổi Tị nhiều biến động bất lợi. Công việc lúc thăng lúc trầm, nhiều việc tưởng làm gần xong chỉ đợi kết quả bỗng phát sinh sự cố khiến bạn tốn công sức để khắc phục lại từ đầu. Dù bản mệnh đã rất cố gắng, vất vả ngược xuôi nhưng thành quả thu về không đáng kể.

Hung tinh Thiên Quan còn cho thấy vận tài lộc không lý tưởng, con giáp này gặp nhiều khó khăn trong việc cải thiện thu nhập. Đặc biệt, người kinh doanh buôn bán có dấu hiệu làm ăn trì trệ, có thể còn bị thâm hụt vốn. Lúc này bạn cần kiên trì tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục, hóa hung thành cát, hạn chế mở rộng quy mô.

Bù lại, nhờ Mộc sinh Hỏa nên chuyện tình cảm êm ấm là nguồn động lực tinh thần không nhỏ cho Tị. Trong thời gian phải chịu nhiều áp lực và stress, thật may vì bên cạnh bạn vẫn luôn có sự đồng hành của nửa kia. Đối phương sẽ giúp bạn sớm vực dậy tinh thần, lấy lại tự tin của bản thân.

Công việc: Bản mệnh dễ bị cấp trên gây khó dễ khiến công việc gần đây của bạn đang khó mà tiến triển thuận lợi như dự định ban đầu.

Tình duyên: Tuổi Tỵ thời gian này không nhận được sự ủng hộ của người nhà khi đứng trước các quyết định quan trọng.

Sức khỏe: Bạn không nên ăn bữa tối quá muộn, dễ tích mỡ.

Tài chính: Chớ nên xem nhẹ cổ phiếu, nhất là nếu không am hiểu thị trường, rất dễ thua lỗ lớn.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/11/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ có Tam Hợp cục nâng đỡ nên vượng vận quý nhân, gặp được người tốt dìu dắt và chỉ điểm, giúp đường công danh thăng tiến nhanh chóng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước. Nếu biết tận dụng thời cơ hiện tại, bạn sẽ sớm đạt được tham vọng của mình.

Cũng trong hôm nay, cát khí còn soi đường cho vận tài lộc tươi sáng. Tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến, đa phần sẽ xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định để bạn có thể vừa trang trải cuộc sống, vừa đủ dôi dư để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Chẳng những vậy, Ngọ còn có vận trình tình duyên như ý, khiến tinh thần của con giáp này thêm phần hứng khởi, làm gì cũng thấy dễ dàng hơn. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh nên mở lòng mình hơn thì không khó để tìm được tình yêu.

Công việc: Người tuổi Ngọ gần đây đang được rất nhiều những người quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tình duyên: Mối quan hệ với đối phương gần đây tương đối ổn định, đã tính chuyện cưới xin và được cha mẹ đồng ý.

Sức khỏe: Chú ý ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức quá khuya.

Tài chính: Nếu hợp tác với bạn bè thì bạn cũng sẽ có nhiều tài nguyên, khởi nghiệp ngày càng thuận lợi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn xuất hiện trong tử vi thứ 3 này của người tuổi Mùi dự báo sự nghiệp có khởi sắc, kế hoạch tiến hành suôn sẻ, ngay cả những bế tắc trước đó nhưng cứ kiên trì vì sẽ tìm ra phương pháp gỡ rối, đạt được kết quả tốt đẹp sau cùng. Dù đang công tác trong cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì đều có cơ hội như nhau, miễn là bản thân có sự nỗ lực và cầu tiến.

Do công việc thuận lợi nên tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc. Tuy nhiên, bạn nên tìm cách quản lý tiền bạc thật tốt trước khi chúng có dấu hiệu thất thoát trong thời gian tới. Người buôn bán kinh doanh sẽ rất bận rộn vì có thêm nhiều hợp đồng mới, có thể mở rộng quy mô sản xuất, song vẫn nên lưu ý tiến hành theo kế hoạch, thận trọng từng bước một.

Ngũ hành bản xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều điều phải lo lắng. Dù bạn đã hy sinh cho tình yêu rất nhiều nhưng những gì nhận lại không được như mong đợi, thậm chí có nhiều điều ở đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên, tình yêu đừng quá hơn thua giữa cho đi nhận lại, bạn nên suy nghĩ thoáng hơn.

Công việc: Gần đây tuổi Mùi có thể sẽ vướng phải những cuộc tranh cãi nảy lửa, không ai chịu nhường ai.

Tình duyên: Bạn cảm thấy bực bội vì đối phương gần đây không chịu hiểu cho mình, không chịu đặt bản thân vào vị trí của mình.

Sức khỏe: Gần đây sức khỏe hơi yếu, bạn nên chú ý ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức quá khuya.

Tài chính: Vận tài chính hôm nay tương đối kém, đừng mua những thứ vượt quá mức tài chính của mình.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Thân chỉ muốn tập trung vào công việc hiện tại để cuối năm trôi qua một cách yên ấm, nhưng có thể mọi chuyện sẽ không được như ý muốn khi cục diện Tương Xung án ngữ. Con giáp này lo lắng và tìm kiếm các cơ hội mới trong sự nghiệp tuy nhiên đây không phải là thời điểm dễ dàng, thậm chí bạn còn có điềm báo tiểu nhân ngáng trở.

Người tuổi Thân sẽ cần phải kiên nhẫn, nỗ lực và phấn đầu nhiều hơn nữa mới mong tình hình có cải thiện. Ngày này nên hạn chế tối đa các tranh cãi căng thẳng, nếu không bạn có thể sẽ là người chịu nhiều bất lợi. Nóng giận chỉ khiến bạn không kiểm soát được cảm xúc, dễ đưa ra những phát ngôn thiếu chuẩn mực, tạo cơ hội cho tiểu nhân nắm thóp.

Kim khắc Mộc, vận trình tình cảm không lý tưởng, người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến rạn nứt quan hệ. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút thể hiện cái tôi mà đánh mất hạnh phúc đã cố gắng xây dựng bấy lâu.

Công việc: Sự nghiệp của tuổi Thân đang có những bước tiến rõ ràng mặc dù bạn không có gì trong tay nhưng hãy có niềm tin là được.

Tình duyên: Hai bạn có rất nhiều sở thích chung, bản mệnh sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay bình thường, nên vận động nhiều hơn.

Tài chính: Có nhiều cơ hội làm thêm, tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để làm việc.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/11/2023

10. Tuổi Dậu ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ mất tiền của người tuổi Dậu trở nên rõ ràng hơn trong hôm nay. Bạn được khuyên nên phải quản lý tiền bạc, tính toán đầu tư thật kỹ càng kẻo tay trắng lúc nào không hay. Thời điểm này tốt nhất bạn nên tập trung vào công việc chính, không nên mở mang thêm nhiều vì lợi bất cập hại.

Công việc càng về cuối năm càng tăng về khối lượng và áp lực, cộng thêm tiểu nhân quấy phá, cố tình gây khó dễ khiến bản mệnh phải mất thời gian giải quyết, khó tập trung phát triển sự nghiệp. Hãy coi khó khăn như cơ hội để khai phá tiềm năng của bạn, nếu không bạn sẽ chẳng biết mình có thể làm được những gì.

Chuyện tình cảm thăng trầm bất ổn do ngũ hành xung khắc ảnh hưởng, đôi lứa liên tục xảy ra xung đột, cãi vã. Không những thế có những cặp đôi còn đối mặt với chuyện tình cảm ngoài luồng hoặc xuất hiện người thứ ba. Nếu bản mệnh không giữ vững lý trí thì rất dễ phạm sai lầm, đánh mất hạnh phúc đang có.

Công việc: Người làm lãnh đạo thời gian này nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, chớ nên làm việc quá độc đoán.

Tình duyên: Tuổi Dậu đặc biệt là những ai còn đang độc thân có nhiều nguồn hẹn hò hơn. Bạn nên suy nghĩ kỹ, đừng vội vàng đẩy người ta ra, dễ bỏ lỡ mối lương duyên.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có chút mệt mỏi, nên nghỉ ngơi điều độ hơn.

Tài chính: Người tuổi Dậu vận thế đi xuống, không có cơ hội làm giàu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tuất may mắn gặp được Tam Hợp Thái Tuế nên công việc hanh thông, thuận lợi, khó khăn cũng có người đứng ra giúp đỡ, dìu dắt. Công việc cứ tiến hành theo kế hoạch thì không gặp phải trở ngại gì. Quý nhân vận khởi vượng, bạn cũng có thể mạnh dạn khởi nghiệp, tiến hành dự định ấp ủ từ lâu thì tỉ lệ thành công rất cao.

Tài vận có xu hướng khởi sắc nhưng chưa thật sự rõ ràng. Bạn nên tiến từng bước chậm mà chắc, dù đang theo đuổi lĩnh vực nào cũng nên tự chủ, chi tiêu có kế hoạch để tránh tình trạng tiền vừa vào túi đã ra ngay. Hợp tác làm ăn nên nhìn người tỏ tường hơn để tránh bị lừa gạt.

Cát khí trong hôm nay cũng giúp đường tình duyên khởi sắc lên trông thấy, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Nhân duyên vượng là thời điểm tốt để bạn mạnh dạn bày tỏ tình cảm, chủ động nắm bắt hạnh phúc cho riêng mình. Các cặp đôi nên tranh thủ thời gian cuối tuần để hâm nóng tình cảm, duy trì hạnh phúc.

Công việc: Có thể cung cấp nhiều giải pháp mới, bạn cũng thể nâng cao lên một vị trí mới thì hơn đấy nhé.

Tình duyên: Đứng “đứng núi này trông núi nọ”, bản mệnh bạn cũng phải chung thủy với mối quan hệ của mình.

Sức khỏe: Tuổi Tuất có tầm nhìn độc đáo và có thể nhân đôi số tiền của mình.

Tài chính: Bản mệnh cần cẩn thận bệnh viêm loét dạ dày, nên hạn chế rượu bia.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 28/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 28/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Lục Hợp giúp vận trình ngày mới của tuổi Hợi sáng bừng, gặt hái được không ít thành quả tốt lành. Bản mệnh duy trì được lối làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán nên có thể thăng tiến xa trên con đường sự nghiệp. Song bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị và biết lắng nghe để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Tài vận trong ngày cũng có xu hướng tăng nhẹ với người làm công ăn lương nhờ các khoản thưởng nóng, thưởng doanh thu. Nếu là dân buôn bán kinh doanh sẽ khá là vất vả vì có nhiều đơn hàng mới, nhưng bù lại lợi nhuận thu về rất xứng đáng.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng đón nhận tin hỷ nhờ Thủy sinh Mộc. Trạng thái tinh thần của bạn càng thêm phơi phới. Gia đình yên ấm, gia đạo an vui đã tạo nền tảng tinh thần vững chắc cho bản mệnh phấn đấu vì sự nghiệp, vì mục tiêu cá nhân.

Công việc: Tuổi Hợi trong ngày với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm có thể gặt hái được nhiều thành công.

Tình duyên: Mối quan hệ của bản mệnh đang sai trái, cần chấm dứt kịp thời, đừng để bản thân phải chịu thiệt thòi.

Sức khỏe: Sức khỏe có vẻ như đang tạm ổn, thân tâm thoải mái.

Tài chính: Vận tài chính trong ngày tương đối bình thường, không có cơ hội tăng lương.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích