Từ hôm nay, Be chính thức mở lại dịch vụ BeCar và BeTaxi tại Hà Nội

Từ hôm nay, Be chính thức mở lại dịch vụ BeCar và BeTaxi tại Hà Nội

Từ ngày 14/10, Be mở lại dịch vụ beCar và beTaxi tại Hà Nội nhằm nhanh chóng đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân Thủ đô

Với mục tiêu hỗ trợ tài xế đảm bảo thu nhập sau dịch, cũng như động viên các bác tài sẵn sàng hoạt động, phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân, Be mang đến Chương trình thưởng hấp dẫn nhằm đảm bảo thu nhập cho tài xế.

Tại Hà Nội, các bác tài chỉ cần hoàn thành từ 5 chuyến xe là đã đạt được mốc thưởng đầu tiên của chương trình “Lái nhiều thưởng cao”. Đặc biệt, tài xế tiếp tục được hưởng song song chương trình “Tài xế Be thân thiết” với mức thưởng lên đến 7% cước phí chuyến xe.

1111

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài xế, Be cam kết các chuyến xe BeCar đều được phục vụ bởi các tài xế tuân thủ nguyên tắc 5K, đã tiêm phòng vắc-xin đủ liệu trình.

Be khuyến khích khách hàng thanh toán không tiền mặt qua Ngân hàng số Cake nhằm đảm bảo an toàn và nhận nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, Be cũng chấp nhận thanh toán không tiền mặt qua đa dạng hình thức như thẻ thanh toán quốc tế, các ví điện tử MoMo, ZaloPay, SmartPay, TrueMoney…

copy-of-1f7a0080-1563764877831669729684

Trước đó, ngày 12/10/2021, Be cũng đã mở lại dịch vụ BeCar tại TP HCM với tiêu chuẩn phòng dịch cao nhất.

Bạn cũng có thể thích