Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn hiện thực hóa giấc mơ đến Mỹ, Hàn Quốc cho học viên học nghề

(Xây dựng) – Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) hiện nay là một trong những đơn vị đào tạo các sinh viên trường nghề và các lao động xuất khẩu đi các nước, đặc biệt hiện thực hóa giấc mơ đến nước Mỹ cho các lao động theo diện EB-3, EB-5, M1, L1&L2.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn hiện thực hóa giấc mơ đến Mỹ, Hàn Quốc cho học viên học nghề

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là một trường cao đẳng nghề thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chuyên đào tạo các lao động, sinh viên học nghề để cung cấp nguồn nhân lực cho các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Với 6 cơ sở tại các tỉnh thành như: Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Ninh Bình, Hà Nội tiếp nhận và trực tiếp đào tạo các sinh viên trong và ngoài nước để đào tạo đưa học viên/người lao động đi nước ngoài.

Đặc biệt trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là trường sớm xây dựng mối liên kết với đối tác Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản trong đào tạo và cung ứng nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe, quản trị nhà hàng… để tập đoàn và nhà trường thực hiện việc đưa người lao động đi làm việc tại các nước tiên tiến.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn hiện thực hóa giấc mơ đến Mỹ, Hàn Quốc cho học viên học nghề

Ông Đặng Quang Vinh – Chủ tịch Tập đoàn Anh Vinh đồng thời là Chủ tịch HĐQT của trường Cao đẳng Lê Quý Đôn cho biết: Khi người lao động tại nước ngoài hay học viên đăng ký đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại 6 nước mà đơn vị ký kết thì chỉ mất khoảng 2 tháng để hoàn thành xong các thủ tục, hồ sơ cũng như được hỗ trợ tối đa nhất về kinh phí đào tạo/chương trình đăng ký.

“Đơn cử như đối với các học viên hay người lao động muốn đi Mỹ để làm việc thì đơn vị đã ký kết với các tập đoàn lớn tại đất nước này theo diện M1 và người lao động/ học viên chỉ mất khoảng 2 tháng là có thể hoàn thành các thủ tục cần thiết để bay sang nước ngoài làm việc. Người lao động có độ tuổi từ 18 đến 55 đều có thể thực hiện công việc của mình mà không cần chứng minh tài chính hay bằng cấp chuyên môn. Đây là chương trình độc quyền và duy nhất tại Việt Nam mà Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn thuộc Tập đoàn Anh Vinh đã xúc tiến hợp tác được với các đơn vị sử dụng lao động ở nước bạn”, ông Vinh nói.

Không những thế, với chương trình trao đổi sinh viên Việt Nam – Hàn Quốc, trường Cao đẳng Lê Quý Đôn khai giảng khóa đào tạo tiếng Hàn cho chương trình du học đặc thù vừa học vừa làm. Các sinh viên sau khi học xong một kỳ tại trường Cao đẳng Lê Quý Đôn sẽ có cơ hội tới Hàn với cơ hội làm việc trong các tập đoàn nổi tiếng như: Huyndai, Sam Sung, Daewoo… theo lời mời của trường Đại học khoa học kỹ thuật ChunNam (Hàn Quốc) hoặc Tổ chức phi chính phủ WCM Hàn Quốc.

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn hiện thực hóa giấc mơ đến Mỹ, Hàn Quốc cho học viên học nghề

Những năm vừa qua, Tập đoàn Anh Vinh và trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là đơn vị uy tín, có giấy phép xuất khẩu lao động nên rất thuận lợi để trường tổ chức hợp tác đào tạo với 10 ngành gồm: Dược, điều dưỡng, hộ sinh, chăm sóc sắc đẹp, công nghệ ôtô, điện công nghiệp, kế toán doanh nghiệp, pháp luật, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn… Các đối tượng tuyển sinh của trường cũng rất đa dạng từ tốt nghiệp THCS hay tốt nghiệp THPT, vừa học văn hóa vừa học nghề.

Để tìm hiểu thêm về chương trình cũng như phương thức đào tạo, phụ huynh học sinh liên hệ:

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn:

Địa chỉ: 537 quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Hotline/Zalo: 0973 685 439

Website: https://lqd.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lequydon.bh

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích