Triển lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 – Vẻ đẹp thuần khiết”

Triển lãm trưng bày 75 bức tranh sen của họa sĩ, phật tử Kim Đức cùng những nỗ lực sáng tạo, cống hiến và tôn vinh hoa Sen – biểu tượng của sự tinh khiết, quyền lực và trí tuệ.

Triển lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết”
Tác phẩm được trưng bày tại triển lãm.

Những ý nghĩa biểu tượng thuần khiết của hoa Sen cùng tâm nguyện trong sáng của họa sĩ Kim Đức đã nhận được sự đánh giá cao của UNESCO Hà Nội và trở thành đơn vị đồng tổ chức triển lãm lần này.

Thông qua hoạt động trưng bày triển lãm, Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa thông điệp hòa bình của Đức Phật, tôn vinh hoạt động sáng tạo nghệ thuật và thực hành từ những vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết của hoa Sen – loài hoa trường tồn đại diện cho hành trình tìm kiếm cái đẹp trong tâm hồn, tìm kiếm và cộng hưởng với những trái tim cùng chí hướng để tạo nên những giá trị và vẻ đẹp chân thiện.

Đến với tuần lễ triển lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 – Vẻ đẹp thuần khiết” vào ngày 30/3/2023, người xem có được cơ hội lắng nghe chính nội tâm của mình, và hiểu về trái tim mình với pháp thoại của Thiền sư Minh Niệm về phương pháp thực tập đạo Phật giúp chữa lành, kiến tạo hạnh phúc, bình an trong cuộc sống, thực hành an trú trong chính niệm – bây giờ và ở đây.

Đặc biệt, tham dự triển lãm, người yêu nghệ thuật trải nghiệm minigame “Cảm xúc yêu Sen” và có cơ hội nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Triển lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 – Vẻ đẹp thuần khiết” mở cửa từ 9 giờ – 21 giờ ngày 26/3 đến hết ngày 31/3/2023 tại Hội trường tầng 1 chùa Quán Sứ (69 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội).

B.D

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More