Trà trộn vào khu phong tỏa dịch để trốn truy nã

Trà trộn vào khu phong tỏa dịch để trốn truy nã

Một người đàn ông đang bị cơ quan chức năng Đà Nẵng phát lệnh truy nã đã trà trộn vào khu vực bị phong tỏa để lẩn trốn.

Ngày 30/7, Công an TP. Đà Nẵng cho biết, sau khi có quyết định dỡ bỏ phong tỏa khu y tế tại phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), lực lượng chức năng đã bắt giữ được một người đàn ông đang bị truy nã lẩn trốn tại đây.

221919150_514008693160480_6018978388069454601_n

Đối tượng Nguyễn Bá Tùng bị bắt giữ tại cơ quan Công an.

Trước đó, khuya ngày 12/5, Công an phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu) bắt quả tang Nguyễn Bá Tùng (SN 1976, tạm trú phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) đang trộm sắt thép tại một công trình xây dựng trên đường Phan Đăng Lưu (TP Đà Nẵng).

Trong quá trình điều tra, Tùng được gia đình bảo lãnh nhưng sau đó đã rời khỏi địa phương, đi đâu làm gì không rõ. Ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Bá Tùng về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Bị truy nã, Tùng ban đầu định vào miền Nam để làm thuê, nhưng các tỉnh thành đều giãn cách, không có phương tiện di chuyển. Tùng quyết định lẩn trốn tại một khu phong tỏa y tế vì dịch Covid-19 ở phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) để chờ tình hình dịch tạm lắng.

Ngay sau khi khu vực dỡ phong tỏa khu vực này, Công an quận Hải Châu đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự bí mật tiếp cận, vây bắt được Tùng. Sáng ngày 29/7, khi tra tay vào còng, Tùng vẫn còn ngơ ngác vì 14 ngày qua chỉ quanh quẩn trong khu phong tỏa, chưa kịp đi đâu thì lại tiếp tục bị Công an bắt giữ.

Bạn cũng có thể thích