TP.Lào Cai: Lựa chọn nhà đầu tư xây dựng nhà ở thương mại tại Đường 19/5

TP.Lào Cai: Lựa chọn nhà đầu tư xây dựng nhà ở thương mại tại Đường 19/5

Diệp Anh –  Thứ tư, 14/09/2022 10:55 (GMT+7)

Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính tỉnh Lào Cai và Cty Đấu giá hợp danh Đại Dương Long vừa thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện DA xây dựng nhà ở thương mại tại Đường 19/5, P. Bình Minh, TP. Lào Cai.

tm-img-alt
Một góc thành phố Lào Cai. Ảnh ITN

Dự án có tổng diện tích đất là 3.319,2 m2. Quy mô đầu tư xây dựng 33 căn nhà ở thương mại liền kề, trong đó có 17 căn nhà thương mại trên mặt bằng các lô đất ký hiệu OLK-09 và 16 căn trên mặt bằng các lô đất ký hiệu OLK-10. Các căn nhà thương mại này cao 4 tầng, mật độ xây dựng tối đa là 80%. Khu đất xây các căn nhà ở thương mại có vị trí là Đường 19/5, phường Bình Minh, TP. Lào Cai.

Hiện trạng dọc tuyến Đường 19/5 đã được đầu tư hạ tầng kỹ thuật cơ bản. Đối với phần hạ tầng kỹ thuật nằm trong quy hoạch thực hiện Dự án mà chưa được đầu tư xây dựng thì chủ đầu tư có trách nhiệm đầu tư xây dựng hoàn thành, đảm bảo kết nối hài hòa với hạ tầng kỹ thuật khu vực lân cận và bàn giao không bồi hoàn cho cơ quan quản lý nhà nước vận hành, quản lý.

Nhà nước sẽ giao đất cho nhà đầu tư trúng đấu giá thực hiện dự án đầu tư là 50 năm kể từ ngày được UBND Tỉnh công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện Dự án.

Nhà đầu tư được chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về nhà ở, pháp luật về kinh doanh bất động sản, đất đai và pháp luật có liên quan sau khi hoàn thành việc xây thô tòa nhà, hoàn thiện mặt ngoài nhà theo đúng thiết kế được thẩm định, phê duyệt. Người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định lâu dài.

Tổng giá khởi điểm đấu giá thực hiện Dự án là 40,156 tỷ đồng.

Hồ sơ tham gia đấu giá được bán từ ngày 15 – 30/9/2022. Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu gián tiếp; thời gian công bố giá trúng đấu giá là ngày 3/10/2022./.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More