Toyota Vinh khẳng định vị thế dẫn đầu

Toyota Vinh khẳng định vị thế dẫn đầu
Toyota Vinh đóng tại số 19, đường Quang Trung, TP Vinh là địa chỉ quen thuộc với đông đảo khách hàng

Toyota Vinh được thành lập từ năm 2005 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2/8/2007. Mỗi năm, Toyota Vinh giao tới khách hàng trong và ngoài tỉnh hàng nghìn chiếc xe các loại và phục vụ hơn 20.000 khách hàng làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng. Đông đảo người dân Thành phố Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung và một số tỉnh lân cận đã quen thuộc, gắn bó với Toyota Vinh.

Ông Nguyễn Đình Hy – Giám đốc Toyota Vinh chia sẻ: “Những năm qua, Toyota Vinh luôn giữ vững được vị thế tiên phong là nhờ phát huy tốt bề dày truyền thống, sự đoàn kết trong lãnh đạo, điều hành, không ngừng đổi mới và nỗ lực tìm kiếm các giải pháp phát triển”.

Toyota Vinh khẳng định vị thế dẫn đầu
Mỗi năm, Toyoa Vinh bán ra hàng nghìn chiếc xe các loại
Toyota Vinh khẳng định vị thế dẫn đầu
Rất đông khách hàng ở Nghệ An và các tỉnh lân cận đã lựa chọn mua xe tại Toyota Vinh

Cũng theo Giám đốc Toyota Vinh, phương châm phục vụ của đại lý này là: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, luôn thấu hiểu khách hàng để phục vụ tận tình. Đi cùng với việc kinh doanh hiệu quả, là chăm lo tốt thu nhập, đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên để họ hài lòng, vui vẻ và toàn tâm cho công việc. Tiếp đến là thể hiện trách nhiệm với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện, xã hội, đền ơn đáp nghĩa,…Thời gian qua, Toyota Vinh đã tài trợ cho một số dự án nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, khởi nghiệp của giáo viên và sinh viên trên địa bàn tỉnh.

“Chúng tôi mong muốn xây dựng và khẳng định văn hoá doanh nghiệp, bản sắc của doanh nghiệp, tạo giá trị, niềm tin để phát triển cao hơn” – Ông Nguyễn Đình Hy chia sẻ.

Toyota Vinh khẳng định vị thế dẫn đầu
Cơ sở vật chất của Toyota Vinh được đầu tư khang trang, hiện đại

Đến nay, Toyota Vinh tự hào khi được khách hàng đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Trong đó, yếu tố con người là một thế mạnh khi được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của hãng Toyota, có phẩm chất đạo đức, ý thức trách nhiệm cao, được khách hàng tin tưởng và quý mến.

Toyota Vinh khẳng định vị thế dẫn đầu
Đi cùng với hoạt động kinh doanh hiệu quả, Toyota Vinh luôn quan tâm, thực hiện thường xuyên các hoạt động vì cộng đồng

Anh Lê Khánh Tùng (TP Vinh) một khách hàng quen thuộc của Toyota Vinh chia sẻ: “Nhà tôi có 3 chiếc xe mua ở Toyota Vinh, tôi dùng Fortuner, vợ tôi đang dùng Camry và con gái đầu của tôi dùng Yaris. Chất lượng xe Toyota thì đã được khẳng định nhiều năm qua và thêm một điều tôi thích ở Toyota Vinh là sự phục vụ chuyên nghiệp, có thể nói là đẳng cấp từ bán hàng đến bảo dưỡng, thay thế phụ tùng. Khi nào muốn thay xe, tôi vẫn lựa chọn hãng này”.

Mai Liễu

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích