Top 10 mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay

(Xây dựng) – Nhu cầu vui chơi giải trí hiện nay của trẻ em rất cao, chính vì vậy việc thiết kế những khu vui chơi trẻ em đóng vai trò quan trọng. Cùng Kientrucsuvietnam.vn tham khảo 10 mô hình thiết kế khu vui chơi được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế khu vui chơi công viên nước cho trẻ em

Top 10 mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay

Việt Nam với khí hậu như nước nhiệt đới và mùa gió là một đất nước lý tưởng cho mô hình khu vui chơi công viên nước, đặc biệt là tại miền Nam như Thành phố Hồ Chí Minh. Thường mô hình này sẽ nằm ở ngoài trời và có diện tích từ trung bình đến lớn. Các thiết bị và trò chơi trong công viên nước cần phải được thiết kế sao cho đảm bảo tính an toàn và tuân thủ quy trình hoạt động, cũng như các quy định liên quan trong khuôn viên công viên.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bên trong một khu vực được coi là một trong những mô hình phổ biến nhất hiện nay. Đặt tại các vị trí như trung tâm thương mại, siêu thị hoặc các khu phức hợp, khu vui chơi trong nhà cung cấp một lựa chọn hấp dẫn cho các bậc phụ huynh để dẫn theo con cái vào cuối tuần. Tùy thuộc vào diện tích cụ thể, chủ đầu tư có thể xây dựng các loại trò chơi từ lớn đến nhỏ, từ đơn giản đến phức tạp để phục vụ các nhu cầu của trẻ em.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Việc thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời giúp cho trẻ em trải nghiệm trong không khí thiên nhiên. Khi thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời cần quan tâm:

– Khu vui chơi ngoài trời cần có diện tích rộng rãi, không bị giới hạn như trong nhà.

– Sự đa dạng các trò chơi, để đảm bảo sự thích thú và đa dạng cho các trẻ nhỏ.

Top 10 mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp

Khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp đang là xu hướng mới đầy thú vị, được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích và ủng hộ. Trong mô hình này, trẻ em sẽ có cơ hội học hỏi và thực hành đồng thời, tạo ra một trải nghiệm học tập thực tiễn hữu ích để hỗ trợ kiến thức lý thuyết tại trường.

Thiết kế khu vui chơi tuyết cho trẻ em

Khu vui chơi tuyết hiện nay là một trong những mô hình mới độc đáo tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng, đặc biệt là trẻ em. Thường mô hình này sẽ thiết kế theo phong cách châu Âu với không gian bên trong được phủ đầy tuyết nhân tạo.

Thiết kế thi công bể tạo sóng kết hợp công viên nước

Nếu bạn sẵn sàng đầu tư một số tiền lớn và muốn xây dựng khu vui chơi giải trí lớn nhất trong khu vực thì mô hình này sẽ phù hợp với bạn. Mô hình này sẽ bao gồm một loạt các hoạt động vui chơi và giải trí, từ nhà liên hoàn, khu trampoline, đu quay ngựa, máy trò chơi, thú nhún, đến khu leo trèo lưới..

Thiết kế khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cafe

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian kết nối với nhiều loại khách hàng khác nhau thì mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp với quán cafe là một sự lựa chọn hấp dẫn mà bạn nên xem xét.

Kinh doanh một quán cafe kết hợp với khu vui chơi trẻ em giúp giải quyết vấn đề khi bạn muốn đi chơi với bạn bè mà vẫn đảm bảo sự vui chơi cho trẻ em mà không làm phiền người xung quanh.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em kết hợp nhà sách

Mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp với nhà sách có thể tạo ra một sự hấp dẫn đối với các bậc phụ huynh, vừa cho con vui chơi, vừa giúp trẻ em tiếp thu kiến thức. Điều này cũng cho phép ba mẹ có thể theo dõi con trẻ và thư giãn cùng những cuốn sách thú vị.

Thiết kế thi công mô hình composite check in

Top 10 mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay

Đây là một mô hình mới và hiếm thấy ở Việt Nam. Tại mô hình này, bạn có thể tạo sự kết hợp giữa khu vui chơi và thuỷ cung, với các hồ chứa các loài sinh vật biển độc đáo và nhiều loài côn trùng nhiệt đới để trẻ em tham quan và học hỏi.

Thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn

Khu vui chơi nhà liên hoàn được thiết kế theo các chủ đề đa dạng, tùy thuộc vào sở thích và bố cục của khu vui chơi trong nhà. Nó bao gồm các trò chơi mạo hiểm, hoạt động vận động để rèn luyện thể lực và khuyến khích trí tuệ của trẻ em, giúp họ trở nên sáng tạo và năng động hơn.

Giá thi công nhà liên hoàn thường được xem là dễ quản lý hơn so với việc lắp đặt các đồ chơi quy mô lớn và ghép ráp. Chi phí thực hiện nhà liên hoàn dao động từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng/m2.

Đơn vị thi công khu vui chơi uy tín hiện nay

Tập đoàn Sinh Thành An (SITACO) là đơn vị chuyên thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em với hơn 15 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó đơn vị chuyên xuất và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị và đồ chơi mầm non khu vui chơi giải trí được làm bằng nhựa composite nhựa cao cấp, nhà sản xuất thi công lắp đặt cho khu vui chơi.

Liên hệ hotline: 0876.678.678 – 0916.368.186

Website: https://kientrucsuvietnam.vn/

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More