Tổng Giám đốc Công ty Cimexco dọa tung clip “nóng” của nhân tình để đòi tiền

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Dương Hoài Thương (sinh năm 1981, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Cimexco) cùng Bùi Văn Tuấn (sinh năm 1988), Bùi Văn Tên (sinh năm 1984, anh trai Tuấn) về tội “Cưỡng đoạt tài sản”. Hồ sơ vụ án đã được chuyển sang Tòa án cùng cấp để xét xử.

Theo cáo trạng, tháng 7/2019, Thương có quan hệ tình cảm ngoài luồng với chị N (32 tuổi, đang là giáo viên hợp đồng). Bị can Thương giấu người tình đã có gia đình, thuê cho chị N một căn hộ và thường xuyên tặng quà.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, chị N nhiều lần gửi những nội dung “nóng” cho bạn trai. Cùng với đó, khi cả 2 quan hệ tình dục, Thương cũng lén quay lại clip.

Theo lời khai của chị N, thời điểm tháng 1/2019, chị đang là giáo viên dạy hợp đồng, chuẩn bị thi viên chức để trở thành giáo viên chính thức của một trường trung học cơ sở ở Hà Nội. Lúc này, Thương nói với chị N việc anh ta tìm được mối quan hệ, có thể lo giúp cho nhân tình thi đỗ viên chức với giá 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng).

Đến khoảng tháng 12/2020, chị N biết mình có thai nên đặt vấn đề kết hôn, nhưng Thương nói đó không phải con mình nên không đồng ý làm đám cưới. Nhận thấy nhân tình không hề có ý định nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, chị N đã phá thai và chủ động chia tay với Thương.

Ngày 6/7/2021, nhân dịp sinh nhật chị N, Thương hẹn gặp chị tại quán cà phê rồi tặng hoa và chiếc điện thoại Iphone 12 Pro Max. Thương đặt vấn đề nối lại tình cảm, nhưng chị N từ chối, nói rằng mình đã có người yêu mới.

Bị can bực tức, yêu cầu chị N trả lại “quà” là một chiếc điện thoại, một đồng hồ, 20 triệu đồng tiền thuê nhà và 700 triệu đồng tiền “chạy” thi viên chức. Ngoài ra, Thương đe dọa chị N nếu không trả sẽ phát tán những hình ảnh, clip nhạy cảm của bạn gái cũ lên các website đồi trụy và gửi cho nhà trường nơi chị N công tác.

Bị gây sức ép, chị N trả lại các món đồ và số tiền 20 triệu đồng song từ chối đưa cho Thương 700 triệu đồng vì cho rằng mình thi đỗ viên chức bằng thực lực. Sau đó, Thương nhờ Tên (lái xe của Công ty) tìm người đe dọa chị N.

Được nhờ, Tên gọi thêm Tuấn (anh trai Tên) thực hiện theo yêu cầu của sếp. Do liên tục bị uy hiếp, đe dọa bôi nhọ danh dự nên chị N đã chuẩn bị 350 triệu đồng để trả cho Thương.

Ngày 2/9/2021, khi nạn nhân đang đưa tiền cho các bị can thì bị cảnh sát bắt quả tang. Vật chứng khi đó là 250 triệu đồng.

L.T

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More