Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Tạp chí Việt -Mỹ nhiệm kỳ 2022-2025

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Tạp chí Việt -Mỹ nhiệm kỳ 2022-2025

Diệp Anh –  Thứ sáu, 23/09/2022 18:58 (GMT+7)

Đại hội Chi bộ Tạp chí Việt- Mỹ được tổ chức sáng nay (ngày 23/9), đã thành công theo đúng chương trình đã đề ra

Tham dự Đại hội có đồng chí Đồng Xuân Thụ, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Ba Đình, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, cùng toàn bộ đảng viên Chi bộ Tạp chí Việt Mỹ.

tm-img-alt
Tạp chí Việt – Mỹ là cơ quan của Hội Việt – Mỹ.

Trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Lê Dân, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, khẳng định, trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Tạp chí Việt- Mỹ đã hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ theo kế hoạch công tác đề ra: 100% đảng viên tham gia học tập, quán triệt nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, nghị quyết của Thành ủy Hà Nội, Quận ủy Ba Đình, nghị quyết của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Ba Đình và thực hiện các nghị quyết, chỉ thị mới của Đảng; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên tham gia sinh hoạt hai chiều và thực hiện tốt các phong trào ở địa phương nơi cư trú…

Liên quan đến phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Lê Dân cho biết, phát huy các kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước, trong nhiệm kỳ này tiếp tục quán triệt và triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Chú trọng công tác xây dựng Đảng, duy trì thường xuyên việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4, khoá XII; xây dựng Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh… Tích cực, chủ động cập nhật các hoạt động, sự kiện đối ngoại trong nước, quốc tế và quan hệ Việt -Mỹ. Thường xuyên giới thiệu quảng bá thành tựu, hình ảnh, kinh tế, văn hóa, con người, truyền thống, lịch sử của Việt Nam, của nước Mỹ với độc giả trong nước, độc giả Mỹ và quốc tế.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đồng Xuân Thụ, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Ba Đình lưu ý, để Tạp chí Việt- Mỹ có sự phát triển tốt trong thời gian tới, Đại hội cần tập trung xác định được tầm nhìn trong bối cảnh mới. Chi bộ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền phát triển nội dung trên các ấn phẩm bản in và bản điện tử theo hướng chuyên sâu, chuyên ngành, đặc biệt trện các lĩnh vực đường lối đối ngoại; ngoại giao Nhân dân; các hoạt động và sự kiện của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Việt -Mỹ.

Trên cơ sở các bước chuẩn bị nhân sự dân chủ, tuân thủ đúng quy định của Đảng, Đại hội Chi bộ Tạp chí Việt Mỹ đã tín nhiệm bầu đồng chí Lê Dân làm Bí thư Chi bộ; Đồng chí Nguyễn Hải Giang, Tổng biên tập Tạp chí Việt -Mỹ làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Từ kết quả các bước của Đại hội diễn ra dân chủ, khách quan và tuân thủ đúng quy định của Đảng, Đại hội Chi bộ Tạp chí Việt -Mỹ đã thành công theo đúng kế hoạch đề ra.

Tạp chí Việt- Mỹ là cơ quan ngôn luận của Hội Việt – Mỹ thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Tạp chí đã có những đóng góp hết sức quan trọng vào công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại của Việt Nam tới nhân dân Mỹ và trở thành công cụ tuyên truyền, thông tin hết sức quan trọng về kênh đối ngoại nhân dân.

Hiện nay, Tạp chí Việt – Mỹ phát hành định kỳ với nhiều chủ đề và nội dung phong phú về mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ, song song với Tạp chí điện tử tại địa chi www.vietmy.net.vn.

Tạp chí Việt – Mỹ đã nhận được nhiều giải thưởng báo chí quốc gia, trong đó 2 năm liên tục đoạt giải Nhì cuộc thi Thông tin đối ngoại toàn quốc. Với mong muốn tiếp tục xây dựng và phát triển, Tạp chí Việt – Mỹ ngày càng đa dạng về nội dung, phong phú về chuyên mục (cả Tạp chí giấy và điện tử), thường xuyên được đổi mới, nâng cao tính chuyên nghiệp, từng bước khẳng định bản sắc riêng, mang tính phổ cập rộng rãi phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More