Tổ chức chương trình “Khát vọng Đắk Nông” 

Tổ chức chương trình “Khát vọng Đắk Nông” 

Trần Quỳnh –  Thứ tư, 13/10/2021 14:13 (GMT+7)

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 13/10, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Chương trình “Khát vọng Đắk Nông” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Tham dự Chương trình có hơn 100 đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân tại điểm cầu chính ở Trung tâm Hội nghị tỉnh, được kết nối trực tuyến với nhiều điểm cầu các huyện, TP trên địa bàn tỉnh và điểm cầu của các doanh nghiệp, doanh nhân ở các tỉnh, thành trong cả nước.

Hiện nay, toàn tỉnh Đắk Nông có khoảng 2.644 doanh nghiệp đang hoạt động, có 382 dự án đầu tư ngoài ngân sách đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho nhiều lao động.

Chương trình “Khát vọng Đắk Nông” là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ là dịp để tỉnh Đắk Nông giới thiệu, quảng bá tiềm năng, sản phẩm chủ lực của tỉnh, kêu gọi xúc tiến đầu tư, mà còn là cơ hội để các cấp, các ngành, địa phương đối thoại, lắng nghe các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng, cũng như những chia sẻ, hiến kế của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư, hộ sản xuất kinh doanh. Đây là cơ sở quan trọng để tỉnh Đắk Nông có những giải pháp, hành động cụ thể, phù hợp nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

tm-img-alt
Chương trình “Khát vọng Đắk Nông” có hơn 100 đại biểu là doanh nghiệp, doanh nhân tham dự tại điểm cầu chính ở Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích