Tình hình sức khoẻ của Noo Phước Thịnh sau khi bị ngộ độc

Tình hình sức khoẻ của Noo Phước Thịnh sau khi bị ngộ độc

Noo Phước Thịnh chai sẻ trên mạng xã hội cho biết anh bị ngộ độc thực phẩm nên lỡ hẹn với khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh khiến khán giả xôn xao khi cập nhật bài đăng chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình sau Tết. Theo đó, nam ca sĩ gây lo lắng khi tiết lộ đang bị ngộ độc thực phẩm.

“Mình biết mình nợ mng một chiếc livestream để chính tay gửi lời cảm ơn đến mọi người về bản mashup – top 1 trending, 10M views. Nhưng xin phép cho mình ngộ độc thực phẩm xong đã. Rồi mình sẽ thông báo cụ thể nhé”.

Empty

Noo Phước Thịnh chai sẻ trên mạng xã hội.

Noo Phước Thịnh cũng cho biết không thể tổ chức livestream để gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ màn trình diễn tại Lễ trao giải Làn sóng xanh 2023 vừa qua.

Empty

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh khiến khán giả không khỏi lo lắng. Bên dưới bài đăng, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã liên tục gửi lời chúc sức khỏe đến nam ca sĩ, hy vọng Noo Phước Thịnh sẽ sớm hồi phục để có thể thực hiện những dự án mới trong năm nay.

Empty
Empty

Noo Phước Thịnh bắt đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 2009 – 2010, giai đoạn dòng nhạc Teen-pop đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Nhờ phong cách biểu diễn ấn tượng cùng vẻ ngoài điển trai, Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trẻ thời điểm ấy. Từng ca khúc solo, từng bản song ca với Đông Nhi, Thuỷ Tiên đã góp phần tạo nên chỗ đứng vững chắc cho nam ca sĩ trong làng nhạc Việt. Từ một “tân binh” mới vào nghề, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng sở hữu loạt hit khủng như 100% yêu em, Ký ức, Như một thói quen, Mất em…

Bạn cũng có thể thích