Tín Phát Việt Nam khai trương Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch và khách sạn Tín Phát 

z3822566294829_cb52ad81cb857dd82eaa83ca6054013e
Lễ cắt băng khai trương Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch và khách sạn Tín Phát.

Đây chính là bước phát triển mới góp phần hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ theo mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn mà Tín Phát Việt Nam đã đặt ra. Sự ra đời của Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch và khách sạn Tín Phát sẽ mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh dịch vụ mà Tín Phát Việt Nam đang triển khai, qua đó mang tới thêm nhiều loại hình dịch vụ phục vụ các chuyên gia, lao động tại các KCN.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra hết sức long trọng và thành công với sự tham gia đông đảo của các lãnh đạo, tổ chức, ban ngành tại địa phương, quý đối tác trong và ngoài nước.

Tín Phát Việt Nam được thành lập năm 2011, tới năm 2018 công ty mở trụ sở tại Bắc Giang. Với hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Tín Phát Việt Nam đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ven khu công nghiệp tại Bắc Giang, được khách hàng tin tưởng đồng hành.

z3822611931246_18ed9c1c292949d82574f4773fd433bb
Ông Vũ Hưng, Phó chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tín Phát Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ khai trương, Ông Vũ Hưng, Phó chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty Tín Phát Việt Nam đã chia sẻ về định hướng phát triển trong thời gian tới của công ty. Hiện nay, Tín Phát Việt Nam đã và đang tập trung xây dựng hệ sinh thái dịch vụ ven các khu công nghiệp bao gồm: khách sạn cao cấp dành cho chuyên gia, nhà trọ dành cho công nhân, nhà hàng để cung ứng chuỗi nguồn nhân lực cho các Khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang nói riêng và toàn thể đất nước Việt Nam nói chung. Hướng đi sắp tới của công ty sẽ là dịch vụ khám chữa bệnh, nhà vườn nghỉ dưỡng, sàn giao dịch bất động sản, khách sạn cao cấp 13 tầng.

Đồng thời, Tín Phát Việt Nam cũng cam kết sẽ luôn chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và luật pháp của Nhà nước và nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt được mục tiêu đề ra.

z3822583799111_633ce5b39556855f31ccabc61458636f
Bà Nguyễn Thị Lệ Thuỷ, Phó chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tài chính Tín Phát Việt Nam chúc mừng Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch và khách sạn Tín Phát  tiếp nhận dàn xe ô tô chất lượng cao nhập khẩu.

Trong không khí sôi nổi, tưng bừng, trang trọng, hừng hực khí thế, Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch và khách sạn Tín Phát đã chính thức được khai trương và sẽ đi vào hoạt động, hứa hẹn mang tới những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Buổi lễ khai trương đã thể hiện đúng khí chất, tinh thần của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên của Tín Phát Việt Nam cho một chặng đường mới thắng lợi, thành công, mở rộng phát triển thêm nhiều lĩnh vực, tạo ra được nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn hơn nữa.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More