Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai trao quà Tết cho công nhân môi trường tại Đà Lạt

Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai trao quà Tết cho công nhân môi trường tại Đà Lạt

Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai chia sẻ, hàng chục năm nay, vào đêm giao thừa mỗi năm, bà đều về thăm TP Đà Lạt, chúc Tết các công nhân vệ sinh môi trường thuộc Cty CP Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Tối 9/2 (đêm 30 Tết), tại khu vực Tượng đài Phụ nữ, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã thăm và chúc Tết cho công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

tm-img-alt
Thường trực Ban Bí thư trao quà Tết cho công nhân vệ sinh môi trường trong đêm giao thừa Giáp Thìn 2024 tại Đà Lạt

Chúc Tết đội ngũ công nhân vệ sinh đô thị đang thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa tại khu vực chợ Đà Lạt, bà Trương Thị Mai bày tỏ niềm vui khi thấy phố phường TP Đà Lạt ngày càng thông thoáng, xanh – sạch – đẹp, tạo ấn tượng tốt đẹp với Nhân dân và du khách khi đến với thành phố.

Điều này có sự đóng góp rất lớn của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Bà Trương Thị Mai cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn làm việc xuyên suốt dịp Tết để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường cho thành phố của những cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Bà Trương Thị Mai cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt một năm mới dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui và may mắn, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần xây dựng TP Đà Lạt ngày càng xanh – sạch – đẹp, văn minh hơn.

Bà Trương Thị Mai đã tặng quà Tết cho tập thể Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt và 100 công nhân, người lao động tiêu biểu, những người có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng cũng tặng 30 phần quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo TP Đà Lạt cũng trao tặng 1 phần quà cho Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.  

Được biết, hầu như tết cổ truyền trong hơn 10 năm nay, bà Trương Thị Mai đều thu xếp thời gian đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt- Những người hy sinh thầm lặng cho sự nghiệp bảo vệ môi trường đô thị luôn sáng, xanh, sạch đẹp.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích