Thời tiết ngày 21/4: Hà Nội chiều tối có mưa rào và dông

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 21/4/2024:

Hà Nội

Nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng; chiều tối có lúc có mưa rào và dông. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ.

Thời tiết ngày 21/4: Hà Nội chiều tối có mưa rào và dông
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 21/4, khu vực Hà Nội chiều tối có lúc có mưa rào và dông.

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ; riêng khu Tây Bắc 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi phía Bắc cục bộ có mưa to; ngày nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nắng, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 34-37 độ, phía Bắc có nơi trên 38 độ.

Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 34-37 độ, miền Đông có nơi trên 37 độ.

K.T

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích