Thời báo VTV (VTV Times) chính thức ra mắt

Thời báo VTV (VTV Times) chính thức ra mắt

Mới đây, tại Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) đã diễn ra lễ công bố các quyết định sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình thành Thời báo VTV.

Tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Quang – Tổng Giám đốc Đài THVN đã trao các Quyết định về việc sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình thành Thời báo VTV trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam kể từ ngày 01/01/2024; về việc ban hành chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Thời báo VTV và các Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập và các Phó Tổng biên tập Thời báo VTV.

Theo đó, Thời báo VTV có Tổng Biên tập là bà Vũ Thanh Thủy, các Phó Tổng Biên tập là bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và ông Phạm Quốc Thắng.

tm-img-alt
Ông Lê Ngọc Quang – Tổng Giám đốc Đài THVN trao các Quyết định cho bà Vũ Thanh Thủy – Tổng Biên tập, các Phó Tổng Biên tập là bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và ông Phạm Quốc Thắng. (Ảnh: vtv)

Thay mặt Ban Thường vụ và lãnh đạo Đài THVN, Tổng Giám đốc Lê Ngọc Quang chúc mừng bà Vũ Thanh Thủy, bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và ông Phạm Quốc Thắng đã được Ban Thường vụ và lãnh đạo Đài THVN tín nhiệm, thực hiện quy trình bổ nhiệm Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập Thời báo VTV.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Quang khẳng định, việc sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình thành Thời báo VTV để tự chủ tài chính là cần thiết, nhằm thực hiện các yêu cầu, mục tiêu của Đảng và Chính phủ.

Tổng Giám đốc Lê Ngọc Quang yêu cầu Thời báo VTV sau khi sắp xếp, tổ chức lại cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, bắt tay triển khai thực hiện các mục tiêu, nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của một đơn vị tự chủ. Ông Lê Ngọc Quang đề nghị ban lãnh đạo Thời báo VTV phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng trong tập thể lãnh đạo với tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Thay mặt Ban Biên tập Thời báo VTV, Tổng Biên tập Vũ Thanh Thủy gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Thường vụ và lãnh đạo Đài THVN. Bà Vũ Thanh Thủy khẳng định, Thời báo VTV sẽ tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi của Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình trong gần 30 năm qua; cùng đoàn kết, đồng lòng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời báo VTV (VTV Times) được thành lập trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại Báo điện tử VTV News và Tạp chí Truyền hình kể từ ngày 01/01/2024. Với mô hình tòa soạn hội tụ, Thời báo VTV thực hiện hai loại hình báo chí là báo điện tử và báo in, bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

tm-img-alt
Bộ nhận diện Thời báo VTV. Ảnh: VTV

Báo điện tử VTV (VTV Online) có địa chỉ truy cập tại www.vtv.vn sẽ tiếp tục phát huy là một nền tảng chủ lực trong chiến lược chuyển đổi số của Đài Truyền hình Việt Nam. VTV Online sẽ mang đến cho độc giả những thông tin “Chính thống – Tin cậy – Hữu ích ” về các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của công chúng và cung cấp thông tin có chiều sâu, VTV Online cũng xây dựng hệ thống chuyên trang với nội dung chuyên biệt: VTV Money, Du lịch, VTV Sức khỏe, Thị trường 24h, Bất động sản, Thể thao, VTV Life, Netzero, Thế hệ mới, VTV4, VTV5, VTV8, VTV9, VTV Cần Thơ, Tấm lòng Việt.

Cùng với báo điện tử, báo in Sóng VTV – VTV ONAIR được xuất bản vào thứ Ba hàng tuần với 4 nội dung chuyên biệt: VTV Life, VTV Share, VTV Move, VTV Business. Thông tin đa dạng và có chiều sâu; hình ảnh đẹp và cuốn hút, cùng những bài phỏng vấn độc quyền… hứa hẹn sẽ trở thành ấn phẩm yêu thích của độc giả.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích